หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Strava แต่งตั้งซีอีโอของ RISE เป็นสมาชิกคณะกรรมการ  (อ่าน 14 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 ก.ค. 21, 23:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Diahann Billings-Burford จะนำความเชี่ยวชาญเชิงลึกและประสบการณ์ความเป็นผู้นำในการสร้างชุมชนผู้ใช้มาช่วยขยายต่อยอดแพลตฟอร์มโซเชียลสำหรับนักกีฬาที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว

Strava แพลตฟอร์มโซเชียลชั้นนำสำหรับนักกีฬา รวมถึงคนเล่นกีฬาและออกกำลังกายที่ใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยจำนวนผู้ใช้งานมากกว่า 86 ล้านคน และยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง ประกาศแต่งตั้งกรรมการ ได้แก่ Diahann Billings-Burford ซีอีโอของ RISE ซึ่งเป็นองค์กรไม่แสวงหากำไรระดับชาติที่ให้ความรู้และสร้างพลังแก่ชุมชนกีฬาในการขจัดการเลือกปฏิบัติทางเชื้อชาติ ส่งเสริมความยุติธรรมทางสังคม และปรับปรุงความสัมพันธ์ระหว่างเชื้อชาติ

การแต่งตั้งที่สำคัญนี้เกิดขึ้นในช่วงเวลาที่ Strava กำลังพุ่งแรงโดยมีผู้ใช้งานมากกว่า 86 ล้านคน และยังคงเติบโตอย่างรวดเร็ว ดังเห็นได้จากจำนวนผู้ใช้งานที่เพิ่มขึ้น 2 ล้านคนทุกเดือน การเติบโตดังกล่าวทำให้ Strava กลับมาให้ความสนใจอีกครั้งกับโครงสร้างคณะกรรมการ โดยต้องประกอบไปด้วยผู้นำธุรกิจที่มีทักษะสูงและมีกลยุทธ์ ซึ่งจะช่วยเร่งการเติบโตของแพลตฟอร์มอย่างต่อเนื่อง พร้อมส่งเสริมจุดยืนของ Strava ในฐานะชุมชนกีฬาที่ใหญ่ที่สุดในโลก

"Diahann เป็นผู้สร้างชุมชนตัวฉกาจ ด้วยประสบการณ์การทำงานทั้งในภาคเอกชน ภาครัฐ และองค์กรไม่แสวงหาผลกำไร เธอมีความสามารถและความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับความสำคัญของการค้นหามุมมองที่แตกต่างกัน และนำมาปรับใช้ให้เข้ากับกรอบการทำงานและวัตถุประสงค์ที่เราทุกคนสามารถผลักดันร่วมกันได้ ซึ่งจะช่วยเร่งให้ Strava บรรลุพันธกิจต่อไป" Michael Horvath ซีอีโอของ Strava กล่าว

พันธกิจดังกล่าวสอดคล้องกับความมุ่งมั่นของ Strava ในการเชื่อมโยงนักกีฬาเข้ากับสิ่งที่กระตุ้นและช่วยให้พวกเขาค้นพบสถิติหรือผลงานที่ดีที่สุดของตัวเอง

"ดิฉันไม่เพียงประทับใจในวิสัยทัศน์ที่ Mark Gainey และ Michael Horvath ผู้ก่อตั้งและผู้ร่วมก่อตั้งได้วางไว้เท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงความเปิดกว้างและความโปร่งใสในการนำเสนอโอกาสที่พวกเขารู้สึกว่ามีอยู่ใน Strava ความตั้งใจที่จะสร้างชุมชนกีฬาที่มีความหลากหลายถือเป็นกุญแจสำคัญที่จะนำไปสู่การเติบโตของยอดสมาชิกในอนาคต แต่เพื่อปลดล็อกกุญแจนั้น เราต้องทุ่มเทเวลาและพลังงานร่วมกันเพื่อสร้างชุมชนผู้ใช้ภายใต้ประสบการณ์ปัจจุบัน Strava มุ่งมั่นอย่างแน่วแน่ที่จะสร้างแพลตฟอร์มที่เสมอภาคและเท่าเทียมอย่างแท้จริง และฉันยินดีที่จะได้ถ่ายทอดมุมมองและประสบการณ์การเป็นผู้นำเพื่อช่วยสร้างระบบนิเวศใหม่นี้ร่วมกับชุมชนผู้ใช้ การเดินทางของเราเพิ่งเริ่มต้นเท่านั้น" Billings-Burford กล่าว

ประสบการณ์ดังที่กล่าวมาของ Billings-Burford เป็นประสบการณ์เชิงลึกอย่างแท้จริง และครอบคลุมทั้งองค์กรไม่แสวงหากำไร ภาคเอกชน และบริษัทมหาชน เธอจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเยล และได้รับปริญญานิติศาสตรบัณฑิตจากมหาวิทยาลัยโคลัมเบีย สำหรับประสบการณ์การทำงาน เธอดำรงตำแหน่งผู้นำที่โดดเด่นหลายตำแหน่ง ซึ่งรวมถึงการดำรงตำแหน่งกรรมการบริหารของ Cultural Investments และรองประธานมูลนิธิ Time Warner Foundation บริษัท Time Warner นอกจากนี้ Billings-Burford ยังดำรงตำแหน่ง Chief Service Officer ประจำสำนักนายกเทศมนตรีเมืองนิวยอร์กเป็นเวลาหลายปี โดยทำงานเพื่อช่วยให้ชาวนิวยอร์ก 1.3 ล้านคนเข้าถึงบริการต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้น รวมทั้งดูแลเรื่องอาสาสมัครเพื่อตอบสนองความต้องการที่สำคัญที่สุดของเมือง ตลอดจนส่งเสริมการบริการ

ด้วยตระหนักดีว่าการสร้างการเปลี่ยนแปลงที่ยั่งยืนต้องอาศัยความตั้งใจจริงและการดำเนินการในระยะยาว Diahann และ RISE จึงได้นำโปรแกรมที่มุ่งเน้นการแก้ปัญหามาสู่ชุมชนกีฬาในช่วงเวลาที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน โดยเธอได้ช่วยกระชับความร่วมมือกับพันธมิตรในกว่า 35 รัฐและในภูมิภาคสำคัญ ๆ เช่น ลอสแอนเจลิส เซาท์ฟลอริดา และมินนีแอโพลิส รวมทั้งพัฒนาความร่วมมือระยะเวลาหลายปีทั้งในระดับอาชีพและระดับมหาวิทยาลัย นอกจากนี้ Diahann ยังเป็นผู้นำ RISE ในการสร้างการมีส่วนร่วมกับพันธมิตรมากกว่า 650 รายการตั้งแต่ปี 2563 ซึ่งรวมถึงการจัดเวิร์กช็อปหลายร้อยรายการในระดับอาชีพ ระดับมหาวิทยาลัย และกีฬาเยาวชน ซึ่งช่วยให้ผู้นำมีส่วนร่วม และสร้างวัฒนธรรมกีฬาที่เสมอภาคและเท่าเทียมมากขึ้น

เกี่ยวกับ Strava

Strava คือแพลตฟอร์มโซเชียลชั้นนำสำหรับนักกีฬา รวมถึงคนเล่นกีฬาและออกกำลังกายที่ใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยจำนวนผู้ใช้งานมากกว่า 86 ล้านคนใน 195 ประเทศ หากคุณเหงื่อออก แสดงว่าคุณเป็นนักกีฬา แอปมือถือและเว็บไซต์ของ Strava เชื่อมโยงผู้คนหลายล้านคนที่มีความกระฉับกระเฉง โดย Strava มอบวิธีที่ง่ายและสนุกเพื่อให้ผู้ใช้มีแรงจูงใจในการเล่นกีฬาหรือออกกำลังกาย ตลอดจนแข่งขันกับตัวเองหรือผู้อื่นโดยไม่ต้องอยู่ที่เดิม เวลาเดิม เพราะทุกคนสามารถเป็นส่วนหนึ่งของ Strava ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ชอบเล่นกีฬาอะไร หรือใช้อุปกรณ์อะไร มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนและเล่นกีฬาให้เกิดประโยชน์สูงสุด ด้วยการสมัครสมาชิก Strava

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1553461/Strava_headshotdbb1.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม