หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: OptraSCAN เปิดตัวโซลูชันดิจิทัลครบวงจร CytoSiA  (อ่าน 15 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 27 พ.ค. 21, 19:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

OptraSCAN เปิดตัว CytoSiA โซลูชันดิจิทัลครบวงจร สำหรับการสแกนและวิเคราะห์สไลด์เซลล์วิทยาในราคาที่เอื้อมถึง

- CytoSiA เครื่องมืออัจฉริยะของ OptraSCAN ยกระดับการตรวจสอบด้านเซลล์วิทยาด้วยคุณภาพของภาพอันเหนือชั้นและโซลูชันการวิเคราะห์ภาพด้วยปัญญาประดิษฐ์

OptraSCAN(R) ผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชันพยาธิวิทยาดิจิทัลแบบออนดีมานด์ เปิดตัวโซลูชันอัจฉริยะ CytoSiA สำหรับการสแกนและวิเคราะห์สไลด์เซลล์วิทยาและแปปสเมียร์โดยใช้ของเหลวที่รวดเร็วในราคาที่เอื้อมถึงได้ นับเป็นโซลูชันที่สมบูรณ์แบบซึ่งประกอบด้วยเครื่องสแกนพยาธิวิทยาแบบดิจิทัลของ OptraSCAN รวมถึงระบบจัดเก็บและอัลกอริทึมปัญญาประดิษฐ์ (AI) ที่มีประสิทธิภาพ เพื่อช่วยนักพยาธิวิทยาและผู้เชี่ยวชาญด้านเซลล์วิทยาในการตรวจสอบและตรวจหามะเร็งปากมดลูก ร่องรอยโรคก่อนมะเร็ง เซลล์ที่ผิดปกติ และเซลล์วิทยาหมวดอื่น ๆ ทั้งหมด โรงพยาบาลและห้องปฏิบัติการพยาธิวิทยาหลายแห่งทั่วโลกได้ติดตั้ง CytoSiA แล้ว และกำลังมองเห็นผลลัพธ์ของผู้ป่วยที่ดีขึ้น ทั้งยังมีประสิทธิภาพและผลผลิตดีขึ้นที่จำเป็นต่อการรับมือกับความต้องการที่เพิ่มขึ้นด้านเซลล์วิทยา

"OptraSCAN กำลังกำหนดนิยามใหม่ของการตรวจคัดกรองมะเร็งปากมดลูกโดยการใช้งาน CytoSiA ซึ่งมีคุณสมบัติมากมายในการตรวจสไลด์เซลล์วิทยาของเหลวและแปปสเมียร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อแยกความแตกต่างระหว่างเซลล์ปากมดลูกที่ปกติและผิดปกติโดยใช้การจำแนกประเภท Bethesda ในมะเร็งเซลล์ปกติไปจนถึงเซลล์ประเภท squamous cell carcinoma (NILM / LSIL / HSIL / SCC)" Abhi Gholap ผู้ก่อตั้ง OptraSCAN กล่าว "ด้วยอุปกรณ์การตรวจสอบที่หลากหลายซึ่งจัดการสไลด์ได้ตั้งแต่ 50 แผ่นต่อสัปดาห์ ไปจนถึง 5,000 แผ่นต่อสัปดาห์ในราคาที่เอื้อมถึง" เขากล่าวเพิ่มเติม

เครื่องสแกนดิจิทัลของ OptraSCANS ตรวจสอบสไลด์เซลล์วิทยาขนาด 15x15 มม. ที่กำลังขยาย 40 เท่าได้ในเวลาไม่ถึง 60 วินาที ในขณะที่สร้างภาพคุณภาพสูงสุด CytoSia ได้รวมเอาเทคโนโลยีการถ่ายภาพคอมโพสิตที่จดสิทธิบัตรแล้วมาใช้ ซึ่งจะค้นหาพิกเซลทั้งหมดที่อยู่ในโฟกัสจากภาพแบบ Z-plane และมาเชื่อมกันเพื่อสร้างภาพคอมโพสิตเลเยอร์เดี่ยว เทคโนโลยีการถ่ายภาพแบบผสมนี้มีประสิทธิภาพมากเมื่อเทียบกับเทคโนโลยี Z-Stacking แบบดั้งเดิม ช่วยให้สามารถตรวจสอบสไลด์ทั้งหมดได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำภายในเวลาไม่กี่วินาที ความแม่นยำและคุณภาพระดับนี้จำเป็นสำหรับการวิเคราะห์ตัวอย่าง นอกจากนี้ยังนำเสนอภาพที่จำเป็นในการตีความทางเซลล์วิทยา จัดวางเป็นหมวดหมู่และกรองภาพซ้ำซ้อนออกไป

เมื่อนำ CytoSiA มาใช้เป็นเครื่องมือเพื่อการวินิจฉัยร่วมแล้ว อุปกรณ์จะแจ้งให้นักพยาธิวิทยาทราบเมื่อสังเกตเห็นความไม่สอดคล้องกันระหว่างการตีความของนักพยาธิวิทยากับผลการค้นพบของอัลกอริทึม AI ซึ่งจะช่วยป้องกันข้อผิดพลาดหรือการตีความที่ผิด ในขณะเดียวกันก็ปรับปรุงคุณภาพการดูแลโดยรวมด้วย

คุณสมบัติของ CytoSiA

คำนวณความเพียงพอของตัวอย่างโดยอัตโนมัติสำหรับภาพเซลล์วิทยาทั้งสไลด์
ระบุเซลล์ผิดปกติและสิ่งอื่น ๆ ตามลักษณะทางสัณฐานวิทยาและการจำแนกตาม AI โดยใช้การให้คะแนนแบบ Bethesda
ระบุเชื้อ actinomyces, candida, clue cells, trichomonas vaginalis และ herpes แบบก่อปฏิกิริยาบนเยื่อบุโพรงมดลูก
ระบุวัตถุ เช่น เลือด การอักเสบ และสารหล่อลื่น
"การวิเคราะห์ภาพโดยใช้ AI จำเป็นต้องใช้ภาพคุณภาพสูง" ดร. Aparna Joshi ผู้อำนวยการด้านการแพทย์ของ OptraSCAN กล่าว "ทีมของเราได้พัฒนาเทคโนโลยีการถ่ายภาพอัจฉริยะที่เปลี่ยนแผ่นสไลด์กระจกด้านเซลล์วิทยาให้เป็นภาพถ่ายดิจิทัลที่มีความคมชัดพิเศษ การวิเคราะห์ภาพขั้นสูงและการกำหนดมาตรฐานในปัจจุบันสามารถทำได้ด้วยการแปลงเป็นดิจิทัลในคุณภาพระดับนี้"

ติดต่อ OptraSCAN

เกี่ยวกับ OptraSCAN, Inc:

OptraSCAN(R) เป็นผู้บุกเบิกระบบ On-Demand Digital Pathology(R) ซึ่งมุ่งเน้นไปที่การนำเสนอโซลูชันครบวงจรในราคาเอื้อมถึงได้ ซึ่งจะเพิ่มผลตอบแทนจากการลงทุนสูงสุดและปรับปรุงประสิทธิภาพของบริการด้านพยาธิวิทยา บริษัทได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 13485 และได้รับการรับรอง CE สำหรับเครื่องสแกนสไลด์ทั้งหมดเพื่อการทำ IVD บริษัทกำลังดำเนินการเพื่อกำจัดอุปสรรคของการ "ก้าวสู่ความเป็นดิจิทัล" ไม่ว่าขนาดของห้องปฏิบัติการพยาธิวิทยา ปริมาณงานของห้องปฏิบัติการ หรือตำแหน่งที่ตั้งทั่วโลกจะมีขนาดเท่าใดก็ตาม

โซลูชันทางพยาธิวิทยาดิจิทัลแบบ end-to-end ของ OptraSCAN ช่วยให้ได้มาซึ่งภาพสไลด์ การตรวจสอบ การจัดเก็บ การแบ่งปันแบบเรียลไทม์ การรายงาน และโซลูชันการวิเคราะห์ภาพที่ใช้ AI และ ML บนรูปแบบออนดีมานด์หรือการสั่งซื้อทันที ติดตามเราได้ทาง LinkedIn และ Twitter

สื่อมวลชนติดต่อ :

Anjana Athanikar
Manager - Marketing Communications
อีเมล: a.athanikar@optraventures.com

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1517923/Optra_Scan_Logo.jpg
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1517924/OptraScan_CytoSiA.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม