หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Hikvision เปิดตัวผลิตภัณฑ์เว็บแคมรุ่นใหม่  (อ่าน 21 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 มิ.ย. 21, 07:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Hikvision ผู้นำด้านโซลูชัน IoT ซึ่งมีจุดแข็งเรื่องกล้องวงจรปิด ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์เว็บแคมรุ่นใหม่ล่าสุดสู่ตลาดโลก ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ 4 ซีรีส์ ได้แก่ Ultra, Pro, Live และ Value ซึ่งออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานและกลุ่มผู้ใช้ที่หลากหลาย มาพร้อมฟีเจอร์มากมาย
ข้อมูลจากบริษัทวิเคราะห์อุตสาหกรรมหลายแห่งระบุว่า ตลาดไลฟ์สตรีมทั่วโลกมีแนวโน้มเติบโตอย่างต่อเนื่องในช่วงหลายปีข้างหน้า โดยการเพิ่มจำนวนของการสตรีมวิดีโอในหมู่คนทั่วไปและธุรกิจแนวตั้งทั้งหมดเป็นปัจจัยสำคัญที่ขับเคลื่อนการเติบโตของตลาด โดยมีผู้สร้างคอนเทนต์คอยสร้างความหลากหลายให้แก่เนื้อหาและกิจกรรม และเชื่อมโยงกับผู้ชมในรูปแบบใหม่ ๆ นอกจากนี้ การล็อกดาวน์บางส่วนและการล็อกดาวน์เต็มรูปแบบในช่วงวิกฤตโควิด-19 ยังส่งผลบวกต่ออุตสาหกรรมไลฟ์สตรีมด้วย
เพื่อสร้างประสบการณ์การประชุมผ่านวิดีโอและการสตรีมที่สมจริง ผู้ใช้ต้องการเว็บแคมที่ให้ภาพความละเอียดสูงและเสียงคุณภาพเยี่ยมในสถานการณ์ต่าง ๆ ด้วยเหตุนี้ Hikvision จึงออกแบบและพัฒนาเว็บแคมรุ่นใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการเหล่านี้
เว็บแคมสำหรับการใช้งานและสถานการณ์ต่าง ๆ
เว็บแคม Hikvision ซีรีส์ Ultra และ Pro สำหรับการประชุมทางไกล
เว็บแคม Hikvision Ultra ได้รับการออกแบบมาเพื่อการประชุมทางไกลโดยเฉพาะ จุดเด่นของเว็บแคมซีรีส์นี้คือความสามารถในการควบคุม PTZ โดยสามารถซูมแบบออปติคอลได้ถึง 5 เท่า นั่นหมายความว่าผู้ใช้สามารถรับชมการนำเสนอหรือพูดคุยในระหว่างการประชุมได้โดยไม่ต้องเพ่งสายตา นอกจากนี้ การควบคุม PTZ ยังช่วยให้ผู้ใช้สามารถแพนกล้องได้ถึง 330 องศา ช่วยให้ปรับมุมมองได้อย่างง่ายดายโดยไม่พลาดอะไรแม้แต่อย่างเดียว
เว็บแคม Hikvision Pro ก็ได้รับการออกแบบมาเพื่อการประชุมทางไกลเช่นกัน เหมาะสำหรับนักธุรกิจโดยเฉพาะ โดยนำเสนอประสบการณ์ภาพและเสียงที่โดดเด่นสมจริง มาพร้อมรูปลักษณ์เพรียวบางและผิวเคลือบอลูมิเนียมหรูหรา นอกจากนั้นยังมีฟีเจอร์โฟกัสอัตโนมัติและไมโครโฟนคู่ในตัว ทำให้มั่นใจได้ว่าภาพและเสียงจะคมชัดเสมอในระหว่างการนำเสนอ การประชุม หรือการสนทนาแบบกลุ่ม
เว็บแคม Hikvision ซีรีส์ Live สำหรับการไลฟ์สตรีม
เว็บแคม Hikvision Live ทรงลูกบาศก์ ได้รับการออกแบบมาสำหรับการไลฟ์สตรีม การขายของออนไลน์ และการเล่นเกม โดยหากมีการนำเสนอสินค้าผ่านโปรแกรมถ่ายทอดสด ผู้ใช้สามารถเปลี่ยนมุมมองของเว็บแคมได้ทั้งแนวนอนและแนวตั้งด้วยขาตั้งแม่เหล็กทั้งสี่ด้าน
เว็บแคมซีรีส์นี้ยังมีระบบโฟกัสคมชัดอัตโนมัติ ซึ่งช่วยให้มั่นใจได้ว่าภาพบุคคลและวัตถุจะคมชัดตลอดเวลา ที่สำคัญยังมีฟีเจอร์ ''ไฟ LED เสริมแบบสัมผัส" ช่วยให้ผู้ใช้สามารถปรับความสว่างให้สอดคล้องกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้
เว็บแคม Hikvision ซีรีส์ Value สำหรับการเรียนออนไลน์
เว็บแคม Hikvision Value เป็นเว็บแคมระดับเริ่มต้นของเรา ซึ่งได้รับการออกแบบมาให้มีขนาดกะทัดรัด เหมาะสำหรับการเรียนออนไลน์ที่เชื่อมโยงครูกับนักเรียน
เว็บแคมซีรีส์นี้มาพร้อมไมโครโฟนในตัว ซึ่งใช้อัลกอริทึมขั้นสูงเพื่อลดเสียงรบกวนและเพิ่มคุณภาพเสียง นอกจากนั้นยังมีเลนส์มุมกว้างให้ภาพที่ครอบคลุมสูงสุดโดยไม่มีความผิดเพี้ยน ซึ่งมีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับครูที่สอนจากห้องเรียน เพราะสามารถเห็นครูและกระดานดำหรือจอติดผนังได้อย่างชัดเจนในเฟรมเดียว
การติดตั้งที่ง่ายดายและยืดหยุ่น
เว็บแคมทั้งหมดของ Hikvision ไม่ต้องลงไดรเวอร์ แต่อาศัยการติดตั้งที่ใช้งานได้ทันทีแบบ "Plug-and-play" ผ่านช่อง USB มาตรฐาน ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเริ่มการประชุมหรือสตรีมได้ภายในไม่กี่วินาที
นอกจากนี้ เว็บแคมทั้งหมดของ Hikvision ยังสามารถติดตั้งได้อย่างยืดหยุ่นบนอุปกรณ์ของผู้ใช้ แท็บเล็ต แล็ปท็อป หน้าจอ หรือขาตั้งกล้อง
ที่สำคัญ เว็บแคมของ Hikvision ยังมาพร้อม HIKIN ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์ไคลเอ็นต์บนคอมพิวเตอร์โดยเฉพาะ ผู้ใช้สามารถใช้ซอฟต์แวร์นี้เพื่อดูตัวอย่างวิดีโอและตั้งค่าภาพและเสียงได้ นอกจากนั้นยังสามารถใช้เว็บแคมร่วมกับแพลตฟอร์มการประชุมชั้นนำอื่น ๆ ด้วยการตั้งค่าวิดีโอจากแถบเมนูแบบเลื่อนลงที่ใช้งานง่าย
ติดต่อ Hikvision เพื่อเรียนรู้รายละเอียดเพิ่มเติม
เว็บแคมทั้งหมดของ Hikvision มาพร้อมประกันมาตรฐาน 2 ปี มอบความน่าเชื่อถือและความสบายใจให้แก่ผู้ใช้งาน
หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเว็บแคมของ Hikvision และการใช้งานที่เฉพาะเจาะจง กรุณาดูหน้าผลิตภัณฑ์ของเรา หรือติดต่อเราตอนนี้
เกี่ยวกับ Hikvision
Hikvision คือผู้นำด้านโซลูชัน IoT ซึ่งมีจุดแข็งด้านกล้องวงจรปิด บริษัทมีทีมวิจัยและพัฒนาที่มีทักษะสูงและมีความรู้กว้างขวาง บริษัทผลิตโซลูชันและผลิตภัณฑ์ครบวงจรเพื่อรองรับตลาดแนวตั้งที่หลากหลาย โดยนอกเหนือจากอุตสาหกรรมการรักษาความปลอดภัยแล้ว Hikvision ยังขยายธุรกิจไปยังอุตสาหกรรมอื่น ๆ เช่น เทคโนโลยีบ้านอัจฉริยะ ระบบอัตโนมัติในงานอุตสาหกรรม และระบบอิเล็กทรอนิกส์ในรถยนต์ เพื่อบรรลุวิสัยทัศน์ของบริษัทอย่างยั่งยืนในระยะยาว ผลิตภัณฑ์ของ Hikvision มอบคุณสมบัติการวิเคราะห์ธุรกิจอันทรงพลังให้แก่ผู้ใช้งาน ทำให้การดำเนินงานมีประสิทธิภาพมากขึ้นและประสบความสำเร็จทางการค้ามากขึ้น Hikvision ยึดมั่นในคุณภาพและความปลอดภัยสูงสุดของผลิตภัณฑ์ จึงสนับสนุนให้พาร์ทเนอร์ใช้ประโยชน์จากทรัพยากรด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์มากมายที่บริษัทได้นำเสนอ ซึ่งรวมถึงศูนย์ความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ของบริษัท สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.hikvision.com
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1521910/Webcam_news_banner.jpg
คำบรรยายภาพ: เว็บแคมของ Hikvisionnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม