หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เฮเฟเล่ ผนึก "เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์" สร้างคุณภาพชีวิต Next Normal  (อ่าน 39 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 มิ.ย. 21, 11:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
เฮเฟเล่ ผนึก"เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์"สร้างคุณภาพชีวิต Next Normal
ด้วยอุปกรณ์มาตรฐานเยอรมนี แนวคิด"Complete Building Solutions"
คอนโดมิเนียม"Metris"โครงการ"เมทริส พัฒนาการ-เอกมัย"


เฮเฟเล่ ผนึกพันธมิตรผู้นำเรื่องบ้านและอาคาร"เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์"ร่วมสร้างสรรค์คุณภาพการใช้ชีวิตแบบ Next Normal ในคอนโดมิเนียมแบรนด์"Metris"โครงการ"เมทริส พัฒนาการ-เอกมัย"ผสมความคลาสสิคและทันสมัยเข้าด้วยกัน ในการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ด้วยอุปกรณ์คุณภาพมาตรฐานเยอรมนีจากเฮเฟเล่ จากเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว สุขภัณฑ์และอุปกรณ์ในห้องน้ำ อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ และอุปกรณ์ล็อคอิเล็กทรอนิกส์ ตามแนวคิด"Complete Building Solutions"อุปกรณ์ครบ จบทุกเรื่องงานอาคาร

นายโฟลเคอร์ เฮลสเติร์น กรรมการผู้จัดการ บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า การทำงานภายใต้แนวคิด"Complete Building Solutions"คือตัวจุดประกายให้บริษัทเดินหน้าสร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อบ้านและอาคารออกมาได้อย่างต่อเนื่อง จนสามารถตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยได้อย่างครอบคลุม ที่สำคัญแนวคิดนี้ยังมีส่วนในการยกระดับฟังก์ชันและดีไซน์ของนวัตกรรมแต่ละชิ้น ให้ตอบโจทย์คุณภาพการใช้ชีวิตทั้งในรูปแบบ New Normal ไปจนถึง Next Normal ต่อๆ ไป อย่างไม่ตกยุค จนทำให้สินค้าเพื่อบ้านและอาคารของเฮเฟเล่ เป็นที่เชื่อมั่นของคู่ค้าและพันธมิตรทางธุรกิจ เช่นเดียวกับการผนึกกำลัง เติมเต็มการอยู่อาศัยด้วยสินค้าคุณภาพมาตรฐานเยอรมนี ในคอนโดมิเนียมแบรนด์"Metris"จาก เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์

การผนึกกำลังของ 2 ผู้นำเรื่องบ้านและอาคาร"เฮเฟเล่และเมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์"เป็นการสร้างคุณภาพการใช้ชีวิตแบบ Next Normal ขึ้นที่คอนโดมิเนียมแบบ High Rise ภายใต้แบรนด์"Metris"ในโครงการ"เมทริส พัฒนาการ-เอกมัย"ภายใต้คอนเซปต์"Mid-Century Modern"หรือการผสมผสานเอาความคลาสสิคและความทันสมัยรวมเข้าด้วยกัน ด้วยอุปกรณ์เรื่องบ้านและอาคารคุณภาพมาตรฐานเยอรมนี ไม่ว่าจะเป็น เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว สุขภัณฑ์และอุปกรณ์ในห้องน้ำ อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ และอุปกรณ์ล็อคอิเล็กทรอนิกส์ เน้นการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นที่หลากหลายของสินค้าเฮเฟเล่ จึงสามารถจัดสรรขนาดที่ลงตัวให้เข้าได้ในทุกพื้นที่


นายโฟลเคอร์ กล่าวต่อไปว่า สินค้าที่เฮเฟเล่เลือกใช้ในโครงการเมทริส จะเป็นอุปกรณ์ที่เหมาะสมกับขนาดพื้นที่ของคอนโดมิเนียม ทั้งในห้องครัวและห้องน้ำ เสริมคุณภาพให้ความสะดวกสบาย มากไปกว่านั้น เฮเฟเล่ยังเน้นเรื่องความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน ด้วยระบบล็อคอิเล็กทรอนิกส์อย่าง อุปกรณ์"EL8000"ดูแลความปลอดภัยสูงสุดด้วยฟังก์ชันสัญญาณเตือนกรณีมีการงัดแงะ รับประกันการเปิด-ปิดถึง 10 ครั้งต่อวันใน 1 ปี ตรวจสอบแบตเตอรี่ได้ง่ายจากหน้าจอแสดงผล 3 ระดับ พร้อมระบบแจ้งเตือนด้วยเสียงและหลอดไฟเมื่อถึงเวลาเปลี่ยนแบตเตอรี่ โดยผู้อยู่อาศัยสามารถปลดล็อคได้ 3 วิธี ด้วยรหัสผ่าน คีย์การ์ด และกุญแจฉุกเฉิน

สำหรับพื้นที่หัวใจหลักอย่าง ห้องครัว เฮเฟเล่ได้รังสรรค์ชุดครัวที่มีขนาดเหมาะสม สำหรับการใช้งานเป็นประจำและสม่ำเสมอ เริ่มที่"อ่างล้างจานรุ่น ISRA"ใช้วัสดุในสไตล์เดียวกับเคาน์เตอร์ท๊อปครัว อย่าง สแตนเลส สตีล ที่ทนทานและทนต่อรอยขีดข่วน เผยให้เห็นผิวที่มันวาว สวยงามสะดุดตา เข้ากับการตกแต่งครัวได้หลากสไตล์ ทั้งโมเดิร์น คลาสสิก อินดัสเตรียล หรือแม้แต่คันทรี่ ส่วนอุปกรณ์หลักในการปรุงอาหาร จะใช้เป็น"เตาไฟฟ้า Ceramic glass 2 หัว"หน้าเตาเป็นกระจกเซรามิค ทนความร้อนได้กว่า 600 องศาเซลเซียส ทนทานต่อแรงกระแทก ใช้งานได้ง่าย ควบคุมด้วยระบบสัมผัส และสามารถปรับความร้อนได้หลายระดับ ทั้งยังเช็ดทำความสะอาดได้ทั่วถึงและง่ายดาย ทำงานร่วมกับ"เครื่องดูดควัน Telescopic Hood"แบบสลิมไลน์ ที่สามารถซับกลิ่นและกรองอากาศให้บริสุทธิ์ได้ด้วยคาร์บอนฟิลเตอร์ และยังมีความโดดเด่นจากรูปทรงที่เรียบง่าย บาง กะทัดรัด จึงเหมาะกับการใช้งานในคอนโดมิเนียมอย่างมาก

ด้านอีกหนึ่งพื้นที่หลักอย่าง ห้องน้ำ เฮเฟเล่ได้จัดการด้านสุขอนามัย ร่วมกับฟังก์ชันใช้งานอย่างลงตัว เริ่มที่สุขภัณฑ์ทั้งสองแบบ อย่าง"โถสุขภัณฑ์แบบชิ้นเดียว รุ่น DANUBE"มีดีไซน์ดึงดูด ไร้รอยต่อและไร้ขอบ ทำให้ง่ายต่อการทำความสะอาด ชำระล้างด้วยระบบฟลัซ Cyclone Jet เพิ่มประสิทธิภาพการชำระล้างปราศจากการกระเซ็นและเสียงรบกวน ระบบฝารองนั่งเปิด-ปิดนุ่มนวล เพื่อลดการกระแทกและเพิ่มอายุการใช้งาน"โถสุขภัณฑ์แบบสองชิ้น รุ่น CIRINO"ดีไซน์กะทัดรัดแต่แข็งแรง ชำระล้างด้วยระบบ Siphon dual flush system ใช้หลักกาลักน้ำให้เกิดแรงดูดในระบบท่อ ทำให้ชำระล้างสิ่งปฏิกูลจำนวนมาก ในระยะเวลารวดเร็วและเงียบกว่า

นอกจากนี้ในห้องน้ำของโครงการฯ ยังได้ใช้อุปกรณ์คุณภาพ อย่าง"ชุดฝักบัวพร้อมราวเลื่อน เฮเฟเล่"ที่โดดเด่นด้วยฟังก์ชันปรับรูปแบบสายน้ำได้หลากหลาย เช่น Air massage สายน้ำไหลเป็นจังหวะ ช่วยนวดและกระตุ้นให้ร่างกายมีชีวิตชีวา Air Spray สายน้ำไหลแบบโปรยปรายเสมือนน้ำฝนตามธรรมชาติ และ Air Spray + Air massage การผสมผสานสายน้ำทั้งสองแบบเข้าด้วยกัน เพื่อความผ่อนคลายที่มากยิ่งขึ้น และเสริมด้วยระบบเติมอากาศ ใช้สายน้ำผสมกับฟองอากาศ สร้างฟองเล็กๆ ให้สัมผัสที่นุ่มสบายและประหยัดน้ำ ทำงานร่วมกันกับ ก๊อกเดี่ยวอ่างล้างหน้า พร้อมวาล์วเซรามิค STOP VALE จากวัสดุทองเหลือง, ราวแขวนผ้าเดี่ยว, ที่ใส่กระดาษชำระ, ชุดสายฉีดชำระ, ตะแกรงกันกลิ่น, วาล์วปิด-เปิดน้ำ 2 ทาง, กระจกทรงกลม และอีกมากมาย เพื่อเพิ่มสุนทรียภาพของการอาบน้ำทุกเวลา

พบกับอุปกรณ์สร้างสรรค์ ครบ จบทุกเรื่องงานอาคาร สร้างคุณภาพการใช้ชีวิตแบบ Next Normal ที่โครงการ"เมทริส พัฒนาการ-เอกมัย"โดย เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ หรือเลือกสัมผัสกับนวัตกรรมอันโดดเด่นด้วยตัวเอง ได้ที่เฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ ทุกสาขาและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือช้อปกับเฮเฟเล่ออนไลน์ ที่www.hafelehome.co.th สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-768-7171
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  เฮเฟเล่  Hafele  เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์  METRIS  เมทริส 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม