หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Wilson เผยโฉมลูกบาสเกตบอลอย่างเป็นทางการสำหรับศึก NBA ฤดูกาลหน้า  (อ่าน 29 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 22 มิ.ย. 21, 08:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Trae Young และ Jamal Murray จาก NBA เข้าร่วมทีมที่ปรึกษาของ Wilson โดยลูกบาสเกตบอลของ Wilson สำหรับการแข่งขัน NBA อย่างเป็นทางการจะเปิดตัวในสนามที่ Microsoft Surface NBA Draft Combine 2021
Wilson Sporting Goods Co. ร่วมกับสมาคมบาสเกตบอลแห่งชาติ (NBA) ได้เปิดตัวลูกบาสเกตบอลอย่างเป็นทางการก่อนเปิดฤดูกาลใหม่ซึ่งตรงกับโอกาสครบรอบ 75 ปีของการก่อตั้งลีก NBA โดยการเผยโฉมในครั้งนี้เกิดขึ้นจากการเป็นพันธมิตรอันยาวนาน และเป็นการต้อนรับ Wilson ซึ่งเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์กีฬาบาสเกตบอลอย่างเป็นทางการรายแรกของ NBA กลับมาสู่สนามอีกครั้ง
ลูกบาสเกตบอลของ Wilson สำหรับการแข่งขัน NBA อย่างเป็นทางการในฤดูกาลใหม่นี้ยังคงเลือกใช้วัสดุ, โครงสร้างของลูกบาสเกตบอล 8 ส่วน, ข้อกำหนดด้านประสิทธิภาพ และหนังเหมือนลูกบาสเกตบอลที่ใช้ในการแข่งขันลีกปัจจุบัน โดยเมื่อปีที่ผ่านมา NBA และสมาคมผู้เล่นบาสเกตบอลแห่งชาติ (NBPA) ได้ร่วมมือกับ Wilson ในการพัฒนาและอนุมัติลูกบาสเกตบอลใหม่ที่ผ่านการประเมินของทีม โดยลูกบาสเกตบอลใหม่นี้มาพร้อมกับโลโก้สุดไอคอนนิกของ NBA และ Wilson ที่ปั้มหนังลายกรวด และตัดขอบโลโก้ Wilson ด้วยสีแอนทราไซต์อันเป็นเอกลักษณ์
Kevin Murphy ผู้จัดการทั่วไปของ Wilson Team Sports กล่าวว่า "Wilson รู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ปลดล็อคประวัติศาสตร์และมรดกอันยาวนานของเรากับ NBA เพื่อพัฒนาเกมบาสเกตบอลในเวทีระดับโลก หลังจากเปิดตัวพันธมิตร WNBA และ BAL เราจะเดินหน้าสร้างอนาคตของโลกกีฬา Wilson จะมุ่งเน้นไปที่การสนับสนุนลีกและผู้เล่นด้วยลูกบาสเกตบอลที่มีประสิทธิภาพสูง จากนั้นจึงขยายครอบครัวบาสเกตบอลของเราเพื่อเข้าถึงแฟนๆ โค้ช และผู้เล่นทุกระดับทั่วโลก"
Salvatore LaRocca ประธาน NBA ฝ่ายความร่วมมือระดับโลกกล่าวว่า "การเป็นพันธมิตรของเรากับ Wilson เป็นจริงขึ้นมาเมื่อเข้าใกล้โอกาสครบรอบ 75 ปีแห่งการก่อตั้ง ซึ่งนับว่าเป็นโอกาสที่เหมาะสมพอดี ในฐานะที่ Wilson เป็นลูกบาสเกตบอลอย่างเป็นทางการของ NBA ตลอดการแข่งขัน 37 ฤดูกาลแรกของลีก ในครั้งนี้ Wilson ได้กลับมาสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ร่วมกันของเราอีกครั้ง และก้าวไปข้างหน้าสู่การเติบโตอย่างต่อเนื่องของลีก"
ลูกบาสเกตบอลของ Wilson สำหรับการแข่งขัน NBA อย่างเป็นทางการจะเปิดตัวในสนามที่การแข่งขัน Microsoft Surface NBA Draft Combine 2021 ซึ่งมีกำหนดจะจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 21 มิถุนายนถึงวันอาทิตย์ที่ 27 มิถุนายน ลูกบาสเกตบอลจะมีจำหน่ายเฉพาะบน wilson.com ในสหรัฐ เริ่มตั้งแต่วันที่ 29 กรกฎาคม ซึ่งตรงกับ NBA Draft 2021 ที่สนับสนุนโดย State Farm ผลิตภัณฑ์ของ Wilson ที่ได้รับลิขสิทธิ์จาก NBA อื่นๆ จะวางจำหน่ายผ่านผู้ค้าปลีกรายสำคัญทั่วโลก รวมถึง NBAStore.com, Amazon และอื่นๆ ตลอดฤดูร้อนนี้
เพื่อให้สอดคล้องกับการเปิดตัวลูกบาสเกตบอล Wilson ยังได้เผยโฉมสมาชิกทีมที่ปรึกษาของ NBA คนแรก นั่นคือ Trae Young เจ้าของตำแหน่ง 2020 NBA All-Star และ Jamal Murray ซึ่งได้รับเลือกใน NBA Draft รอบแรกปี 2016 ในฐานะสมาชิกเจ้าหน้าที่ที่ปรึกษาของ Wilson อย่างเป็นทางการ Young และ Murray จะทดสอบการเล่น ให้ข้อเสนอแนะ และทำงานร่วมกันในผลิตภัณฑ์บาสเกตบอลของ Wilson
Young กล่าวว่า "การเข้าร่วมทีมที่ปรึกษาของ Wilson นั้นลงตัวกับผมมาก ผมใช้อุปกรณ์บาสเก็ตบอลของ Wilson มาตั้งแต่เด็ก ตั้งแต่เล่นบาสเกตบอลบนถนนหน้าบ้านไปจนถึงการเล่นในมหาวิทยาลัย ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เห็น Wilson หวนคืนสู่สังเวียน NBA อีกครั้ง และยินดีอย่างมากที่ผมมีโอกาสแสดงความคิดเห็นให้กับ Wilson ทั้งในและนอกสนาม"
Young และ Murray เข้าร่วมในสมาชิกของทีมที่ปรึกษาบาสเกตบอลของ Wilson ร่วมกับ Liz Cambage ซึ่งคว้าตำแหน่ง All-Star ของ WNBA ถึง 3 ครั้ง, Du?an Bulut และ Migna Toure ดาวเด่นแห่ง FIBA 3x3, Chris Brickley โค้ชมากฝีมือชื่อดัง และ Beija Velez ผู้นำประจำวงการ โดยในอนาคตจะมีการประกาศผู้เล่นเพิ่มมากขึ้นเมื่อใกล้ถึงฤดูกาลใหม่
ความร่วมมือระหว่าง Wilson กับ NBA จะดำเนินต่อไปตลอดปี 2021 โดยจะมีการประกาศและการจัดกิจกรรมการแข่งขันสมาคมบาสเกตบอลหญิงแห่งชาติ (WNBA), NBA G ลีก, NBA 2K ลีก และบาสเกตบอลแอฟริกาลีก (BAL) และฤดูกาลครบรอบ 75 ปีของ NBA
เกี่ยวกับ Wilson:
Wilson Sporting Goods Co. มีสำนักงานตั้งอยู่ในชิคาโก และเป็นบริษัทในเครือของ Amer Sports Corporation โดยเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์กีฬาและชุดกีฬาคุณภาพสูงชั้นนำระดับโลก บริษัทได้นำนวัตกรรมที่พัฒนามากว่าศตวรรษมาสู่กีฬาในทุกระดับการเล่น พร้อมใช้มุมมองของผู้เล่นมาพัฒนาสินค้าซึ่งช่วยผลักดันให้นวัตกรรมของอุปกรณมีคุณภาพก้าวไกลขึ้นกว่าเดิม พร้อมส่งเสริมนักกีฬาทุกระดับชั้นให้สามารถแสดงศักยภาพของตัวเองออกมาได้ดีที่สุด รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.wilson.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1535399/NBA_WILSON_OFFICIAL_GAME_BALL.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1535397/Trae_Young.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1535400/Jamal_Murray.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1535398/NBA_and_Wilson_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม