หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เปิดตัวกล้องส่องตรวจหูและกล้องตรวจตารุ่นใหม่  (อ่าน 26 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 ก.ค. 21, 09:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ช่วยให้วินิจฉัยและรักษาได้ตั้งแต่เนิ่น ๆ

Hillrom (NYSE: HRC) ขอประกาศความก้าวหน้าครั้งสำคัญในวันนี้เกี่ยวกับเทคโนโลยีของเครื่องมือประเมินผู้ป่วยชั้นนำที่ทางบริษัทได้พัฒนาขึ้น ด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง Welch Allyn(R) PanOptic(TM) Plus Ophthalmoscope และ Welch Allyn(R) MacroView(R) Plus Otoscope อุปกรณ์ใหม่เหล่านี้สะท้อนถึงความก้าวหน้าที่ต่อยอดมาจากประสบการณ์ที่บริษัทได้สั่งสมมากว่า 100 ปี ในการคิดค้นนวัตกรรมเครื่องมือประเมินผู้ป่วยและกำหนดมาตรฐานใหม่ในการดูแลผู้ป่วยในห้องตรวจ

"นวัตกรรมอันเหนือชั้นที่นำมาผสานรวมไว้ในเทคโนโลยี PanOptic และ MacroView Plus นั้นเป็นตัวเปลี่ยนเกมอย่างแท้จริง ซึ่งเราได้พยายามขับเคลื่อนเพื่อช่วยยกระดับผลลัพธ์ของผู้ป่วยผ่านการตรวจร่างกายเป็นประจำ" John Groetelaars ประธานและซีอีโอของ Hillrom กล่าว "เมื่อรวมกันแล้ว อุปกรณ์เหล่านี้ก็นับเป็นเครื่องมือสุดล้ำ ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้แพทย์วินิจฉัยสภาพหูและตาได้เร็วกว่าและถูกต้องแม่นยำกว่า เพื่อให้มีตัวเลือกในการรักษาให้ได้ผลมากขึ้น"

การตรวจโครงสร้างตาและหูเป็นส่วนสำคัญในการประเมินสุขภาพผู้ป่วย นวัตกรรมแรกของตลาด [1] ในตระกูลผลิตภัณฑ์กล้องส่องตรวจหูและตรวจตาของ Hillrom ทำให้มองเห็นได้ชัดขึ้นและกว้างขึ้น โดยมีพื้นที่มองเห็นใหญ่ขึ้นกว่าเดิม 20 เท่าเมื่อเทียบกับกล้องตรวจตาแบบแกนร่วมรุ่นปัจจุบันในตระกูล Welch Allyn ทั้งยังให้พื้นที่มองเห็นมากกว่าเดิมถึง 3 เท่าเมื่อเทียบกับกล้องส่องตรวจหูทั่วไป

กล้องส่องตรวจหูรุ่นใหม่อย่าง Welch Allyn MacroView Otoscope ประกอบด้วยกรวยส่องหูแบบใหม่อย่าง LumiView โดยให้ความสว่างมากกว่าเดิมถึง 4 เท่าเมื่อเทียบกับกรวยส่องหูมาตรฐานทั่วไป

กล้องส่องตรวจหู MacroView Plus และกล้องตรวจตา PanOptic Plus Ophthalmoscope ช่วยให้แพทย์เปลี่ยนจากขั้นตอนการตรวจตาไปบันทึกภาพแบบดิจิทัลได้เร็วขึ้น และเมื่อใช้ร่วมกับแอปฟรีของ Hillrom อย่าง iExaminer(TM) Pro App แล้ว แพทย์ก็จะเซฟและแชร์ภาพหูและตาได้อย่างปลอดภัยเพื่อใช้ติดตาม นำไปดำเนินการต่อ และนำไปปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญ ดูคุณสมบัติทั้งหมดของผลิตภัณฑ์ได้ที่ hillrom.com



noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม