หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Yili ประกาศเปิดตัว "นวัตกรรม 3 ประการ" ที่งานประชุม Bo'ao Forum for Asia ปี 2564  (อ่าน 23 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 29 เม.ย. 21, 09:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Yili (เซี่ยงไฮ้: 600887) ผู้ผลิตนมรายใหญ่ของโลก เข้าร่วมการประชุม Bo'ao Forum for Asia (BFA) ประจำปี 2564 ในฐานะพันธมิตรระดับ Diamond Partner และองค์กรเพียงแห่งเดียวที่ได้รับเชิญจากภาคอุตสาหกรรมนมของจีน

การประชุมย่อยหัวข้อ "ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและการสร้างระบบนิเวศสุขภาพโลก" จัดขึ้นที่เมืองโป๋อ๋าวในช่วงบ่ายวันที่ 19 เม.ย. โดยผู้ที่ได้รับเชิญให้เข้าร่วมการประชุมย่อยดังกล่าว ได้แก่ Zhang Jianqiu ซีอีโอของ Yili Group, Chen Junshi นักวิชาการจากสถาบันวิศวกรรมจีน, Meng Suhe ผู้อำนวยการสถาบันวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารจีน, Wang Zhixu กรรมการผู้จัดการของชุมชนโภชนาการจีน, Deng Yaping อดีตแชมป์โลกกีฬาปิงปอง, Lan Yingying นักแสดงหญิงชาวจีน และดร. Yun Zhanyou ผู้ช่วยประธานบริหารของ Yili Group

ในระหว่างการอภิปราย Zhang Jianqiu ได้แบ่งปันประสบการณ์ด้านนวัตกรรมของ Yili ในอุตสาหกรรมอาหารเพื่อสุขภาพ โดยกล่าวว่า "นวัตกรรมเป็นแนวทางปฏิบัติที่ Yili ยึดมั่นอย่างแน่วแน่ ซึ่ง Yili ได้สร้าง "นวัตกรรม 3 ประการ" โดยยึดหลักการการมุ่งเน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลางในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ด้วยการเสริมศักยภาพให้กับนวัตกรรมทั้งห่วงโซ่ผ่านการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล การสร้างระบบนวัตกรรมผ่าน "การบูรณาการแบบคู่" และการขับเคลื่อนนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ด้วยการวิจัยและพัฒนาทางเทคโนโลยี"

เพิ่มขีดความสามารถของนวัตกรรมทั้งห่วงโซ่ด้วยการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล

Yili ได้ส่งเสริมการพัฒนาทางดิจิทัลอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งห่วงโซ่อุตสาหกรรมในฐานะผู้นำในอุตสาหกรรม เพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะบุคคลและความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น

สำหรับส่วนบนของห่วงโซ่อุตสาหกรรม Yili ได้สร้าง "ฟาร์มอัจฉริยะ" เพื่อรวบรวมข้อมูลทางกายภาพของวัวทุกตัวอย่างแม่นยำเพื่อให้แน่ใจว่าน้ำนมทุกหยดมีคุณภาพดีที่สุด สำหรับส่วนกลาง "โรงงานอัจฉริยะ" ของ Yili ได้นำอุปกรณ์และระบบอัตโนมัติมาใช้เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงาน และสำหรับในส่วนล่าง Yili ได้สร้างแพลตฟอร์มข้อมูลเชิงลึกอัจฉริยะที่ใช้บิ๊กดาต้าแบบครบวงจรเพื่อปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์และบริการ

การสร้างระบบนวัตกรรมด้วยความอัจฉริยะและอุตสาหกรรมแบบ "บูรณาการคู่"

Yili ได้ผสานรวมทรัพยากรโลกคุณภาพสูงเข้าด้วยกันและมุ่งมั่นที่จะมีส่วนร่วมในด้านสุขภาพโลกมากขึ้นโดยให้ลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ด้วยการสนับสนุนของ "ระบบนิเวศด้านสุขภาพโลก"

Yili ได้เสริมสร้างการบูรณาการขององค์กรคลังสมองในระดับนานาชาติ โดย Yili ได้จัดตั้งและพัฒนาศูนย์ Yili Innovation Center Europe ในเนเธอร์แลนด์ ในเรื่องนี้ Zhang Jianqiu กล่าวว่า "เรากำลังรวบรวมความอัจฉริยะระดับโลกเพื่อสร้างห่วงโซ่ภูมิปัญญาทั่วโลกและให้บริการลูกค้าทั่วทุกมุมโลก"

นอกจากนี้ Yili ยังได้เร่งการบรรจบกันของอุตสาหกรรมทั่วโลก และสร้างโครงการในต่างประเทศ เช่น ฐานการผลิตโอเชียเนียในนิวซีแลนด์ รวมถึงสถานที่อื่นๆ ทั้งยังมุ่งมั่นที่จะสร้างแบรนด์ระดับโลกที่รวบรวมบรรดาบุคลากรชั้นนำของโลกไว้ด้วยกัน โดย Yili ได้รับรางวัลความเป็นพันธมิตรระดับโลกใน 5 ทวีปและ 33 ประเทศจวบจนปัจจุบัน

ขับเคลื่อนนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ด้วยการวิจัยและพัฒนาทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ความต้องการของลูกค้าต่อสุขภาพและคุณภาพของผลิตภัณฑ์เพิ่มขึ้นอย่างทวีคูณ เนื่องจากแนวโน้มการบริโภคระดับสูงขยายตัวอย่างต่อเนื่อง ดังนั้น Yili จึงเดินหน้าตอบสนองความต้องการดังกล่าวด้วยการลงทุนด้านการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยี ซึ่งจากการวิเคราะห์ข้อมูลพบว่า Yili ลงทุนในด้านการวิจัยและพัฒนามากกว่า 400 ล้านหยวนต่อปีในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ซึ่งมากกว่าค่าเฉลี่ยของอุตสาหกรรม และ Yili ติดอันดับ 1 ใน 3 ของ 10 อุตสาหกรรมนมชั้นนำของโลกจากจำนวนการยื่นขอสิทธิบัตรทั่วโลกในปี 2562

Yili ทำให้ชาวเอเชีย 90% ที่แพ้แลคโตสสามารถเพลิดเพลินไปกับนมที่อร่อยและมีคุณค่าทางโภชนาการด้วยการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีการย่อยแลคโตส LHT ที่ล้ำสมัย นอกจากนั้น Yili ได้ทำงานวิจัยเกี่ยวกับนมแม่มาเป็นเวลา 19 ปีและได้รวบรวมจุดข้อมูลนับ 10 ล้านจุดในการวิจัยนมแม่ ซึ่งความพยายามและแนวทางการปฏิบัติดังกล่าวส่งผลให้ผลิตภัณฑ์นมผง Jinlingguan ของ Yili สามารถตอบสนองความต้องการทางโภชนาการของทารกในจีนได้

Yili ได้ผสานจิตวิญญาณแห่งนวัตกรรมเข้าไปในดีเอ็นเอของบริษัทตั้งแต่การเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลไปจนถึงการสร้าง "ระบบนิเวศด้านสุขภาพโลก" Yili คือ 1 ใน 5 ของธุรกิจชั้นนำในอุตสาหกรรมนมระดับโลก ซึ่ง Yili จะยังคงยึดมั่นในความทุ่มเทต่อสุขภาพของลูกค้าทั่วโลกและแบ่งปันประโยชน์ด้านสุขภาพกับคนทั้งโลกต่อไป

รูปภาพ
1. https://mma.prnewswire.com/media/1492939/1.jpg
2. https://mma.prnewswire.com/media/1492938/2.jpg

คำบรรยายภาพ
1. คณะผู้อภิปรายในการประชุมย่อย BFA หัวข้อ "ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและการสร้างระบบนิเวศสุขภาพโลก"
2. Zhang Jianqiu แบ่งปันประสบการณ์ด้านนวัตกรรมของ Yili ในอุตสาหกรรมอาหารเพื่อสุขภาพ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม