หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ชิ้นส่วนประกอบอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ “เพลาโลหะ” จาก Fortune Cross คุณภาพระดับรางว  (อ่าน 6 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 14 ก.ค. 21, 16:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
“เพลาโลหะ” (Shaft) เป็นชิ้นส่วนประกอบหนึ่งของสินค้าที่หลากหลาย เช่น เครื่องกลึงโลหะขนาดเล็ก ชิ้นส่วนอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ชิ้นส่วนอุปกรณ์รถจักรยานยนต์ ชิ้นส่วนอุปกรณ์ยานยนต์ และเพลามอเตอร์ เป็นต้น ซึ่งจะประกอบในคอมเพรสเซอร์แบบลูกสูบ โดยจะอาศัยการทำงานของเพลาที่เรียกว่า เพลาข้อเหวี่ยง เป็นแรงขับเคลื่อนให้ลูกสูบเคลื่อนที่ไปมา ทำให้เกิดการดูดอัดเป็นเส้นตรงอยู่ในกระบอกสูบ และกำลังจากเครื่องยนต์หรือมอเตอร์ ในจังหวะที่ลูกสูบเคลื่อนที่ลงจะเป็นจังหวะการดูดไอสารทำความเย็นผ่านลิ้นดูด จากนั้น สารทำความเย็นจะถูกกักไว้ในกระบอกสูบ เมื่อกระบอกสูบเลื่อนขึ้นจะทำให้เกิดความดันสูงขึ้นดันให้ลิ้นเปิด และสารทำความเย็นไหลออก เพื่อไปยังระบบต่อไป

การพัฒนาทางด้านเทคโนโลยี ทำให้ธุรกิจจะต้องหาวัตถุดิบที่มีต้นทุนต่ำ และมีคุณภาพที่ดีเยี่ยม เพื่อครองใจผู้บริโภค ทำให้ธุรกิจอุตสาหกรรมการผลิตมีการแข่งขันที่สูงขึ้น อย่างไรก็ตาม วิกฤตโควิด-19 ก็เป็นปัจจัยหนึ่งที่หนุนทำให้พฤติกรรมผู้บริโภคมีการเปลี่ยนแปลง ไม่ว่าจะเป็นการใช้ชีวิตหรือการทำงาน โลกออนไลน์ก็เข้ามามีบทบาทในทุกแง่มุม เช่น การสั่งอาหาร Delivery, การจ่ายเงินผ่านระบบออนไลน์, การซื้อของออนไลน์ และการทำงานที่ไหนก็ได้อย่าง Work From Home ผู้บริโภคมีการตัดสินใจซื้ออุปกรณ์ไฟฟ้ามากขึ้น ทั้งหม้อทอดไร้น้ำมัน เครื่องกรองอากาศ เตาปิ้งย่างไฟฟ้า เป็นต้น และปัจจัยหนุนจากอากาศที่ร้อนอบอ้าวของประเทศไทย ผู้บริโภคตัดสินใจซื้อเครื่องปรับอากาศอย่างง่ายดาย และมีการซื้ออุปกรณ์ไฟฟ้า และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์มากขึ้น

ปัจจุบัน สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ธุรกิจต่าง ๆ ต่างปรับกลยุทธ์ เพื่อให้ธุรกิจเติบโตหรืออยู่ได้ในสถานการณ์นี้ แต่ถึงอย่างไรก็ตาม ธุรกิจ แม้ว่าจะได้รับผลกระทบ แต่ผู้บริหารก็ยังคงต้องคิดและวางแผนกลยุทธ์ เพื่อเตรียมสถานการณ์สำหรับปัจจุบันและในอนาคตหลังจากวิกฤตครั้งนี้

ปรับกลยุทธ์เหนือคู่แข่ง ผู้บริหารในอุตสาหกรรมมีการวางแผนเลือกชิ้นส่วนวัสดุที่ดีและมีคุณภาพ เป็นสิ่งที่ผู้บริหารให้ความสำคัญ เพื่อให้ได้ชิ้นส่วนประกอบสินค้าที่มีคุณภาพสูงในการผลิตสินค้าส่งถึงมือผู้บริโภค และช่วยลดปัญหาด้านการเคลมสินค้า “เพลาโลหะ” เป็นหนึ่งในชิ้นส่วนประกอบที่มีความสำคัญในการผลิตอุปกรณ์ต่าง ๆ ดังนั้น การมองหาพาร์ทเนอร์ที่สามารถผลิตสินค้าให้ตรงกับสเปคความต้องการของอุตสาหกรรมและมีความเชี่ยวชาญในด้านการผลิตชิ้นส่วนที่มีคุณภาพ เป็นสิ่งที่ท้าทายสำหรับผู้บริหารเป็นอย่างมาก และยิ่งกว่านั้น ในสถานการณ์โควิด-19 อาจทำให้หลายธุรกิจที่ปรับตัวไม่ทันต้องปิดตัวลง อาจทำให้ธุรกิจการผลิตต้องหยุดชะงัก เพราะชิ้นส่วนไม่สามารถจัดส่งได้ ผู้บริหารจะต้องเลือกผู้ร่วมธุรกิจ ที่มีความน่าเชื่อถือ หากธุรกิจของคุณต้องการเพลาโลหะที่มีความแม่นยำสูงในการผลิต มีความแข็งแรง ทนทาน และมีมาตรฐานการันตี

พาร์ทเนอร์ที่กลุ่มอุตสาหกรรมการผลิตให้ความไว้วางใจมากกว่า 20 ปี บริษัท ฟอร์จูนครอส (ไทยแลนด์) จำกัด ดำเนินธุรกิจด้านการผลิตเพลาโลหะความแม่นยำสูงตามความต้องการของลูกค้า ซึ่งประกอบไปด้วยสินค้าที่หลากหลาย เช่น เครื่องกลึงโลหะขนาดเล็ก ชิ้นส่วนอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ชิ้นส่วนอุปกรณ์รถจักรยานยนต์ ชิ้นส่วนอุปกรณ์ยานยนต์ และเพลามอเตอร์ เป็นต้น ด้วยความตั้งใจในการบริการ โดยใช้หลักการ S Q C D ได้แก่ การรักษาความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์และกระบวนการผลิต (Safety) การรักษาคุณภาพให้ตรงตามมาตรฐานที่กำหนด (Quality) การใช้ต้นทุนการผลิตให้เหมาะสม (Cost) การจัดส่งตามเวลาที่กำหนดไว้ (Delivery) ทำให้บริษัทเติบโตขึ้นจากพนักงาน 80 คน สู่ 450 คน โดยมีเป้าหมายคือการขยายตลาดให้กว้างขึ้นทั้งในประเทศและต่างประเทศ และเพิ่มการส่งออกเป็น 80% จากยอดการส่งออกทั้งหมด สินค้าและกระบวนการผลิตของเราล้วนเป็นมาตรฐานจากประเทศญี่ปุ่น เพราะคุณภาพของสินค้าคือหัวใจหลักของเรา

อีกทั้ง บริษัทยังมีการพัฒนาปรับปรุงในทุกด้านอย่างต่อเนื่อง โดยกำหนดเป้าหมายและการวัดผล เพื่อพัฒนาการผลิตสินค้าให้สามารถแบ่งปันและเติบโตในด้านธุรกิจอย่างต่อเนื่อง และเพื่อให้ระบบคุณภาพทั้งหมดบรรลุผลสำเร็จ พนักงานและฝ่ายบริหารทุกระดับจึงร่วมมือร่วมใจรับผิดชอบในการดำเนินการของบริษัทตามนโยบายคุณภาพและคู่มือคุณภาพของลูกค้าอย่างเคร่งครัด

แม้ว่าคุณจะอยู่ในอุตสาหกรรมการผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ยานยนต์ หรืออื่น ๆ เพลาโลหะที่ใช้ในการผลิตหรือประกอบชิ้นส่วน รายละเอียดในการผลิตก็มีความแตกต่างกัน ฟอร์จูนครอส (ไทยแลนด์) พร้อมมอบ เพลาโลหะ และผลิตภัณฑ์ชิ้นส่วนโลหะอื่น ๆ ด้วยความมั่นใจว่าลูกค้าทุกท่านจะได้ในสิ่งที่ตรงตามต้องการในระดับมาตรฐานที่สูงสุด โดยใช้อุปกรณ์ เครื่องมือ เครื่องจักร ที่มีมาตรฐานรับรอง และขั้นตอนการบริหารและดำเนินการตามมาตรฐานระดับสากล เช่น IATF 16949, ISO 9001 และ ISO 14001 และเราพร้อมรับฟังเสียงตอบรับของลูกค้าที่มีคุณค่าสำหรับบริษัทเรา ในการปรับปรุงการทำงานให้มีคุณภาพที่ดีมากยิ่งขึ้น และพัฒนาการบริการดูแลลูกค้าแต่ละรายตามความต้องการเฉพาะ เพื่อให้มั่นใจว่าสินค้าทุกชิ้นจะมีคุณภาพและตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้มากที่สุด
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  เพลาโลหะ FortuneCross อุตสาหกรรมยานยนต์ 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม