หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: LTI เผยรายได้-กำไรสุทธิสกุลเงินดอลลาร์ปี 2564 ขยายตัว  (อ่าน 10 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 พ.ค. 21, 13:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Larsen & Toubro Infotech (BSE: 540005) (NSE: LTI) บริษัทที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีและโซลูชันดิจิทัลระดับโลก ประกาศผลการดำเนินงานในไตรมาสที่ 4 ปีการเงิน 2564 และผลประกอบการตลอดปีการเงิน 2564 ในวันนี้
ไตรมาส 4 ปีการเงิน 2564
ในสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐ :
รายได้ 447.4 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เติบโต 4.6% รายไตรมาส และ 9.1% รายปี
รายได้สกุลเงินคงที่เติบโต 4.4% รายไตรมาส และ 7.1% รายปี
ในสกุลเงินรูปีอินเดีย :
รายได้ 32,694 ล้านรูปี เติบโต 3.7% รายไตรมาส และ 8.5% รายปี
รายได้สุทธิ 5,457 ล้านรูปี รายได้สุทธิเติบโต 5.1% รายไตรมาส และ 27.6% รายปี
ตลอดทั้งปีการเงิน 2564
ในสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐ :
รายได้ 1,670.1 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เติบโต 9.5% รายปี
รายได้สกุลเงินคงที่เติบโต 8.8% รายปี
ในสกุลเงินรูปีอินเดีย :
รายได้ 123,698 ล้านรูปี เติบโตที่ 13.7% รายปี
รายได้สุทธิ 19,382 ล้านรูปี รายได้สุทธิเติบโต 27.5% รายปี
ผลตอบแทนจากทุน
เงินปันผลรอบสุดท้ายที่ 25 รูปีต่อหุ้น อัตราส่วนการจ่ายเงินปันผลที่ 36.1% สำหรับปีการเงิน 2564
ROE อยู่ที่ 30.5% สำหรับปีการเงิน 2564
"ไตรมาส 4 ที่แข็งแกร่ง ทำให้ปีการเงิน 2564 ถือเป็นอีกปีหนึ่งที่มีการเติบโตนำตลาด เรามีความยินดีในการแจ้งว่า เรามีรายได้เพิ่มขึ้น 9.5% และกำไรสุทธิเพิ่มขึ้น 27.5% สำหรับปีการเงินดังกล่าว โดยในไตรมาสที่ 4 นั้น เรายังได้บรรลุข้อตกลงครั้งสำคัญถึง 2 ครั้ง คิดเป็นมูลค่าสัญญาสุทธิใหม่ที่ 66 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ทุบสถิติมูลค่าสัญญาสำหรับปีการเงิน 2564
ผลงานอันเหนือชั้นของเราเป็นผลมาจากความพยายามอย่างไม่หยุดหย่อนของพนักงาน LTI มากกว่า 35,000 คน ที่ยืนหยัดร่วมกันในช่วงเวลาที่ยากลำบากที่สุดครั้งหนึ่ง เพื่อให้มั่นใจว่าจะส่งสินค้าให้ลูกค้าได้ เราจะลงทุนอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจ เนื่องจากเรายังคงมุ่งมั่นที่จะเติบโตในปีการเงิน 2565 เช่นกัน"
- Sanjay Jalona ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ
การบรรลุข้อตกลงล่าสุด
- LTI ได้รับเลือกให้เป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ระยะยาว ในข้อตกลงรวมผู้จำหน่ายสำหรับการจัดการแพลตฟอร์มประกันภัยหลักของบริษัทประกันภัยขนาดใหญ่แห่งหนึ่งที่ติดอันดับ Fortune 500 นับเป็นข้อตกลงอันโดดเด่นที่ผสานโครงการรวมผู้จำหน่ายและยกระดับความทันสมัยหลายโครงการ ในหลายสาขาหลักที่เกี่ยวข้องกับประกันภัยทรัพย์สินและวินาศภัยในแถบอเมริกาเหนือ
- LTI ได้รับเลือกจากธนาคารชั้นนำระดับภูมิภาคที่เปิดตัวใหม่ ให้เป็นผู้ดูแลโครงการด้านการเปลี่ยนแปลงระบบธนาคารหลักที่เกี่ยวข้องกับการนำ Temenos มาใช้งาน ในโครงการดังกล่าว LTI จะเป็นผู้นำในการวางระบบและจะแทนที่แพลตฟอร์มการให้กู้ยืมที่มีอยู่เดิมของธนาคารด้วยแพลตฟอร์ม Temenos T24 รวมทั้งจัดการการย้ายข้อมูลจากระบบเดิม การดำเนินโครงการนี้จะช่วยให้ธนาคารสามารถแนะนำผลิตภัณฑ์สินเชื่อใหม่ ๆ ลดความซับซ้อน ให้บริการฐานลูกค้าที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพในขณะที่ลดต้นทุนรวมในการเป็นเจ้าของ ฟังก์ชันที่กำหนดค่าไว้ล่วงหน้าสำหรับธนาคารโดยเฉพาะ จะทำให้การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ช่วยให้ธนาคารสามารถปฏิบัติตามกฎระเบียบได้ภายในระยะเวลาอันสั้นและง่ายดายยิ่งขึ้น
- LTI ได้รับการคัดเลือกจากกลุ่มบริษัทผู้ผลิตเครื่องจักรกลหนักในสหรัฐอเมริกา ด้วยข้อตกลงบริการที่จัดการด้วยแอปพลิเคชันสำหรับธุรกิจชิ้นส่วน เพื่อช่วยลดต้นทุนรวมในการเป็นเจ้าของและส่งเสริมความเป็นเลิศในการดำเนินงาน
- บริษัทประกันภัยทรัพย์สินและวินาศภัยในอเมริกาเหนือแห่งหนึ่ง ได้ร่วมมือกับ LTI เพื่อแทนที่ระบบหลักเดิมที่มีอยู่ในองค์กรด้วยโซลูชัน Duck Creek ที่ใช้ SaaS เป็นหลัก โดยจะช่วยเร่งการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์และการสนับสนุนที่ดีขึ้น นอกจากนี้ยังจะเพิ่มประสิทธิภาพต้นทุนการดำเนินงาน และช่วยให้ขยายบริการไปยังภูมิภาคอื่น ๆ ได้อย่างรวดเร็ว
- บริษัทเวชภัณฑ์ข้ามชาติระดับโลกที่ติดอันดับ Fortune 500 แห่งหนึ่ง ได้เลือก LTI เป็นพันธมิตรที่ปรึกษาเพื่อเปลี่ยนแปลงการจัดการทางการเงิน โดย LTI จะมีบทบาทสำคัญในการบรรลุวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ เช่น ความสอดคล้องของข้อมูล โดยใช้กระบวนการตรวจสอบข้อมูลและการพิสูจน์ยอดที่มีประสิทธิภาพสำหรับการดำเนินธุรกิจทั่วโลก
- กลุ่มบริษัทวิศวกรรมข้ามชาติแห่งหนึ่งในเยอรมนี ได้เลือก LTI สำหรับโครงการการย้าย SAP HANA Data Lake ไปสู่ Snowflake ในบริษัทธุรกิจพลังงานของกลุ่ม เพื่อให้มั่นใจว่าจะประหยัดต้นทุนได้อย่างมีนัยสำคัญ ด้วยการปรับขนาดและการจัดการการวิเคราะห์ข้อมูล รวมถึงประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นในรูปแบบของการตัดสินใจที่เร็วขึ้น
- บริษัทจัดจำหน่ายพลังงานระดับโลกที่ติดอันดับ Fortune 500 แห่งหนึ่ง ได้เลือก LTI เพื่อให้การสนับสนุนการใช้งานระบบข้อมูลลูกค้า SAP ของบริษัทแห่งหนึ่งที่ได้ซื้อกิจการมา จุดมุ่งหมายของโครงการนี้คือการแปลงกระบวนการ meter-to-cash ให้อยู่ในรูปแบบดิจิทัล และนำระบบอัตโนมัติมาใช้ในการบริการลูกค้า เพื่อมอบประสิทธิภาพและลดต้นทุนในการดำเนินงาน
- ผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ประกันภัยทรัพย์สินและวินาศภัยชั้นนำและการวิเคราะห์ข้อมูลในอเมริกาเหนือแห่งหนึ่ง ได้เลือก LTI เพื่อจัดการทยอยย้ายแพลตฟอร์มคลังข้อมูลเดิมขององค์กรไปยังระบบข้อมูลคลาวด์ Snowflake เพื่อลดต้นทุน ปรับปรุงกระบวนการทำงาน เพิ่มประสิทธิภาพและความได้เปรียบในการแข่งขัน
- LTI ได้รับเลือกให้มอบการสนับสนุนด้านโครงสร้างพื้นฐานและบริการการดำเนินงานเครือข่าย เพื่อลดต้นทุนและเพิ่มประสิทธิภาพ ให้กับตัวแทนจำหน่ายคอนกรีตและผลิตภัณฑ์ก่อสร้างชนิดพิเศษชั้นนำแห่งหนึ่งในอเมริกาเหนือ
- บริษัทด้านความบันเทิงและสื่อระดับโลกที่ติดอันดับ Fortune 500 แห่งหนึ่ง ได้เลือก LTI เพื่อสร้างแพลตฟอร์มการรายงานระดับโลกรองรับซัพพลายเชนสื่อดิจิทัลโดยใช้ Snowflake เพื่อเพิ่มการมองเห็นขั้นตอนการจัดหา การผลิต และการจัดส่งที่ซับซ้อนทั่วทั้งองค์กร
- ผู้ให้บริการทางการเงินชั้นนำของสหราชอาณาจักรในสาขาต่างประเทศ ได้แต่งตั้งให้ LTI เป็นผู้นำในการรวมระบบสำหรับการปรับปรุงระบบธนาคารหลักและโครงการเปลี่ยนแปลงเพื่อความทันสมัย สิ่งนี้จะช่วยให้ใช้ประโยชน์จากความจุและความเสถียรของระบบคลาวด์ได้ด้วย Temenos SaaS เพื่อยกระดับประสบการณ์ของลูกค้า ลดต้นทุน และนำผลิตภัณฑ์ใหม่ออกสู่ตลาดได้เร็วขึ้น พร้อมปรับขนาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม