หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: News Direct และ Media Outreach สร้างความเป็นพันธมิตรด้านการกระจายข่าว ในเอเชียแป  (อ่าน 12 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 มี.ค. 21, 17:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
สองผู้พลิกโฉมอุตสาหกรรมร่วมแชร์จุดแข็งด้านการกระจายข่าวเพื่อประโยชน์ของลูกค้าทั่วโลก

นอร์วอล์ค, สหรัฐอเมริกา & เขตบริหารพิเศษฮ่องกง - Media OutReach - 19 มีนาคม 2564 - News Direct และ Media OutReach สองสื่อกลางนำเสนอข่าวผู้พลิกโฉมอุตสาหกรรมการกระจายข่าวด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย การวิเคราะห์ ความปลอดภัย และขั้นตอนการทำงาน ได้บรรลุข้อตกลงต่างตอบแทนในการเป็นสื่อกลางกระจายข่าวประชาสัมพันธ์ครอบคลุมทั้งในสหรัฐอเมริกาและภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

ลูกค้าของ Media OutReach จะได้ประโยชน์จากการที่ News Direct สามารถเข้าถึงเครือข่ายกระจายข่าวของสำนักข่าว The Associated Press ในสหรัฐอเมริกาได้อย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งรวมถึงหนังสือพิมพ์ นิตยสาร สถานีวิทยุและโทรทัศน์ชั้นนำของประเทศ รวมถึงเว็บไซต์ต่าง ๆ ด้วย นอกจากนี้ จะมีการเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ผ่านทางแอปพลิเคชันที่ได้รับความนิยมของ AP และทาง apnews.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ของสำนักข่าวรายนี้ที่มียอดผู้เข้าชมสูงมาก

ความสามารถเชิงภูมิศาสตร์ด้านการกระจายข่าวของ News Direct นั้นเสริมด้วยจุดแข็งในการเข้าถึงแต่ละอุตสาหกรรม ซึ่งช่วยให้สามรถกำหนดเป้าหมายที่มีความเกี่ยวข้องสูงได้ ข่าวประชาสัมพันธ์ในภาคการค้าและที่เน้นเกี่ยวกับผู้บริโภคจะผ่านการทบทวนใหม่ทุกครั้งที่ใช้เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด ความร่วมมือนี้ยังจะช่วยให้ลูกค้าของ Media OutReach สามารถสร้างสื่อมัลติมีเดีย เช่น อินโฟกราฟิก วิดีโอ และรูปภาพแยกต่างหากโดยสอดคล้องกับความต้องการของนักข่าว ในด้านการการันตีผลตอบแทนจากการลงทุน หรือ ROI ลูกค้าจะได้รับรายงานผลการดำเนินงานอย่างละเอียด ซึ่งประกอบไปด้วยการโพสต์บนพอร์ทัลข่าวรายใหญ่ ๆ ซึ่งรวมถึง Yahoo! Finance และ MarketWatch

Media OutReach เป็นสื่อกลางกระจายข่าวระดับโลกแห่งแรกที่ก่อตั้งขึ้นในเอเชียแปซิฟิก และมีความเข้าใจเชิงลึกในมุมที่แตกต่างต่อวงการสื่อในภูมิภาค ความสำเร็จของสื่อกลางกระจายข่าวแห่งนี้มีแพลตฟอร์มกระจายข่าวที่ก้าวล้ำทางเทคโนโลยีเป็นตัวขับเคลื่อน รวมถึงเครือข่ายที่ดีที่สุดในเอเชียแปซิฟิก ฐานข้อมูลที่ครอบคลุม และความสามารถในการกำหนดเป้าหมายทางบรรณาธิการอย่างแม่นยำ ซึ่งได้พิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพอย่างมากต่อผู้ที่ทำงานทางด้านประชาสัมพันธ์สำหรับเข้าถึงนักข่าวและบรรณาธิการ รวมถึงอินฟลูเอนเซอร์หรือผู้ทรงอิทธิพลในประเภทสื่อและประเทศที่เป็นเป้าหมาย ด้วยความร่วมมือนี้ ลูกค้าของ News Direct จะสามารถเพิ่มการเข้าถึงและสร้างเครือข่ายกับนักข่าวในภูมิภาคได้โดยตรง

ไม่เพียงเท่านั้น ลูกค้าของ News Direct ยังสามารถใช้ประโยชน์จากพันธมิตรสื่อที่มีอยู่อย่างกว้างขวางของ Media OutReach ซึ่งจะเป็นการการันตีถึงการนำเสนอข่าวผ่านทางออนไลน์ ด้วยเหตุผลดังกล่าว พวกเขาจะได้เห็นเรื่องราวของตนนำเสนอผ่านทางพอร์ทัลข่าวชั้นนำอย่าง SINA, Viet Nam News และ AsiaOne รวมทั้งแหล่งอื่น ๆ และเป็นที่รู้จักมากขึ้นในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

ลูกค้าของ News Direct จะสามารถเข้าถึงรายงานการโพสต์ข่าวประชาสัมพันธ์อัตโนมัติของ Media OutReach ซึ่งรายงานตัวชี้วัดประสิทธิภาพทั้งในด้านคุณภาพและปริมาณ และที่สำคัญ ยังรวมไปถึงการเข้าถึงแดชบอร์ดข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับสื่อและนักข่าวที่เป็นของบริษัทเอง ซึ่งมีข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับปฏิกิริยาระหว่างนักข่าวและข่าวประชาสัมพันธ์ รวมถึงอัตราการเปิดดูเนื้อหาโดยแบ่งเป็นสำนักพิมพ์และประเทศ รวมถึงเนื้อหาที่นำมาเขียนรายงานในที่สุด

"News Direct มีเป้าหมายที่จะสร้างความแตกต่างให้กับตัวเองในหลาย ๆ ด้าน" Gregg Castano ผู้ก่อตั้งและซีอีโอ กล่าว " แต่เหนือสิ่งอื่นใด เราต้องการที่จะสร้างชื่อในเรื่องคุณภาพของเครือข่ายกระจายข่าวของเราที่ไม่มีใครเทียบเคียงได้ พวกเราภูมิใจที่ได้ร่วมงานกับ Media OutReach ซึ่งได้สร้างชื่อเสียงในฐานะผู้ให้บริการกระจายข่าวที่มีความทันสมัยฉับไวที่สุดในเอเชีย"

Jennifer Kok ผู้ก่อตั้งและซีอีโอแห่ง Media OutReach กล่าวว่า "ความเป็นพันธมิตรนี้จะเพิ่มความสามารถในการกระจายข่าวของเราในสหรัฐอเมริกา และจากนี้ลูกค้าสามารถเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ของตนรวมถึงสื่อมัลติมีเดียผ่านแพลตฟอร์มแถวหน้าของสหรัฐอเมริกา โดยรวมแล้ว ความเป็นพันธมิตรนี้เป็นการเสริมแกร่งให้กับเครือข่ายกระจายข่าวทั่วโลกของ Media OutReach และพวกเรามีความยินดีที่จะได้ร่วมงานกับ News Direct ทีมงานที่ News Direct เป็นผู้ที่มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรม หลายท่านมาจาก Business Wire และได้ต่อยอดประสบการณ์เพื่อสร้างแพลตฟอร์มกระจายข่าวและบริการที่มีความแข็งแกร่งเป็นเลิศ"

เกี่ยวกับ News Direct
News Direct เป็นผู้ให้บริการกระจายข่าวและเนื้อหาสำหรับผู้ที่ทำงานด้านการประชาสัมพันธ์ นักลงทุนสัมพันธ์ สื่อสารองค์กร และการตลาด แพลตฟอร์มอัตโนมัติของเรามาพร้อมรูปโฉมใหม่ มีขั้นตอนการทำงานที่ต่อเนื่อง ระบบความปลอดภัยชั้นนำของอุตสาหกรรม ความโปร่งใส การกำหนดราคาแบบอัตราเดียว และการวิเคราะห์ข้อมูลที่สามารถนำไปใช้ได้ทันที นอกจากนี้ News Direct ยังได้ติดตั้งนวัตกรรมใหม่ ๆ จำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นระบบอัตโนมัติที่ล้ำหน้า เทคโนโลยีคลาวด์แบบแยกต่างหาก และซอฟต์แวร์ที่ออกแบบเองเพื่อนำมาซึ่งแพลตฟอร์มที่มีความฉับไว มีประสิทธิภาพและความยืดหยุ่นสูงสุดของปัจจุบัน

เรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่ newsdirect.com หรือติดตามเราได้ทาง LinkedIn, Twitter, Facebook , Instagram หรือ YouTube

เกี่ยวกับ Media OutReach
Media OutReach ซึ่งก่อตั้งขึ้นในฮ่องกงเมื่อปี 2552 และมีสำนักงานใหญ่อยู่ในฮ่องกง เป็นสื่อกลางกระจายข่าวระดับโลกแห่งแรกที่ก่อตั้งขึ้นในเอเชียแปซิฟิกโดยมีสำนักงานตั้งอยู่ในสิงคโปร์ มาเลเซีย เวียดนาม ญี่ปุ่น จีน และไต้หวัน รวมถึงมีพันธมิตรตัวแทนจำหน่ายในระดับสากลทั้งในแคนาดา สหรัฐอเมริกา และยุโรป Media OutReach เป็นสื่อกลางการนำเสนอข่าวเพียงแห่งเดียวที่มีเครือข่ายกระจายข่าวใน 24 ประเทศทั่วทั้งเอเชียแปซิฟิก ซึ่งมีฐานข้อมูลนักข่าวกว่า 130,000 รายกระจายอยู่ในหมวดหมู่การค้าขายอย่างน้อย 400 ประเภท รวมถึงพันธมิตรกับสื่อ 460 แห่ง บริษัทกำลังพลิกโฉมอุตสาหกรรมด้วยการการรันตีการโพสต์ข่าวทางออนไลน์ในแต่ละภาษาสำหรับการเผยแพร่ข่าวแต่ละครั้ง Media OutReach Newswire มีเทคโนโลยีที่เป็นกรรมสิทธิ์สำหรับการเผยแพร่สื่อมัลติมีเดียแบบหลายภาษาซึ่งเผยแพร่โดยตรงไปยังบรรณาธิการและนักข่าวที่เป็นกลุ่มเป้าหมายเพื่อช่วยให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดในการเขียนข่าว สานสัมพันธ์กับสื่อ และทำให้กระบวนการรายงานเป็นอัตโนมัติ โดยมีตัวชี้วัดประสิทธิภาพและรายงานหลังการโพสต์ข่าวที่บริษัทเป็นผู้ริเริ่มจัดทำขึ้นสำหรับดูข้อมูลอย่างละเอียดเกี่ยวกับการเข้าถึงข่าวประชาสัมพันธ์ของนักข่าวแยกตามสำนักพิมพ์และประเทศ

Media OutReach Newswire เป็นพันธมิตรทางด้านการกระจายข่าวประชาสัมพันธ์และเนื้อหาหลักให้กับเอเจนซี่ด้านการประชาสัมพันธ์ การตลาดโซเชียล สื่อดิจิทัล และองค์กรต่าง ๆ ในเอเชียแปซิฟิก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Media OutReach โปรดดูที่ https://www.media-outreach.com/
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม