หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: PingPong Payments เปิดตัวบริการแลกสกุลเงิน PLN และ SEK  (อ่าน 18 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 มิ.ย. 21, 15:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- PingPong Payments สตาร์ทอัพด้านฟินเทคระดับยูนิคอร์น นำเสนอบริการใหม่เพื่อให้ผู้จำหน่ายในพื้นที่ค้าขายของตลาด ตลอดจนผู้ค้าประเภทธุรกิจขนาดเล็ก ขนาดกลาง และขนาดใหญ่ สามารถเข้าถึงตลาดที่ร้อนแรงที่สุดในยุโรปด้วยการขยายสมรรถนะด้านเงินตราต่างประเทศ

PingPong Payments ผู้ให้บริการการชำระเงินและอีคอมเมิร์ซระดับโลก ประกาศวันนี้ว่าบริษัทได้ขยายบริการชำระเงินและแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศสำหรับสกุลเงินของโปแลนด์ (PLN) และสวีเดน (SLK) เพื่อเพิ่มการเข้าถึงตลาดที่กำลังเติบโตทั้งสองนี้สำหรับผู้จำหน่ายสินค้าและบริการในสหรัฐฯ และผู้ค้าระหว่างประเทศ

PLN และ SEK เป็นสกุลเงินล่าสุดที่เพิ่มเข้ามาในโซลูชันการชำระเงินระดับโลกของ PingPong Payments ซึ่งขณะนี้ให้บริการตัวเลือกการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศที่มีจำนวนมากที่สุดและการเข้าถึงตลาดระหว่างประเทศที่กว้างขวางที่สุดสำหรับธุรกรรมการชำระเงิน แก่ผู้ค้าและผู้จำหน่ายทางออนไลน์ผ่าน Amazon และแพลตฟอร์มอื่น ๆ ปัจจุบัน PingPong Payments เป็นผู้ให้บริการการชำระเงินใน Amazon รายเดียวที่รองรับสกุลเงินของโปแลนด์

สวีเดนและโปแลนด์เป็นสองประเทศที่มีตลาดอีคอมเมิร์ซเติบโตเร็วที่สุดเป็นอันดับต้น ๆ ของยุโรป ยอดขายออนไลน์ในตลาดโปแลนด์มีการเติบโตในระดับที่ไม่เคยมีมาก่อนเนื่องจากภาวะโควิด-19 โดยเกือบ 80 เปอร์เซ็นต์ของผู้ใช้อินเทอร์เน็ตในโปแลนด์ซื้อสินค้าและบริการผ่านช่องทางออนไลน์ ในแง่นี้ Allegro แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซชั้นนำของโปแลนด์รายงานว่ามีลูกค้าเข้าใช้เว็บไซต์จำนวน 20 ล้านคนในแต่ละเดือน ในทำนองเดียวกัน ในสวีเดน รายได้จากตลาดอีคอมเมิร์ซมีมูลค่าสูงถึง 11,211 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ในปี 2020 และคาดว่าจะเติบโตปีละ 5.2% ทำให้มีปริมาณตลาด 13,729 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2024

Kenny Tsang กรรมการผู้จัดการบริษัท PingPong Payments กล่าวว่า "ในปีที่หลายธุรกิจแบบดั้งเดิมได้รับผลกระทบจากโควิด-19 PingPong สามารถช่วยสนับสนุนตลาดอีคอมเมิร์ซที่กำลังเติบโตและเพิ่มการเติบโตระดับโลกได้สำเร็จ การที่ขณะนี้เราสามารถให้บริการแลกเปลี่ยนสกุลเงินของโปแลนด์และสวีเดนจะช่วยให้ผู้ค้าในสหรัฐฯและผู้ค้าระหว่างประเทศได้เข้าถึงสองตลาดอีคอมเมิร์ซที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็วและมีปริมาณการซื้อขายสูงที่สุดเป็นอันดับต้น ๆ ของยุโรป"

ด้วยการเพิ่มบริการแลกเปลี่ยนสกุลเงิน PLN และ SEK ขณะนี้ PingPong Payments ให้บริการผู้ค้าในสหรัฐฯ และภูมิภาคอื่น ๆ โดยรองรับสกุลเงินต่าง ๆ ประกอบด้วย ดอลลาร์สหรัฐ (USD), ดอลลาร์แคนาดา (CAD), ดอลลาร์ออสเตรเลีย (AUD), เยน (JPY), ดอลลาร์อาหรับเอมิเรตส์ (AED), ยูโร (EUR), ปอนด์ (GBP), หยวน (CNH), ดอลลาร์ฮ่องกง (HKD) และดอลลาร์สิงคโปร์ (SGD)

นอกเหนือจากบริการชำระเงินข้ามพรมแดนและบริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศแล้ว PingPong Payments ยังสนับสนุนการเติบโตของผู้ค้าในสหรัฐฯ และผู้ค้าระหว่างประเทศในตลาดต่างประเทศผ่านบริการเสริมอื่น ๆ ประกอบด้วย โซลูชันการกู้ยืม โซลูชันการจ่ายเงินเดือนพนักงาน และโซลูชันบัญชีออนไลน์ นอกจากนี้ยังมีบริการจดทะเบียนภาษีและศุลกากร บริการตรวจสอบและชำระเงินแก่ซัพพลายเออร์ บริการวิเคราะห์ข้อมูลตลาด ตลอดจนบริการสนับสนุนการตลาดและการขาย

คุณ Kenny กล่าวเพิ่มเติมว่า "บริการชำระเงินเชิงนวัตกรรมของเราช่วยให้เราได้รับเลือกเป็นคู่ค้าเพื่อการเติบโตในหลายมิติของผู้ขายมืออาชีพหลายแสนราย ซึ่งต้องการเพิ่มยอดขายในการค้าขายระหว่างประเทศ เราสนับสนุนผู้ค้าของเราในลักษณะที่ระบบธนาคารทั่วไปไม่ได้ถูกสร้างมาให้ทำได้อย่างเหมาะสม ด้วยอัตราที่ต่ำกว่าการทำธุรกรรมแบบดั้งเดิมและการลดความยุ่งยากในการชำระเงินข้ามพรมแดนผ่านบัญชีออนไลน์ที่ไม่เหมือนที่ไหนของเรา ซึ่งช่วยลดความท้าทายจากการป้องกันการฟอกเงินได้"

คุณ Kenny กล่าวสรุปว่า "ผู้ค้าควรเสริมสร้างความแข็งแกร่งของห่วงโซ่อุปทานสำหรับการขายระหว่างประเทศตลอดทั้งปี แทนที่จะต้องรอให้ถึงช่วงฤดูกาลที่มีปริมาณการค้าขายสูง ด้วยการใช้เครือข่ายบริการชำระเงินข้ามพรมแดนที่เหมาะสม ผู้ค้าอีคอมเมิร์ซสามารถเก็บ เปลี่ยนสกุลเงิน และแลกเงินได้ทันทีจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อให้สามารถเสริมสร้างความแข็งแกร่งระดับโลกหลังวิกฤตโรคระบาด เราช่วยให้ผู้ค้าข้ามพรมแดนประหยัดทั้งเงินและเวลาด้วยบริการเชิงนวัตกรรมอย่างเช่นบริการการดำเนินการภาษีมูลค่าเพิ่ม (VAT) และการเปิดบัญชีธนาคารท้องถิ่น ซึ่งช่วยให้ผู้ค้าสามารถเก็บผลกำไรที่ได้จากการค้าขายได้มากขึ้น"

เกี่ยวกับ PingPong Payments

PingPong Payments ก่อตั้งเมื่อปี 2015 โดยมีภารกิจเพื่อช่วยให้ผู้ค้าอีคอมเมิร์ซทั่วโลกเก็บผลกำไรได้มากขึ้นด้วยอัตราที่ต่ำกว่าในธนาคารแบบดั้งเดิม ปัจจุบันบริษัททำหน้าที่เป็นคู่ค้าเพื่อการเติบโตในหลายมิติสำหรับผู้ค้าออนไลน์กว่า 750,000 รายทั่วโลก โดยได้ให้บริการชำระเงินข้ามพรมแดนสำหรับผู้ค้าอีคอมเมิร์ซรวมกว่า 90,000 ล้านครั้งจนถึงปัจจุบัน และทำธุรกรรมกว่า 150 ล้านครั้งต่อวันสำหรับผู้ค้าอีคอมเมิร์ซระหว่างประเทศ ผู้ค้าระดับโลกทั่วโลกไว้วางใจให้ PingPong Payments ช่วยประหยัดเงินในการชำระเงินระหว่างประเทศ การชำระภาษีมูลค่าเพิ่มและการชำระเงินแก่ซัพพลายเออร์ และอื่น ๆ PingPong ทำงานร่วมกับแบรนด์ที่มีชื่อเสียง อย่างเช่น Citibank, J.P. Morgan และ Wells Fargo ซึ่งมีใบอนุญาตเพื่อการดำเนินการอย่างมีประสิทธิภาพ และอยู่ภายใต้การกำกับดูแลและกฎเกณฑ์ที่แข็งแกร่งในสหรัฐ ยุโรป และเอเชีย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม