หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เปิดรับโบรกเกอร์ขายบ้าน นายหน้าขายคอนโด อสังหาฯ ขั้นตอนการซื้อ-ขายบ้านระบบ Tookt  (อ่าน 14 ครั้ง)
Guest
เปิดรับโบรกเกอร์ขายบ้าน
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 มิ.ย. 21, 13:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ที่ไหนเปิดรับนายหน้าขายบ้าน นายหน้าอิสระ โบรกเกอร์บ้าน ขายคอนโด ขายอสังหาฯ


Tooktee.com คือ แพตฟอร์มด้านอสังหาฯ ที่รวบรวมทรัพย์ สำหรับคนที่ต้องการซื้อ-ขาย บ้าน คอนโด ทาวน์โฮม ทาวน์เฮาส์ โดยมีีฟีเจอร์พิเศษรองรับ นายหน้าขายบ้าน นายหน้าอิสระ โบรกเกอร์บ้าน ขายคอนโด ขายอสังหาฯ ที่ต้องการหาทรัพย์ไปขาย โดย Tooktee.com ได้ไปรวบรวมทรัพย์ดีลดีๆ มารองรับนายหน้าอสังหา ที่เป็นสมาชิก มีทีมงาน Support ข้อมูลโครงการให้กับท่าน เพื่อนำทรัพย์ไปเสนอลูกค้า

เรียนสด ออนไลน์ ผ่านกลุ่มลับเฟสบุ๊ค ฟรี

Workshop เริ่มต้นอาชีพนายหน้าอย่างไรให้สำเร็จ
พร้อมรับสมัครนายหน้าขายบ้าน ขายได้ รับคอมมิชชั่น 3-12%
>>ฟรี คลิกเข้ากลุ่ม https://www.facebook.com/groups/812068656106168/

>>สอบถามเพิ่มเติม
Line : https://line.me/R/ti/p/%40whn7789wทำงานอิสระ ผลตอบเเทนหลักแสน คอมมิชชั่นตั้งแต่ 3-12%* คุณก็ทำได้แค่แนะนำลูกค้ามาซื้อ ขายไม่เป็น เราสอนให้ฟรี เทคนิคการขายจากเซียนอสังหาฯ

ขั้นตอนการซื้อ-ขายบ้านผ่านนายหน้า ระบบ Tooktee

เลือกทรัพย์ในระบบ Tooktee.com และขอ Pre Approval ลูกค้า
นายหน้าขายบ้านจะต้องเลือกทรัพย์ที่อยู่ในระบบ Tooktee เพื่อนำไปทำการตลาด ลงประกาศขายบ้านและคอนโด ทั้งออฟไลน์และออนไลน์ หรือหาช่องทางขายโดยวิธีใดก็ตามขึ้นอยู่กับเทคนิคและเครือข่ายของโบรกเกอร์บ้านแต่ละราย เมื่อเจอตัวผู้สนใจจะซื้อและอยากเข้าไปชมตัวบ้าน-คอนโดที่สถานที่จริง นายหน้าจะทำหน้าเฉพาะฝั่งคู่ขาย นัดหมายระหว่างผู้ซื้อเพื่อขอเข้าดูบ้าน โดยตัว Tooktee จะเป็นผู้ประสานงานฝั่งผู้ขายเพื่อนัดขอนัดวันและเวลากับทางโครงการ (กำหนดนัดหมาย ล่วงหน้า 1 วัน) เมื่อทางระบบ Tooktee ตอบรับการนัดหมาย นายหน้าก็จะพาลูกค้าที่สนใจไปชมทรัพย์ โดยหลักการนี้นายหน้าจะไม่ปวดหัวกับการจัดการ และอัพเดทสต๊อกของทรัพย์ที่อยู่ในมือเอง โดย Tooktee จะเป็นตัวแทนในการประสานงานกับผู้ขายให้

*กรณีที่ลูกค้าไม่ได้เจอทรัพย์จากตลาดของเรา แต่มาทางคอนเนคชั่นหรือลูกค้าเก่า ที่มีจุดประสงค์ต้องการซื้อบ้าน อันดับแรกนายหน้าจะช่วยประเมินว่าคุณสามารถกู้เงินเพื่อซื้อบ้านได้เท่าไร และบ้านหรือคอนโดมือสอง มือหนึ่ง ราคาประมาณไหนเหมาะกับกำลังทรัพย์ของลูกค้า จากนั้น นายหน้าก็จะเลือกทรัพย์ที่นายหน้ามีอยู่ (ตรงนี้นายหน้ามีหน้าที่หาทรัพย์ดีๆ มาอยู่ในมือให้ได้จำนวนเยอะที่สุด เพื่อเพิ่มโอกาสทางการขายและดึงดูดลูกค้า) **หากมีข้อสงสัยทางระบบมี admin ค่อยให้คำปรึกษาอยู่ตลอด

หลักการในการเลือกทรัพย์ให้ได้อย่างใจ คือเราควรพิจารณาจากสิ่งที่จำเป็นและขาดไม่ได้ที่สุดก่อน เช่น ต้องอยู่ทำเลนี้เท่านั้น คอนโดต้องติดรถไฟฟ้า บ้านต้องมีอย่างน้อย 2 ห้องน้ำและจอดรถได้ 2 คัน เป็นต้น เพื่อตีกรอบให้แคบลง หลังจากนั้นค่อยพิจารณาปัจจัยที่สำคัญรองลงไป อาจจะไม่ได้จำเป็นแต่มีความชอบส่วนตัว เช่น มีครัวไทยแยก ห้องอาบน้ำมีอ่างอาบน้ำ บริเวณสวนกว้างขวาง เป็นต้น

ระหว่างที่นายหน้ากำลังเลือกทรัพย์ให้ตรงตามสเป็คที่ตั้งไว้ นายหน้าก็จะเริ่มเดินเรื่องขอ Pre Approval กับธนาคาร ให้ผู้ซื้อ หรืออธิบายได้ง่ายๆ ว่า คือการประเมินจากทางสถาบันการเงินว่าเรามีคุณสมบัติครบถ้วนที่จะกู้เงินเพื่อไปซื้อบ้านได้หรือเปล่า เมื่อการยื่น Pre-approval ผ่านแล้ว เราก็จะรู้ว่าธนาคารจะปล่อยกู้ให้สูงสุดได้เท่าไร ซึ่งนั่นก็คือราคาบ้านสูงสุดที่เราสามารถซื้อได้ จากนั้นก็นำราคานี้ไปประกอบการตัดสินใจเลือกทรัพย์ในขั้นสุดท้ายอีกครั้งหนึ่ง


เสนอราคาและต่อรองราคา เดินเรื่องขอกู้และเตรียมโอนอสังหาริมทรัพย์
เมื่อลูกค้าเลือกแล้วว่าอยากซื้อบ้านหลังนี้ ซึ่งตรงนี้นายหน้าจะเป็นตัวกลางช่วยเจรจาต่อรองราคา เมื่อตกลงซื้อขายและวางมัดจำกับทางโครงการเสร็จเรียบร้อย ระบบTooktee จะช่วยเตรียมเอกสารประกอบการโอนทรัพย์และการจดจำนอง และประสานกับธนาคารเพื่อขอกู้เงินให้กับผู้ซื้อ ทางนายหน้า Tooktee ไม่ต้องทำขั้นตอนนี้

จ่ายค่านายหน้า
ขั้นตอนสุดท้ายหลังจากที่การซื้อ-ขายบ้านผ่านนายหน้าเสร็จสิ้นแล้ว ก็คือการจ่ายค่านายหน้า ทางระบบจะระบุไว้ในระบบหลังบ้าน ชัดเจนก่อนขายว่าทรัพย์ที่คุณขายมีค่าคอมมิชชั่นเท่าไร ส่วนรายละเอียดปลีกย่อยก็จะเป็นไป เงื่อนไขของระบบเลยคะ (ค่าคอมในระบบ Tooktee มีค่าคอมมิชชั่นเริ่มต้นที่ 3-12% *)

ระบบนายหน้า Tooktee agent มีกิจกรรมเข้าชมโครงการ เพื่อเรียนรู้เทคนิคการขาย และรายละเอียดโครงการเด่นๆ ที่น่าขาย (สมาชิกไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ)


ได้รับการติวให้เป็นโบรกเกอร์บ้าน อย่างเข้มข้น ถึงแม้นไม่มีประสบการณ์ก็เป็นนายหน้าได้หัวข้ออบรมแต่ละเดือน คอร์สพิเศษ เทคนิคการขายจากเซียนอสังหาฯ ทางลัดสู่ความสำเร็จจากเหล่าผู้เชี่ยวชาญ ด้านนายหน้าอสังหาฯแนวหน้าของประเทศไทย คุณจะได้รับการติวอย่างเข้มข้น พร้อมปั้นยอดขายให้ทะลุเป้าสมาชิกนายหน้าอสังหาฯ (Tooktee Agent) ขายจริง ได้คอมจริง คุณขายได้รับค่าคอมไปเต็มๆ ในระบบจะแสดงค่าคอมในทรัพย์ทุกชิ้น เห็นเท่าไหร่ได้เท่านั้น ไม่ต้องแบ่งค่าคอม 50-50 กับใคร แต่คุณจะได้ 80% คุณจะรู้ค่าคอมตั้งแต่ก่อนนำทรัพย์ไปเสนอลูกค้าว่า ขายได้จะได้เงินเท่าไหร่ สนใจเป็นสมัครเป็น agent กับเรา สอบถามผ่าน Line : http://line.me/ti/p/~@tooktee หรือ โทรศัพท์ : 0-2295-3905 ต่อ 125

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม