หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Dow โชว์โซลูชันเพื่อการสัญจรอย่างยั่งยืนในมหกรรม InterBattery 2021  (อ่าน 18 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 มิ.ย. 21, 09:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 Dow (NYSE: Dow) เตรียมนำเสนอเทคโนโลยีซิลิโคนขั้นสูงและโซลูชันเพื่อการสัญจรอย่างยั่งยืนในมหกรรม InterBattery 2021 ซึ่งจะจัดขึ้นที่ศูนย์ประชุม Coex ณ กรุงโซล ตั้งแต่วันที่ 9-11 มิถุนายน โดย InterBattery เป็นมหกรรมแบตเตอรี่ชั้นนำของเกาหลีซึ่งจัดแสดงผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมแบตเตอรี และเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ 'Energy Plus'

ภายในบูธจัดแสดงสินค้าของ Dow ณ มหกรรม InterBattery ทางบริษัทเตรียมยกทัพผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ มานำเสนอ ไม่ว่าจะเป็นซิลิโคนนำความร้อน วัสดุซิลิโคนป้องกัน EMI และโฟมซิลิโคน พร้อมแสดงให้เห็นถึงศักยภาพของโซลูชันเหล่านี้ในการให้บริการลูกค้าในตลาดแบตเตอรี่รถยนต์พลังงานใหม่ ด้วยการพัฒนาอย่างต่อเนื่องของอุตสาหกรรมการขนส่งทั่วโลก ทำให้ปัจจุบันข้อกำหนดด้านความสะดวกสบาย ความปลอดภัย และความยั่งยืนจึงสูงขึ้นกว่าที่เคย ซึ่งในจุดนี้เองที่โซลูชันของ Dow จะเข้ามาช่วยทำให้ลูกค้าบรรลุเป้าหมายของตนเองได้

ในด้านของซิลิโคนนำความร้อน โซลูชันของ Dow มาพร้อมคุณสมบัติที่หลากหลายทั้งในด้านความยืดหยุ่น ความเร็วในการแข็งตัว และระบบนำส่ง เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นในด้านการจัดการความร้อนในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ออกแบบมาสำหรับแทบทุกอุตสาหกรรม โซลูชันเหล่านี้มอบการจัดการความร้อน คุณสมบัติยึดเกาะที่สามารถนำไฟฟ้า และการป้องกันการรบกวนทางแม่เหล็กไฟฟ้า (EMI) ใน xEV ซึ่งรวมถึงรถยนต์ไฟฟ้าแบบปลั๊กอิน ไฮบริด และเซลล์เชื้อเพลิง

วัสดุป้องกัน EMI จาก Dow ใช้เทคโนโลยีซิลิโคนที่ปรับค่าได้สูง ซึ่งสามารถนำไฟฟ้าไปพร้อมกับป้องกันสัญญาณรบกวนแม่เหล็กไฟฟ้า ในการใช้งานที่ต้องการบรรจุภัณฑ์ที่มีความหนาแน่นสูงและ/หรืออัตราการถ่ายโอนข้อมูลสูง ผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในระหว่างการพัฒนาของ Dow สามารถปรับให้เข้ากับการใช้งานได้หลายรูปแบบ ทั้งการยึดเกาะ, อีลาสโตเมอร์โมดูลต่ำ, ปะเก็นแบบ cure-in-place และ form-in-place, อิมัลชัน และสารเคลือบ โดย DOWSIL(TM) EC-6601 Electrically Conductive Adhesive เป็นกาวนำไฟฟ้าที่สามารถยืดตัวได้ 150% สำหรับอุปกรณ์ที่มีเข้ากันได้ทางแม่เหล็กไฟฟ้า นอกจากนี้ยังมาพร้อมประสิทธิภาพการป้องกันสูง การยึดเกาะที่แข็งแกร่ง และคุณสมบัติเชิงกลและการนำไฟฟ้าที่ทนทาน ทำให้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับอุปกรณ์แบตเตอรี่ เรดาร์ กล้อง และสถานี 5G

ขณะเดียวกัน โฟมซิลิโคนของ Dow ถือเป็นทางเลือกที่เชื่อถือได้และคุ้มค่าแก่ผู้ผลิตที่ต้องการโซลูชันการแยกความร้อนและปะเก็นแบบมีโฟมในตัว ซึ่งจะจ่ายและแข็งตัวบนชิ้นส่วนโดยตรง กลุ่มผลิตภัณฑ์โฟมแบบจ่ายของ Dow ครอบคลุมทั้งกลไกการแข็งตัวที่อุณหภูมิห้องและกลไกการแข็งตัวเพิ่มเติมโดยใช้ความร้อน ซึ่งสามารถแข็งตัวได้เร็วขึ้นเพื่อวงจรเวลาที่รวดเร็วและยกระดับผลิตภาพ นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ของ Dow ยังมอบอัตราการไหลและความหนาแน่นที่หลากหลาย ทำให้สามารถควบคุมความสูงของโฟมได้ดีกว่าเมื่อใช้งานบนพื้นผิวเรียบหรือลาดเอียง ผลิตภัณฑ์เหล่านี้มีค่า Compression Set ต่ำ จึงช่วยให้สามารถคืนรูปร่างเดิมหลังจากถูกบีบอัด โฟมซิลิโคนเหมือนกับอีลาสโตเมอร์ที่ทำจากซิลิโคนอื่น ๆ โดยจะยังสามารถคงความยืดหยุ่นไว้ได้ในหลายช่วงอุณหภูมิ

ทั้งนี้ Dow ได้ถือโอกาสใช้มหกรรม InterBattery เป็นเวทีในการแสดงให้เห็นถึงความเชี่ยวชาญด้านวัสดุศาสตร์และนวัตกรรมของบริษัท ที่มอบคุณประโยชน์เหนือกว่าแบรนด์อื่น ๆ ในท้องตลาด ซึ่งสามารถส่งเสริมการพัฒนาโซลูชันคาร์บอนต่ำและดิจิทัลตลอดห่วงโซ่คุณค่าการขนส่ง Dow ได้เปิดตัวแพลตฟอร์ม MobilityScience(TM) เพื่อยกระดับประสบการณ์ของลูกค้า ผ่านการปรับเทคโนโลยี ผลิตภัณฑ์ และบริการจากธุรกิจต่าง ๆ ของ Dow แก่อุตสาหกรรมการขนส่ง แพลตฟอร์มดังกล่าวเริ่มเติบโตอย่างรวดเร็ว ด้วยความสามารถที่ตอบโจทย์เทรนด์แห่งโลกอนาคตด้านการขนส่ง ผ่านการใช้นวัตกรรมด้านวัสดุศาสตร์ อันเป็นการเปิดทางให้ลูกค้าและพันธมิตรของ Dow ได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ราบรื่นไร้รอยต่อ

เมื่อรวม MobilityScience(TM) เข้าไปด้วยแล้ว โซลูชันการขนส่งของ Dow ก็ครอบคลุมทั้งเทคโนโลยีโพลิโอเลฟิน โพลียูรีเทน อะคริลิก เคมีชนิดพิเศษ และเทคโนโลยีซิลิโคนสำหรับยานยนต์ไฟฟ้า ไฮบริด และเครื่องยนต์สันดาปภายใน ทางบริษัทจึงสามารถมอบโซลูชันที่มีน้ำหนักเบาขึ้น ใช้งานได้ยาวนานขึ้น สะดวกสบายมากขึ้น มีความปลอดภัยเพิ่มขึ้น ทั้งยังปล่อยคาร์บอนต่ำด้วย ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ dow.com/mobilityscience

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชั่นนวัตกรรมใหม่ของ Dow ที่จัดแสดงในมหกรรม InterBattery โปรดเยี่ยมชมบูธของ Dow หมายเลข C22 ชั้น 1 หอประชุม A ณ ศูนย์การประชุม Coex

นอกจากนี้ กลุ่มผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีซิลิโคนสำหรับการขนส่งและ e-mobility ของ Dow มีวางจำหน่ายทั่วโลก หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเยี่ยมชมได้ที่ dow.com/emobility

เกี่ยวกับ Dow

Dow (NYSE: DOW) ผสานเครือข่ายอันครอบคลุมทั่วโลก เข้ากับการบูรณาการสินทรัพย์ นวัตกรรมสำคัญ และความเป็นผู้นำทางธุรกิจ เพื่อผลักดันกำไรให้งอกงาม และก้าวขึ้นเป็นบริษัทวัสดุศาสตร์ที่เป็นที่สุดในด้านนวัตกรรม การเน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ความครอบคลุม และความยั่งยืน โดยมีเป้าหมายเพื่อมอบอนาคตที่ยั่งยืนให้กับโลกของเราผ่านความเชี่ยวชาญที่เรามีในเรื่องวัสดุศาสตร์และความร่วมมือกับบรรดาพาร์ทเนอร์ ธุรกิจพลาสติก สารตัวกลาง สารเคลือบ และซิลิโคนของบริษัท ได้ส่งมอบผลิตภัณฑ์และโซลูชันหลากหลายและมีวิทยาศาสตร์รองรับให้แก่ลูกค้าในตลาดที่มีการเติบโตสูง เช่น ตลาดบรรจุภัณฑ์ โครงสร้างพื้นฐาน โมบิลิตี และสินค้าเพื่อสุขอนามัยส่วนบุคคล บริษัทมีฐานการผลิต 106 แห่ง ใน 31 ประเทศ และมีพนักงานราว 35,700 คน บริษัทมียอดขายราว 3.9 หมื่นล้านดอลลาร์ในปี 2563 ทั้งนี้ "Dow" หรือ "บริษัท" หมายถึง Dow Inc. และบริษัทในเครือ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.dow.com หรือติดตามทวิตเตอร์ @DowNewsroom

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1526099/image1.jpg
คำบรรยายภาพ - Dow โชว์โซลูชันเพื่อการสัญจรอย่างยั่งยืน
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม