หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: กว่าจะมาเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายแผ่นพลาสวูดเจ้าแรกในไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  (อ่าน 1 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 4 พ.ค. 21, 13:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


กว่าจะมาเป็นบริษัท ไทยพลาสวูด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย แผ่นพลาสวูด และ หลังคาไวนิล เจ้าแรกในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในวันนี้ เราก่อตั้ง บริษัท ไทยพลาสวูด ขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2534 เป็นโรงงานผู้ผลิตและจำหน่าย แผ่นพลาสวูดแห่งแรกในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยปณิธานที่จะอนุรักษ์ทรัพยากรสิ่งแวดล้อม

เรานำนวัตกรรมและเทคโนโลยีอันล้ำสมัยเข้ามาจากประเทศเยอรมนีเพื่อมาผลิต “แผ่นพลาสวูด” เป็นวัสดุที่ได้ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อให้นำมาใช้ทดแทนไม้จริง โดยมีคุณสมบัติที่โดดเด่นและเหนือกว่าไม้จริงทุกประการ นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ “พลาสวูด” ทั้งหมดยังสามารถนำมารีไซเคิลและนำกลับมาผลิตใหม่ได้อีกด้วย จึงถือได้ว่าเป็นวัสดุที่เป็นมิตรแก่สิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริงตลอดระยะเวลา 30 ปีที่ผ่านมาเราไม่เคยหยุดพัฒนาและคิดค้นทางออกของปัญหาที่พบเจอจากวัสดุชนิดอื่น เพื่อนำมาพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเราให้ดียิ่งขึ้นไป เราได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ “พลาสวูด” อีกหลายชนิด อาทิเช่น
แผ่นพลาสวูด เป็นวัสดุใช้แทนไม้จริง สามารถนำไปใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์ เหมาะสำหรับตกแต่งทั้งภายนอกและภายใน เช่น Built-In เฟอร์นิเจอร์ในห้องครัว ห้องน้ำ งานตกแต่งภายในอาคาร แผงไฟฟ้า งานฉลุลาย และอื่น ๆ อีกมากมาย คุณสมบัติพิเศษและโดดเด่นกว่าไม้จริงคือกันน้ำ กันความร้อนและเสียง มีน้ำหนักเบา แข็งแรงทนทาน ไม่ผุ ไม่บวม ไม่ลามไฟ ปราศจากปัญหาเรื่องปลวกแมลงและเชื้อรา ทำความสะอาดง่าย ติดตั้งรวดเร็ว ประหยัดแรง ประหยัดเวลา
หลังคาไวนิล ดีไซน์สวยงามทันสมัย มีรูปแบบที่หลากหลายเพื่อการใช้งานในแบบต่าง ๆ พิเศษด้วยระบบ Interlock System (เข้าลิ้น) ติดตั้งง่าย น้ำหนักเบาทำให้ประหยัดค่าโครงสร้างและอุปกรณ์ แข็งแรงคงทน ไม่รั่ว เป็นฉนวนกันความร้อนและเสียง จึงทำให้เงียบกว่าวัสดุที่ใช้มุงหลังคาแบบอื่น ๆ
รางน้ำไวนิล ผลิตจากยูพีวีซี (UPVC) มีความทนทานสูง มีความยืดหยุ่น ทนทานสูง ไม่บิดงอ ไม่ก่อสนิม ทนทานต่อสภาวะอากาศ ไม่ลามไฟ ไม่เป็นพิษ มีอายุการใช้งานนานนับ 10 ปี มีสีให้เลือกใช้หลากหลายเพื่อให้เหมาะสมกับบ้านแต่ละสไตล์
แผ่นฝ้าและผนัง น้ำหนักเบา เรียงชิดติดกันไร้รอยต่อ คงทนถาวร กันน้ำและความชื้น ป้องกันเชื้อรา มีลวดลายที่สวยงามคล้ายไม้จริง กันปลวก แข็งแรง ทนทานต่อรอยขีดข่วน เป็นฉนวนกันความร้อนและเสียง สามารถสั่งผลิตได้ยาวตามความเหมาะสมของการใช้งาน
แผ่นระแนง คงทนทุกสภาพอากาศท้าแดดท้าฝน สีคล้ายไม้จริงแต่มีคุณสมบัติที่ดีกว่าและลดการใช้ไม้จริงเพื่ออนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ไร้ปลวกรบกวนยืดอายุการใช้งานให้อยู่อีกนาน
แผ่นพื้น น้ำหนักเบา แข็งแรงทนทาน กันน้ำและความชื้นไม่ผุ ไม่บวม มีลวดลายสวยงาม รับน้ำหนักได้มากโดยไม่โค้งงอ สามารถนำไปใช้ทำงานพื้นได้ทุกชนิดรวมไปถึงการทำพื้นรอบสระว่ายน้ำที่ต้องเปียกน้ำตลอดเวลา
วิสัยทัศน์และพันธกิจของเราคือ
วิสัยทัศน์
เป็นผู้นำด้านการผลิตและจำหน่ายแผ่นพลาสวูดและหลังคาไวนิลในประเทศไทย

พันธกิจ
•พัฒนาการตลาดและการสร้างความรับรู้และการเข้าถึงผู้บริโภคทั่วประเทศ
•ขยายฐานการขายและการจัดจำหน่าย
•ควบคุมคุณภาพการผลิตและการบริการ
•ลดต้นทุนและข้อผิดพลาดในทุกๆขั้นตอน
•ดูแลรักษาบุคลากรและสิ่งแวดล้อม

เราใส่ใจดูแลการผลิตตั้งแต่เริ่มกระบวนการผสมสารจนกระทั่งการบรรจุหีบห่อผลิตภัณฑ์เพื่อจัดส่งให้แก่ลูกค้า บริษัทฯ ได้ทุ่มเท ค้นคว้า วิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เป็นที่ยอมรับสูงสุดจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ จึงทำให้เราเป็นผู้ผลิตรายแรกและรายเดียวในประเทศไทยที่ได้รับใบประกาศนียบัตรจากสถาบัน Material Connexion ซึ่งรับรอง แผ่นพลาสวูด เข้าไปในทะเบียนวัสดุก่อสร้างชนิดใหม่ภายใต้ประเภท Polymers และใบรับรองมาตราฐานการผลิตจาก ISO9001 และ มาตราฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของบริษัทไทยพลาสวูด จำกัดได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย โดยมีผู้นำไปประยุกต์ใช้แทนไม้ อลูมิเนียม อะคลิลิค เมเทิลชีท กระเบื้อง และวัสดุอื่นๆ อีกมากมาย
เลือกสรรวัสดุที่ดีมีคุณภาพสร้างบ้านของคุณเพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนาน สร้างพื้นที่แห่งความสุขให้กับคนในครอบครัวด้วยการเลือกใช้ ผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยม ตราภูเขา จาก บริษัทไทยพลาสวูด แข็งแรงทนทาน ไม่ผุ ไม่บวม ไม่ลามไฟ ช่วยอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  UPVC วัสดุก่อสร้าง สร้างบ้าน home พลาสวูด 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม