หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Yeedi เปิดตัวหุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะเจาะกลุ่มครอบครัวที่มีสัตว์เลี้ยงสุดรัก  (อ่าน 6 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 26 มี.ค. 21, 13:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีลูกน้อย สัตว์เลี้ยงสุดรัก หรือผู้เป็นภูมิแพ้ เพราะหุ่นยนต์สามารถกวาด ดูดฝุ่น และถูพื้นได้ภายในครั้งเดียว อีกทั้งยังกำจัดขนสัตว์เลี้ยงได้อย่างหมดจดทำความสะอาดแบบไร้เสียง ไม่สร้างความรำคาญให้กับสมาชิกในบ้านและสัตว์เลี้ยงแสนรักมีระบบกรองฝุ่นประสิทธิภาพสูง ช่วยขจัดมลภาวะทางอากาศ ลดการก่อภูมิแพ้ได้ถึง 99% เปิดและปิดด้วยเสียงผ่านระบบ Wi-Fi ตั้งเวลาทำความสะอาดล่วงหน้าได้อย่างแม่นยำ ติดโผเครื่องดูดฝุ่นที่ขายดีที่สุดในสหรัฐอเมริกาและยุโรป

Yeedi (www.yeedi.com ) แบรนด์เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์ เปิดตัว Yeedi K650 หุ่นยนต์ทำความสะอาดสุดอัจฉริยะ สะดวกสบายด้วยการสั่งการผ่านแอปพลิเคชัน ถูพื้นและดูดฝุ่นได้ภายในครั้งเดียว พร้อมการกำจัดขนสัตว์เลี้ยงได้อย่างหมดจด เป็นมิตรแก่ลูกน้อย

Yeedi K650 นำเสนอเทคโนโลยีการทำความสะอาดพื้น เพื่อให้การใช้ชีวิตของคุณเป็นเรื่องง่ายและมีประสิทธิภาพ เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีสัตว์เลี้ยง กลุ่มมิลเลนเนียลและผู้ซื้อครั้งแรก ดีไซน์สวย ใช้งานง่าย ทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยทำความสะอาดสุดอัจฉริยะภายในบ้านได้เป็นอย่างดีสอดคล้องกับสมาร์ทไลฟ์สไตล์ในปัจจุบัน

Yeedi เป็นแบรนด์เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์ที่ขายดีที่สุดในตลาดสหรัฐอเมริกาและยุโรป โดยได้รับการโหวตจากนิตยสารชั้นนำมาแล้วทั่วโลกให้เป็นแบรนด์เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์ที่ดีที่สุด 10 อันดับแรกในระยะเวลาเพียง 4 เดือนเท่านั้น

การถูและดูดฝุ่นภายในครั้งเดียว

ทำความสะอาดได้อย่างหมดจดและมีประสิทธิภาพ: ด้วยความสามารถในการถูพื้นและดูดฝุ่นได้พร้อมกันในครั้งเดียว ในขณะที่หุ่นยนต์ดูดฝุ่นทั่วๆ ไปในราคาที่ไกล้เคียงกัน ทำได้เพียงแค่ถูฟื้น หรือดูดฝุ่นเท่านั้น Yeedi K650 มาพร้อมโหมดการใช้งานที่ปรับได้ถึง 3 ระดับ กวาด ดูดฝุ่น และถูพื้น ทำความสะอาดอย่างเกลี้ยงเกลาและรวดเร็ว สูงสุดถึง 2,000 pa ระบบถูพื้นอัจฉริยะซึ่งประกอบด้วยถังขยะขนาด 400 มล. พร้อมถังเก็บน้ำ 300 มล. พื้นแห้งทันทีหลังการถู ลดอันตรายจากการลื่นล้ม ปลอดภัยทั้งเจ้าสัตว์เลี้ยงตัวน้อย และสมาชิกในครอบครัวทำความสะอาดอย่างมีระบบ: ด้วยระบบ gyro-navigation นวัตกรรมหุ่นยนต์นำทางอัจฉริยะ พร้อมเซ็นเซอร์อินฟราเรตแบบเรียลไทม์ แจ้งเตือนป้องกันสิ่งกีดขวาง หลีกเลี่ยงการชนเฟอร์นิเจอร์ และป้องกันหุ่นยนต์ตกบันได ทำงานได้อย่างครอบคลุมกว่าหุ่นยนต์ตีกลับแบบเดิมๆ ถึง 50%ทำควาสะอาดแบบไร้เสียง: Yeedi K650 มาพร้อมกับโหมดไซเรน จึงไร้เสียงรบกวนแม้ในขณะนอนหลับด้วยระดับเสียงเพียง 56 เดซิเบล เมื่อเทียบกับเตาไมโครเวฟที่เปิดใช้งานอยู่ ไม่สร้างความรำคาญให้กับผู้อยู่อาศัย และเจ้าสัตว์เลี้ยงตัวน้อยภายในบ้าน

การออกแบบที่เป็นมิตรต่อสัตว์เลี้ยง

ในช่วงฤดูผลัดขนของสัตว์เลี้ยง ขนที่ร่วงหล่นบนพื้นถือเป็นเรื่องที่น่าปวดหัวอยู่ไม่น้อยสำหรับเจ้าของสัตว์เลี้ยงต้องเผชิญ ด้วยการออกแบบที่ได้รับการรับรองว่าเหมาะสำหรับสัตว์เลี้ยงใน Yeedi K650 จึงช่วยขจัดปัญหาเหล่านี้ให้กับผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี

แปรงหลักซิลิโคนที่ไม่พันกัน: ด้วยหัวแปรงม้วนซิลิโคนคู่ ผิวนุ่ม ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการกำจัดขนไม่พันกัน โดยแปรงหลักจะช่วยดึงขนของสัตว์เลี้ยงได้อย่างง่ายดาย ลดการพันกันของขนสัตว์ พร้อมทั้งดูแลรักษาแปรงไปในเวลาเดียวกันซอกซอนเข้าทำความสะอาดได้แม้ในบริเวณที่เข้าถึงยาก: ตัวเครื่องขนาดกะทัดรัดที่มีความสูงเพียง 79 เซนติเมตร จึงเข้าทำความสะอาดเศษผม เศษผง ขนของสัตว์เลี้ยงตัวน้อยที่ซ่อนตัวอยู่ใต้เตียง โซฟา เฟอร์นิเจอร์ หรือแม้แต่ในมุมที่ยากต่อการเข้าถึงได้อย่างหมดจด ล้อลอยสามารถปีนขึ้นเหนือขอบประตูได้อย่างง่ายดายเพื่อทำความสะอาดได้ทีละห้อง ใช้ได้ทั้งบนพื้นไม้เนื้อแข็ง กระเบื้อง หรือพรมปราศจากรอยขีดข่วนของสัตว์เลี้ยง: ด้วยฝาครอบ และกระจกนิรภัยเพื่อหลีกเลี่ยงรอยขีดข่วนจากเจ้าสัตว์เลี้ยงแสนซนบนหุ่นยนต์ ช่วยให้ Yeedi K650 ดูใหม่และเงางามอยู่เสมอ

การกรองฝุ่นและสารก่อภูมิแพ้ 99%: บอกลาอาการคันจมูกไปได้เลย ด้วยระบบกรองฝุ่นประสิทธิภาพสูงช่วยขจัดมลภาวะทางอากาศขนาดเล็กได้ถึง 6 ไมครอน ลดการก่อภูมิแพ้ได้ถึง 99% ช่วยดักจับไรฝุ่นไม่ให้ฟุ้งกระจาย ให้คุณ ลูกน้อย เจ้าสัตว์เลี้ยงแสนรัก และทุกคนในครอบครัว หายใจได้อย่างเต็มปอด ให้การทำความสะอาดเป็นเรื่องง่ายด้วย Yeedi K650

‘สมาร์ทไลฟ์สไตล์’ ชีวิตอัจฉริยะที่คุณกำหนดได้
Smart App ควบคุมสั่งการเปิดปิดด้วยเสียงผ่านระบบ Wi-Fi เพียงดาวน์โหลด Yeedi App บน Android และ IOS ของคุณก็พร้อมใช้งาน นอกจากนี้ยังรองรับการควบคุมด้วยเสียงผ่าน Amazon Alexa และ Google Assistant คุณจึงสามารถตั้งเวลาทำความสะอาดล่วงหน้าได้อย่างแม่นยำ ในทุกที่ทุกเวลา ให้การทำความสะอาดบ้านกลายเป็นเรื่องง่ายๆ เพียงปลายนิ้วสัมผัส ไม่ว่าจะทำกิจกรรมนอกบ้าน หรืออยู่มุมใดของบ้าน

"เราภูมิใจนำเสนอเครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์ยอดนิยมซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมมาแล้วในยุโรปและสหรัฐอเมริกาและตอนนี้ถึงเวลาแล้วสำหรับประเทศไทย เราเฝ้ารอเพื่อที่จะได้เห็นผลิตภัณฑ์ของ Yeedi จะช่วยให้ผู้คนมีอิสระในการใช้ชีวิต และทำให้ชีวิตง่ายขึ้นได้อย่างไร สำหรับการกักตัวอยู่บ้านในช่วงเวลาของการแพร่ระบาดของเชื้อโคโรนาไวรัส และการปรับตัวในยุค New Normal เช่นนี้" Gary Li กรรมการผู้จัดการของ Yeedi กล่าว

สามารถสั่งซื้อ Yeedi K650 ได้แล้ววันนี้
Facebook : https://www.facebook.com/Yeedi_Thailand-107014131444797
Shopee Link: https://bit.ly/3r2lVav
Lazada Link: https://bit.ly/2Nw6tWe

เกี่ยวกับ Yeedi
Yeedi เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์อัจฉริยะ ด้วยนวัตกรรม และการออกแบบที่ทันสมัยมีประสิทธิภาพสูงในการทำความสะอาดบ้านอย่างล้ำลึก ช่วยให้คุณทำสิ่งต่างๆได้มากขึ้น จึงตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้คนในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.yeedi.comnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม