หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: LTI เตรียมเข้าซื้อกิจการ Cuelogic บริษัทวิศวกรรมดิจิทัล  (อ่าน 16 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 มิ.ย. 21, 13:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ซื้อกิจการเพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการพัฒนาผลิตภัณฑ์แบบคลาวด์เนทีฟ

Larsen & Toubro Infotech (BSE: 540005) (NSE: LTI) บริษัทให้คำปรึกษาด้านเทคโนโลยีและโซลูชันดิจิทัลระดับโลก ได้ลงนามในสัญญาหลักเพื่อเข้าซื้อกิจการ Cuelogic Technologies บริษัทด้านวิศวกรรมดิจิทัลและการพัฒนาผลิตภัณฑ์เอาท์ซอร์ส ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในเมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย Cuelogic ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2553 และได้เสริมสร้างความสามารถในด้านวิศวกรรมดิจิทัล และมุ่งเน้นการพัฒนาเว็บและแอปพลิเคชันมือถือแบบคลาวด์เนทีฟ การปรับปรุงให้ทันสมัย และดำเนินการ Innovation Lab เพื่อบริการลูกค้าในสหรัฐและอินเดีย

วิศวกรรมดิจิทัลเป็นโอกาสทางการตลาดที่สำคัญ การเข้าซื้อกิจการในครั้งนี้จะช่วยให้ LTI สามารถเข้าถึงธุรกิจที่เติบโตอย่างรวดเร็วได้ทันที ทั้งยังมาพร้อมกับรายชื่อลูกค้าที่น่าทึ่ง และพนักงานกว่า 300 คน Cuelogic ทำงานร่วมกับลูกค้าระดับองค์กรในด้านต่างๆ ของการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล ไม่ว่าจะเป็นการให้คำปรึกษาด้าน UX, DevOps, การให้คำปรึกษาด้าน AI, IoT, การปรับแอปพลิเคชันให้ทันสมัย, สถาปัตยกรรมคลาวด์ และการผสานการทำงาน Cuelogic ช่วยให้องค์กรทั่วโลกสร้างและขยายธุรกิจดิจิทัลที่ทันสมัย ด้วยผลิตภัณฑ์กว่า 100 รายการที่พัฒนาจนประสบความสำเร็จ

Sanjay Jalona ซีอีโอและกรรมการผู้จัดการของ LTI กล่าวว่า "เราเชื่อมั่นว่าการพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างรวดเร็วเป็นข้อบังคับที่มีความจำเป็นสำหรับการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลแบบเร่งรัดในอุตสาหกรรมต่างๆ ลูกค้าของเรากำลังมองหาโซลูชันที่คล่องตัวเพื่อให้สามารถแข่งขันได้อย่างมีประสิทธิภาพในโลกที่กำลังเปลี่ยนแปลง ศักยภาพด้านวิศวกรรมดิจิทัลของ Cuelogic Technologies ประกอบกับเครื่องมือและวิธีการของพวกเขาจะช่วยให้ลูกค้าของเราสรรค์สร้างนวัตกรรม, เปิดตัวผลิตภัณฑ์, เร่งความเร็วในการนำสินค้าเข้าสู่ตลาด และรักษาผลิตภัณฑ์ไว้ได้อย่างดีที่สุด ผมยินดีต้อนรับทีม Cuelogic ตลอดจนลูกค้า และพันธมิตรของบริษัทเข้าสู่ครอบครัว LTI"

Nikhil Ambekar ซีอีโอของ Cuelogic Technologies เปิดเผยว่า "เมื่อตอนที่ Vikrant, Neel และผมร่วมกันก่อตั้ง Cuelogic เป้าหมายของเราคือการส่งมอบบริการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่รวดเร็วและเชื่อถือได้แก่องค์กรต่างๆ และช่วยให้พวกเขาเปลี่ยนผ่านสู่ระบบดิจิทัล ความเชี่ยวชาญด้านดิจิทัลและวัฒนธรรมที่ไม่เหมือนใครของเรานั้นช่วยให้เราสร้างรากฐานที่มั่นคง ในฐานะบริษัทมีความเป็นเลิศด้านวิศวกรรม เราคิดว่า LTI เป็นพันธมิตรในอุดมคติของเราสำหรับการเดินทางในขั้นต่อไป LTI เป็นผู้นำด้านการเติบโตในอุตสาหกรรม และเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เสริมสร้างความแข็งแกร่งให้แก่ความสามารถด้านดิจิทัลที่ยอดเยี่ยมของพวกเขา"

Cuelogic จะถูกผนวกรวมเข้ากับหน่วยการทำงานด้านดิจิทัลของ LTI และถือเป็นการเข้าซื้อกิจการครั้งที่ 7 ของ LTI นับตั้งแต่บริษัทเข้าจดทะเบียนเมื่อปี 2559 การเข้าซื้อกิจการก่อนหน้านี้ได้ช่วยส่งเสริมความเชี่ยวชาญของบริษัทในด้านข้อมูลและการวิเคราะห์, การให้คำปรึกษาด้านคลาวด์, ระบบอัตโนมัติอัจฉริยะ และแพลตฟอร์มเฉพาะอุตสาหกรรม

เกี่ยวกับ LTI:

LTI (NSE: LTI) เป็นบริษัทที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีและโซลูชันดิจิทัลระดับโลก ที่ช่วยให้ลูกค้ามากกว่า 400 รายประสบความสำเร็จในโลกแห่งการเชื่อมต่อผ่านการดำเนินงานใน 31 ประเทศ เราทำเกินกว่าความคาดหวังและความคาดหมายเพื่อช่วยให้ลูกค้าเปลี่ยนเป็นดิจิทัลได้เร็วขึ้นด้วยแพลตฟอร์ม Mosaic ของ LTI ที่นำพาลูกค้าก้าวเดินไปบนเส้นทางแห่งโมบายล์ โซเชียล การวิเคราะห์ อินเทอร์เน็ตออฟธิงส์ (IoT) และคลาวด์ LTI ก่อตั้งขึ้นในปี 1997 ในฐานะบริษัทย่อยของ Larsen & Toubro Limited พร้อมด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญที่หาจากที่ไหนไม่ได้ เพื่อแก้ปัญหาความท้าทายที่ซับซ้อนที่สุดขององค์กรธุรกิจในทั่วทุกอุตสาหกรรม โดยในแต่ละวัน ทีมงาน LTItes มากกว่า 35,000 คนสามารถช่วยให้ลูกค้าปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินงานทางธุรกิจและเทคโนโลยี ตลอดจนส่งต่อคุณค่าให้แก่ลูกค้า พนักงาน และผู้ถือหุ้นของพวกเขาได้อีกทอดหนึ่ง ติดตามเราได้ทาง @LTI_Global

ติดตามข่าวสารของ LTI :

- อ่านข่าว (https://www.lntinfotech.com/news-events/) และบล็อก (https://www.lntinfotech.com/blogs/) ของเรา

- ติดตามเราทาง Twitter (https://twitter.com/LTI_Global) และ LinkedIn (https://www.linkedin.com/company/l&t-infotech)

- กดไลก์เราบน Facebook (https://www.facebook.com/LarsenToubroInfotech/?hc_ref=SEARCH&fref=nf)

- รับชมวิดีโอของเราบน YouTube (https://www.youtube.com/user/LarsenToubroInfotech )

อ่านข่าวเพิ่มเติม:

- LTI to Acquire Germany Based NIELSEN+PARTNER (https://www.lntinfotech.com/news-event/lti-announces-acquisition-of-nundp/)

- LTI to Acquire Advanced Analytics Firm Lymbyc (https://www.lntinfotech.com/news-event/lti-to-acquire-advanced-analytics-firm-lymbyc/)

- LTI to Acquire Powerupcloud Technologies (https://www.lntinfotech.com/news-event/lti-to-acquire-cloud-consulting-firm-powercloud/)

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1044154/LTI_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม