หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: หัวเว่ย ได้รับเลือกเป็นผู้ให้บริการในดวงใจผู้บริโภค  (อ่าน 15 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 7 มิ.ย. 21, 11:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

หัวเว่ย มีความตื่นเต้นในการประกาศว่า บริษัทได้รับการยกย่องให้เป็นผู้ให้บริการ Wired and Wireless LAN Access Infrastructure ในดวงใจของผู้บริโภคในรายงาน 2021 Gartner Peer Insights Customers' Choice หัวเว่ยเป็นเวนเดอร์นอกอเมริกาเหนือเพียงรายเดียวที่ได้รับการยกย่องดังกล่าว โดยได้รับคะแนนสูงถึง 4.8 ดาว จากทั้งหมด 5 ดาว ซึ่งมาจากรีวิวของลูกค้า 191 รายการ (ณ เดือนมีนาคม 2021) (1) บนแพลตฟอร์ม Gartner Peer Insights

หัวเว่ยมีความภาคภูมิใจที่มีลูกค้ารีวิวเป็นจำนวนมาก และคว้าคะแนนได้อย่างน่าประทับใจ อันเป็นผลจากบริการเครือข่ายแคมปัสที่มีศักยภาพแข่งขันสูงและผลงานอันเป็นเลิศทั่วโลก หัวเว่ยได้รับเลือกเป็น Customers' Choice ไป 4 หมวด จากทั้งหมด 5 หมวดด้วยกัน (ไม่รวมอเมริกาเหนือ) ตามสถิติประชากรของผู้รีวิว ได้แก่ องค์กรขนาดกลาง (50-1000 ล้านดอลลาร์สหรัฐ), ภาคบริการ, เอเชียแปซิฟิก และยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา (EMEA)

ณ วันที่ 31 มีนาคม 2021 ลูกค้าในภาคส่วนต่าง ๆ (เช่น การเงิน รัฐบาล ผู้ให้บริการเครือข่าย และการผลิต) ได้รีวิวโซลูชัน CloudCampus ของหัวเว่ย และผลิตภัณฑ์ทั้งชุด (เช่น สวิตช์ซีรีส์ CloudEngine S, AirEngine Wi-Fi 6 AP, iMaster NCE-CampusInsight และ iMaster NCE-Campus) บน Gartner Peer Insights โดยลูกค้าต่างชมเชยฟังก์ชันการทำงานของผลิตภัณฑ์ รวมถึงการวางระบบ งาน O&M และการสนับสนุนบริการของเครือข่ายแคมปัสหัวเว่ย เราเชื่อว่า กระแสตอบรับอันน่าประทับใจนี้แสดงให้เห็นว่าหัวเว่ยได้รับการยอมรับในระดับสากล จากแง่มุมของอิทธิพลในอุตสาหกรรม ระดับการใช้งาน และการใช้งานเชิงการค้า

Gartner Peer Insights นั้นคือแพลตฟอร์มที่ทำการรีวิวและให้คะแนนซอฟต์แวร์และบริการไอทีซึ่งเขียนและอ่านโดยผู้ประกอบอาชีพด้านไอทีและผู้ตัดสินใจด้านเทคโนโลยี มีวัตถุประสงค์ในการมอบข้อมูลเชิงลึกเพื่อประกอบการตัดสินใจซื้อและช่วยให้ผู้ให้บริการด้านเทคโนโลยีทั้งหลายสามารถปรับปรุงผลิตภัณฑ์ให้ตรงตามวัตถุประสงค์ของลูกค้า ด้วยการพิจารณาข้อเสนอแนะที่เป็นกลางจากลูกค้าของพวกเขา

"เป้าหมายหนี่งเดียวของเราคือการมอบโซลูชันและผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดที่ตรงตามความต้องการของลูกค้าและได้รับการยอมรับจากลูกค้า ด้วยเหตุนี้ เราจึงรู้สึกตื่นเต้นที่ได้รับเลือกเป็นผู้ให้บริการ Wired and Wireless LAN Access Infrastructure ในดวงใจของลูกค้าในรายงาน 2021 Gartner Peer Insights Customers' Choice" Li Xing ประธานแผนก Huawei Campus Network Domain กล่าว "ในอนาคต เราจะยังคงมุ่งมั่นยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลางและคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ ต่อไป พร้อมยืนกรานในการช่วยลูกค้าน้อมรับเครือข่ายแคมปัสคลาวด์อัจฉริยะที่ไร้สายอย่างแท้จริง นอกจากนี้ เรายังขอขอบคุณฟีดแบ็กที่ได้รับผ่าน Gartner Peer Insights ด้วย"

ตัวอย่างความคิดเห็นจากรีวิวของลูกค้าที่ทำให้หัวเว่ยได้รับเลือก

"เราได้ใช้โซลูชัน Huawei iMaster NCE ในศูนย์ข้อมูลคลาวด์ของเรา จนบริหารจัดการทั้งเครือข่ายได้อย่างอัตโนมัติ บุคลากรแผนก O&M ไม่จำเป็นต้องคอนฟิก command-line แต่อย่างใด ซึ่งทำให้บริหารจัดการได้สะดวกขึ้น นอกจากนี้ ยังระบุเทอร์มินัล IoT ได้อย่างชาญฉลาด เพื่อให้ยืนยันอุปกรณ์และผู้ใช้งานได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งทำให้เครือข่ายมีความปลอดภัย" วิศวกรไอทีในอุตสาหกรรมการผลิต (ลิงก์ ณ วันที่ 23 มีนาคม 2021)
"องค์กรที่ทำงานอยู่และหัวเว่ยเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์มาอย่างยาวนาน โดยหัวเว่ยโดดเด่นจากเวนเดอร์รายอื่น ๆ และคว้าโปรเจกต์สร้างเครือข่ายที่อาคารสำนักงานใหญ่ของเราไปครอง Wi-Fi 6 AP ของหัวเว่ยมีผลงานยอดเยี่ยม ทั้งความรวดเร็ว ค่าความหน่วงต่ำ แบนด์วิดท์สูง และเสถียรภาพในการโรมมิง ทั้งในการทดสอบ PoC และในเครือข่ายไร้สายจริง ทีมงานของหัวเว่ยมีความเป็นมืออาชีพมาก ๆ และวางแผนเครือข่ายไร้สายทั้งอาคารได้อย่างรวดเร็วผ่านแอปที่มีขึ้นเฉพาะ ประสบการณ์ที่พบเจอนั้นยอดเยี่ยมมาก ๆ" ผู้อำนวยการฝ่ายไอทีในอุตสาหกรรมการสื่อสาร (ลิงก์ ณ วันที่ 26 มีนาคม 2021)
"ประสบการณ์โดยรวมของ Huawei CampusInsight นั้นยอดเยี่ยมมาก อินเทอร์เฟซบริหารเว็บก็เรียบง่ายและครอบคลุม คุณสมบัติการทำงานของแพลตฟอร์มนั้นมีประโยชน์มาก ซึ่งทำให้ทีมไอทีของเรามีประสิทธิภาพมากขึ้น" ซีไอโอในอุตสาหกรรมขนส่ง (ลิงก์ ณ วันที่ 22 มีนาคม 2021)
ลูกค้าไว้วางใจหัวเว่ยมาอย่างยาวนาน เพราะหัวเว่ยไม่หยุดคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ และยังคงเป็นผู้นำในแวดวงเครือข่ายแคมปัส

เมื่อเดือนมีนาคม 2021 หัวเว่ยได้ประกาศโซลูชัน CloudCampus 3.0 Solution อัปเกรดใหม่ให้รองรับกับอนาคต พร้อมฟีเจอร์อันโดดเด่นมากมาย ทั้งเครือข่ายไร้สายเต็มรูปแบบ เครือข่ายระดับโลกหนึ่งเดียวด้วย SD-WAN สำหรับการเชื่อมต่อความเร็วสูง การบริหารจัดการคลาวด์ด้วย SDN และระบบ O&M อัจฉริยะที่มีผู้ใช้และการใช้งานเป็นศูนย์กลาง
นอกจากนี้ หัวเว่ยยังเปิดตัวผลิตภัณฑ์เครือข่ายแคมปัสใหม่ ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น AirEngine Wi-Fi 6, สวิตช์ CloudEngine S multi-GE, Wi-Fi 6 CPE และ NetEngine AR8000 ผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ เหล่านี้ช่วยให้องค์กรทุกขนาดสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ ๆ ให้กับองค์กรได้ พร้อมปลดปล่อยคุณประโยชน์ของข้อมูล เพิ่มประสิทธิภาพในการทำ O&M และทำให้บริการในยุคคลาวด์มีความมั่นคงและน่าเชื่อถือ
เว็บไซต์ Huawei CloudCampus Solution

ที่มา:

1Gartner Peer Insights 'Voice of the Customer': Wired and Wireless LAN Access Infrastructure โดย Peer Contributors, 12 พฤษภาคม 2021

ข้อความปฏิเสธความรับผิดชอบ: Gartner Peer Insights Customers' Choice/Peer Insights มาจากความคิดเห็นส่วนบุคคลของผู้ใช้งานปลายทางจากรีวิว การให้คะแนน และข้อมูล โดยยึดจากวิธีการที่บันทึกไว้เป็นลายลักษณ์อักษร ซึ่งไม่ได้แสดงถึงความคิดเห็นหรือมีการสนับสนุนจาก Gartner หรือบริษัทในเครือแต่อย่างใด

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม