หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Ariana Grande เปิดตัวน้ำหอมกลิ่นใหม่ เอาใจสายคลีนบิวตี้  (อ่าน 50 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 1 ส.ค. 21, 13:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

นักร้องสาวเจ้าของรางวัล Grammy(R) อย่าง Ariana Grande เชิญชวนให้คุณมาร่วมสัมผัสประสบการณ์อันน่าทึ่งและใกล้ชิดกับน้ำหอมกลิ่นใหม่ที่เปี่ยมไปด้วยพลังอย่าง God is a Woman ที่มอบกลิ่นหอมสดชื่นราวกับการสูดอากาศบริสุทธิ์ ซึ่งน้ำหอมใหม่ที่แฟน ๆ เฝ้ารอคอยนี้เป็นการร่วมมือกับ LUXE Brands โดยจะมีการเปิดตัวสุดเอ็กซ์คลูซีฟบนเว็บไซต์ Ulta.com ในวันนี้ ก่อนจะวางจำหน่ายในร้าน Ulta Beauty ทั่วสหรัฐในวันที่ 1 สิงหาคม 2564

ด้วยแรงบันดาลใจจากพลังอันยิ่งใหญ่แห่งธรรมชาติ น้ำหอม God is a Woman จึงรังสรรค์ขึ้นด้วยส่วนผสมบริสุทธิ์ซึ่งได้มาจากธรรมชาติถึง 91% โดยถือเป็นครั้งแรกสำหรับแฟรนไชส์น้ำหอม Ariana Grande ที่ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม และเป็นน้ำหอมวีแกน 100% อีกทั้งยังไม่ทดลองในสัตว์ โดยในช่วง 2 สัปดาห์หลังจากการเปิดตัวของ God is a Woman จะมีการนำเงินจากการซื้อน้ำหอมตามเงื่อนไขทุกรายการไปบริจาคให้กับโครงการริเริ่มในการทำความสะอาดมหาสมุทรทั่วโลก

"ฉันตื่นเต้นมาก ๆ สำหรับการฉลองเปิดตัวน้ำหอมคลีนบิวตี้ครั้งแรกของเรา" Ariana Grande กล่าว "แน่นอนว่าน้ำหอมนี้ปราศจากการทดลองกับสัตว์ แต่เราได้ก้าวขึ้นไปอีกขั้นสู่คลีนบิวตี้ ด้วยการใช้วัสดุที่มาจากแหล่งที่มีความรับผิดชอบ รวมถึงส่วนผสมวีแกน ซึ่งเป็นสิ่งที่เราทุกคนภาคภูมิใจมาก ฉันรักน้ำหอมนี้จริง ๆ และหวังว่าจะทำให้ทุกคนที่ฉีดรู้สึกงดงามและทรงพลัง"

"God is a Woman เป็นตัวแทนของสาส์นอันทรงพลังที่ Ariana อยากส่งไปถึงแฟน ๆ น้ำหอมและแบรนด์ที่เย้ายวนใจถือเป็นการวิวัฒนาการของแฟรนไชส์น้ำหอมที่พัฒนาไปสู่คลีนบิวตี้" Noreen Dodge ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดของ LUXE Brands กล่าว "แบรนด์ของเราปราศจากการทดลองกับสัตว์มาโดยตลอด และใช้ส่วนผสมที่มีคุณภาพสูงสุดอยู่เสมอ อย่างไรก็ตาม เราต้องการเปลี่ยนบรรจุภัณฑ์ในสายการผลิตทั้งหมดให้เป็นวัสดุที่ยั่งยืนมากขึ้น ผู้นำในอุตสาหกรรมในหลายหมวดหมู่ต่างพิจารณาอย่างรอบคอบและตั้งใจทำตามขั้นตอนเหล่านี้ ซึ่งทุกคนจะได้เห็นการเปลี่ยนแปลงอันน่าตื่นเต้นทั่วทั้งแฟรนไชส์เมื่อเวลาผ่านไป"

Jerome Epinette แห่ง Robertet นักปรุงน้ำหอมและช่างฝีมือที่อยู่เบื้องหลัง Byredo และ Atelier Cologne ซึ่งรับบทเป็นผู้รังสรรค์น้ำหอม God is a Woman ซึ่งได้บรรจงคัดสรรส่วนผสมจากธรรมชาติที่แสนหรูหราซึ่งจะโอบล้อมคุณตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า โดย Jerome Epinette ซึ่งดำรงตำแหน่งรองประธานและผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำหอมของ Robertet Inc. กล่าวว่า "God is a Woman นำเสนอการจับคู่ที่ไม่เคยมีมาก่อนในแวดวงน้ำหอม โดยเป็นโครงสร้างน้ำหอมที่แสนเรียบง่ายทว่ารังสรรค์ขึ้นจากส่วนผสมธรรมชาติที่เลิศหรูที่สุดเท่าที่ผมจะหาได้ในฐานะนักปรุงน้ำหอม โดยเฉพาะแอมเบรตต์และออริส วิธีที่เรารังสรรค์กลิ่นนี้แสดงถึงความรู้สึกของผมต่ออนาคตของน้ำหอม ซึ่งคือความเรียบง่ายและความหรูหราจากธรรมชาติ"

Grande เปิดตัวน้ำหอมกลิ่นแรกของเธอในปี 2558 ตั้งแต่นั้นมา เธอก็ประสบความสำเร็จในด้านน้ำหอมระดับโลกด้วยยอดขายปลีกที่สูงถึง 750 ล้านดอลลาร์นับตั้งแต่การเปิดตัว แฟรนไชส์น้ำหอมนี้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Fragrance of the Year, Media Campaign of the Year และ Consumer Choice ด้วยการเปิดตัว Thank U Next ในปี 2562 ทั้งยังคว้ารางวัลอันน่าตื่นเต้นอย่าง Fragrance of the Year ประจำปี 2563 สำหรับน้ำหอม 'Cloud' และ Fragrance of the Year ประจำปี 2564 กับน้ำหอม R.E.M

"ผมยังคงประทับใจในความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดของ Ariana กับแฟน ๆ และวิธีการลงมือปฏิบัติจริงของเธอในการพัฒนากลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ที่แฟนคลับจะหลงรัก รวมถึงแคมเปญที่จะได้รับความสนใจ" Tony Bajaj ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ LUXE Brands กล่าว "Ariana เป็นผู้ควบคุมกระบวนการสร้างสรรค์ที่อยู่เบื้องหลัง God is a Woman ตั้งแต่กลิ่นหอมไปจนถึงวัสดุที่มาจากแหล่งที่ยั่งยืนซึ่งใช้ในบรรจุภัณฑ์ LUXE Brands รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานกับไอคอนที่ทรงอิทธิพลเช่นนี้อีกครั้ง"

บรรจุภัณฑ์
การออกแบบบรรจุภัณฑ์ของน้ำหอม God is a Woman สร้างความโดดเด่นอย่างแท้จริงผ่านวิธีการที่เรียบง่าย แก้วสีลาเวนเดอร์โปร่งแสงนั้นมาในทรงสูง มีความบาง และสง่างามด้วยความบริสุทธิ์เหนือกาลเวลา ปิดผนึกด้วยฝาสีขาวครีม ขวดแสนสวยนี้ตั้งอยู่ภายในแท่นวางอันน่ามหัศจรรย์ซึ่งออกแบบคล้ายหิน สร้างการผสมผสานราวกับสถานที่ศักดิ์สิทธิ์

ส่วนแพคเกจรองนั้นเป็นภาพของ Ariana ที่โอบล้อมไปด้วยหมู่มวลดอกไม้แสนงดงาม ราวกับว่าเธอเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ สร้างจินตนาการเหนือวิชชา

กลิ่นน้ำหอม
กลิ่นสัมผัสแรก:
Ambrette & Juicy Pear

กลิ่นหลัก :
Orris & Turkish Rose Petals

กลิ่นสัมผัสสุดท้าย :
Madagascar Vanilla & Creamy Cedarwood

ราคา

Eau de Parfum Spray, 3.4 FL OZ/100 mL $65.00
Eau de Parfum Spray, 1.7 FL OZ/50 mL $55.00
Eau de Parfum Spray, 1.0 FL OZ/30 mL $45.00

ราคาทั้งหมดนี้คือราคาที่ผู้ผลิตแนะนำสำหรับการขายปลีกในสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐ

น้ำหอมจะวางจำหน่ายทั่วโลกผ่านร้านค้าปลีกชื่อดังในช่วงปลายฤดูใบไม้ร่วง ซึ่งรวมถึง

แคนาดา: Shoppers Drug Martยุโรป: Douglasอังกฤษ: Boots, Superdrug, The Perfume Shop and The Fragrance Shopออสเตรเลีย: My Chemist

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 1 ส.ค. 21, 13:48 น โดย raedra » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม