หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ความสำเร็จของงาน HDC.Cloud 2021 ณ University Town of Shenzhen  (อ่าน 26 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 29 เม.ย. 21, 14:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

หัวเว่ย ได้จัดการประชุม Huawei Developer Conference 2021 (HDC.Cloud 2021) ขึ้นเมื่อวันที่ 24-26 เมษายนที่ผ่านมา ณ University Town of Shenzhen ประเทศจีน ซึ่งอีเวนต์นักพัฒนา ICT ประจำปีครั้งนี้ได้รวบรวมแนวคิดที่ดีที่สุดไว้ในที่เดียว ซึ่งรวมถึงผู้นำทางความคิด นักวิทยาศาสตร์ของหัวเว่ย ผู้เชี่ยวชาญทางเทคนิคระดับท็อป ผู้นำแนวคิดที่ได้รับการยกย่อง และนักพัฒนาทักษะสูง ซึ่งได้สำรวจและรับประสบการณ์โดยตรงจากนวัตกรรม ICT ล่าสุดและวิธีปฏิบัติที่ดีที่สุดจากหลากหลายอุตสาหกรรม ในฐานะสถานที่จัดหลักของ HDC.Cloud 2021 ทาง University Town of Shenzhen เป็นส่วนสำคัญในการสร้างความสำเร็จให้กับงานโดยใช้ประโยชน์จากข้อได้เปรียบในโซลูชัน CloudCampus 3.0 ของหัวเว่ยสำหรับเครือข่ายแคมปัสที่เสถียรและเชื่อถือได้

University Town of Shenzhen ก่อตั้งในปี 2000 เป็นกลุ่มมหาวิทยาลัยที่เน้นการวิจัยเพียงกลุ่มเดียวในจีนที่ได้รับการรับรองจากกระทรวงศึกษาธิการของจีน และร่วมบริหารจัดการโดยรัฐบาลท้องถิ่นและมหาวิทยาลัยชั้นนำ กลุ่มดังกล่าวสร้างบัณฑิตและปัจจุบันมีนักศึกษาและคณาจารย์ราว 20,000 คน

University Town of Shenzhen คือสถาบันการศึกษาแห่งแรกในจีนที่ได้สร้างแคมปัสวิทยาศาสตร์และการศึกษาอัจฉริยะด้วยเครือข่าย Wi-Fi 6 มหาวิทยาลัยแห่งนี้ใช้กลยุทธ์บนหลักปรัชญา "หนึ่งหมายเลข หนึ่งรหัส หนึ่งเครือข่าย และหนึ่งจอ" เพื่อสร้างแพลตฟอร์ม ICT ในอุดมคติที่แชร์ทรัพยากรอย่างมีประสิทธิภาพ และตอบสนองความต้องการของมหาวิทยาลัยต่าง ๆ อย่างยืดหยุ่น แพลตฟอร์มใหม่นี้เปิดใช้งานโดยเครือข่ายวิทยาเขตคุณภาพสูง ซึ่งช่วยให้มั่นใจว่าอาจารย์และนักศึกษาจะสามารถใช้บริการได้อย่างไร้ขอบเขต และได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีอย่างต่อเนื่องทั่วแคมปัส

เครือข่ายพื้นฐานเดียวกันยังมีส่วนทำให้ HDC.Cloud 2021 ประสบความสำเร็จ ด้วยประสิทธิภาพอันทรงพลัง ผู้เข้าร่วมงานทุกคนต่างเพลิดเพลินกับประสบการณ์เครือข่ายที่สะดวก รวดเร็ว และเสถียรในทุกเวลา ตั้งแต่กิจกรรมในอาคารที่มีผู้เข้าร่วมมากกว่า 1,000 คน ไปจนถึงห้องปฏิบัติการกลางแจ้ง

ปาฐกถาพิเศษและสถานที่ประชุม: การเข้าถึงแบบไร้สายเต็มรูปแบบและเครือข่ายอัจฉริยะ สนองความต้องการด้านเครือข่ายของนักพัฒนาสำหรับกิจกรรมออนไลน์และออฟไลน์ได้อย่างเต็มที่

ปาฐกถาพิเศษและกิจกรรมคาร์นิวัลจัดขึ้นในสนามกีฬา ขณะที่การประชุมหลายเซสชันจัดขึ้นที่ห้องบรรยายที่มีที่นั่งมากกว่า 1,000 ที่ นอกจากนี้อีเวนต์เหล่านี้ยังถ่ายทอดสดออนไลน์ มอบประสบการณ์ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ที่ยอดเยี่ยมแก่ผู้ร่วมงาน

กุญแจสำคัญในการทำให้กิจกรรมขนาดใหญ่เหล่านี้ดำเนินไปอย่างราบรื่นคือเครือข่ายแคมปัสที่มีคุณสมบัติครอบคลุมแบบไร้สายเต็มรูปแบบ มีความเร็วบรอดแบนด์สูง และรับประกันประสบการณ์การใช้งานอัจฉริยะ ซึ่งโซลูชัน CloudCampus 3.0 ของหัวเว่ยตอบโจทย์ทั้งหมด

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง University Town of Shenzhen ใช้เครื่องมือวางแผนเครือข่ายไร้สาย 3D ที่โดดเด่นของหัวเว่ยอย่าง WLAN Planner เพื่อสร้างแบบจำลองเครือข่ายไร้สายอย่างรวดเร็วและจำลองความครอบคลุมของสัญญาณ สะท้อนให้เห็นถึงสภาพแวดล้อมในสถานที่จริง ซึ่งผลลัพธ์ก็คือการปรับใช้อย่างเหมาะสมและการปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมที่ซับซ้อนได้อย่างยืดหยุ่น

เครือข่าย Wi-Fi ประสิทธิภาพสูงประกอบด้วย CloudEngine S12700E ของหัวเว่ย ซึ่งเป็นสวิตช์หลักอัลตราบรอดแบนด์ที่ทรงพลังที่สุด และ AP แบบช่องวิทยุสามช่องระดับเรือธงของหัวเว่ย รวมถึง AirEngine 8760-X1-PRO และ AirEngine 6760-X1 เครือข่ายใหม่นี้เหมาะสำหรับหลายสถานการณ์และพื้นที่ เช่น สนามกีฬา ห้องบรรยาย และห้องเรียน มอบประสบการณ์ที่สุดยอดแก่ผู้ใช้แต่ละคน แม้แต่ในตอนที่มีผู้ใช้ออนไลน์มากกว่า 1,000 คนในเวลาเดียวกัน

ห้องปฏิบัติการภาคปฏิบัติ: ระบบWi-Fi กลางแจ้งความเร็วสูงมอบประสบการณ์เครือข่ายที่เหนือกว่าแก่นักพัฒนา

เต็นท์หลายสิบหลังได้รับการจัดเรียงกลางแจ้งให้เป็นแล็บภาคปฏิบัติ ซึ่งนักพัฒนาเรียนรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีล้ำสมัยได้โดยตรง และสัมผัสกับขีดความสามารถด้าน ICT แบบเปิดของหัวเว่ยได้ด้วยตนเอง โซลูชัน CloudCampus 3.0 ช่วยให้มั่นใจได้ถึงเครือข่ายที่เสถียรและเชื่อถือได้ ซึ่งจำเป็นสำหรับความสามารถของบริการคลาวด์

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง AirEngine Wi-Fi 6 AP ของหัวเว่ยที่มีเสาอากาศอัจฉริยะนั้น ส่งสัญญาณครอบคลุมไกลขึ้น 20% เมื่อเทียบกับค่าเฉลี่ยของอุตสาหกรรม ขีดความสามารถดังกล่าวช่วยให้สามารถใช้งานเครือข่ายไร้สายกลางแจ้ง และช่วยให้มั่นใจว่านักพัฒนาทุกคนจะได้สัมผัสเทคโนโลยีล่าสุดโดยที่ไม่สะดุดnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม