หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: โอกาสสุดท้าย ! มทร.ธัญบุรีเปิดรับปริญญาตรีไฮบริด ม.ดังนิวซีแลนด์  (อ่าน 7 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 มี.ค. 21, 15:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
โอกาสสุดท้าย ! มทร.ธัญบุรีเปิดรับปริญญาตรีไฮบริด ม.ดังนิวซีแลนด์ จบม.5 เรียนได้เลยไม่ต้องรอนิวซีแลนด์เปิดประเทศ


ตอบโจทย์น้องๆและคุณพ่อคุณแม่ที่ต้องการส่งลูกเรียนต่อนิวซีแลนด์ได้เป็นอย่างดี สำหรับหลักสูตรปริญญาตรีไฮบริดนิวซีแลนด์ ที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี (RMUTT) ร่วมกับ มหาวิทยาลัยโอทาโก และหน่วยงานการศึกษานิวซีแลนด์ สถานทูตนิวซีแลนด์ ประจำประเทศไทย ร่วมกันพัฒนาขึ้นเป็นครั้งแรกสำหรับเด็กไทย ช่วยเพิ่มโอกาสเรียนและทำงานที่นิวซีแลนด์ให้น้องๆ ผู้ที่จบ
ม.5-ม.6 สามารถเริ่มเรียนปริญญาตรีมหาวิทยาลัยนิวซีแลนด์ได้เลยวันนี้ โดยไม่ต้องเสียเวลารอนิวซีแลนด์เปิดประเทศ เรียนปรับพื้นฐานด้านธุรกิจ (Business Foundation Studies Programme) เรียน 8 เดือนที่ไทย เป็นการเรียนในห้องเรียนจริงกับ RMUTT (30%) และเรียนออนไลน์ กับ ม.โอทาโก 70% ก่อนไปต่อที่มหาวิทยาลัยนิวซีแลนด์ในสาขาปริญญาตรีธุรกิจ การท่องเที่ยว และเกี่ยวกับศิลปะ หลังเรียนจบสามารถสมัครวีซ่าทำงานเต็มเวลาได้สูงสุด 3 ปีเต็ม ช่วยสร้างประวัติการเรียนและทำงานให้แตกต่างโดยเมื่อเร็วๆ นี้ คณะบริหารธุรกิจ RMUTT ร่วมกับ ม.โอทาโก หน่วยงานการศึกษานิวซีแลนด์ และตัวแทนที่ปรึกษาการศึกษาต่อนิวซีแลนด์ ได้ร่วมกันจัดงาน Open House แนะนำหลักสูตรปริญญาตรีไฮบริดนิวซีแลนด์ พร้อมทุนการศึกษา $10,000 จากมหาวิทยาลัยโอทาโก พร้อมให้คำปรึกษาแก่พ่อแม่ผู้ปกครอง และน้องๆ ณ ศูนย์การเรียนรู้ไทย – นิวซีแลนด์ (TNZC)

ผศ.ดร.นาถรพี ตันโช คณบดีคณะบริหารธุรกิจ RMUTT เปิดเผยว่า หลักสูตรนี้ถือเป็นหลักสูตรไฮบริดที่ดีที่ทางม.โอทาโกให้โอกาสกับเด็กไทย ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของม.โอทาโกนิวซีแลนด์กับความร่วมมือของมหาวิทยาลัยในประเทศไทย เป็นการเสริมความแข็งแกร่งทางวิชาการ ทำงานร่วมกัน และต่อยอดเพื่อสร้างโอกาสให้กับลูกหลานไทยให้ได้มีโอกาสไปเรียนต่อในต่างประเทศ เป็นสะพานเชื่อมที่ทำให้เด็กไทยสามารถออกสู่ตลาดการศึกษาต่างประเทศภายใต้คุณภาพ งบประมาณที่ไม่ได้สูงเกินไป และที่สำคัญคือมีอาจารย์ที่ปรึกษาที่สามารถดูแลได้อย่างดี“ก็อยากเชิญชวนน้องๆและผู้ปกครองที่สนใจที่อยากจะให้ลูกไปเรียนต่อต่างประเทศ นิวซีแลนด์เป็นประเทศที่มีระบบมาตรฐานการศึกษาที่ดี โดยใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารเป็นภาษาหลัก และคนนิวซีแลนด์ที่เป็นมิตร ก็จะทำให้เด็กที่ไปเรียนที่นิวซีแลนด์มีความสุข มีความปลอดภัย ซึ่งนิวซีแลนด์มีชื่อเสียงในฐานะประเทศหนึ่งที่มีความปลอดภัยสูงสุด ก็อยากจะเชิญน้องๆได้เข้ามาเรียนในโครงการนี้ อาจารย์ไปมาแล้วประเทศแล้ว แต่ก็ยังยืนยันว่านิวซีแลนด์เป็นประเทศที่น่าเรียนมากที่สุด” ผศ.ดร.นาถรพี กล่าว

คุณแม่พงษ์ธนา นิโรภาส คุณแม่น้องแฟรงค์-อิสระพงษ์ นิโรภาส เปิดเผยว่า น้องแฟรงค์จบไฮสคูลที่นิวซีแลนด์และตั้งใจจะส่งน้องแฟรงค์ไปเรียนต่อปริญญาตรีที่นิวซีแลนด์แต่ติดปัญหาการแพร่ระบาดโควิด-19 ทำให้เราไม่สามารถวางแผนต่อได้ เมื่อมีหลักสูตรปริญญาตรีไฮบริดนิวซีแลนด์นี้เกิดขึ้นมา ทำให้เราสามารถวางแผนการเรียนได้ เหมือนได้สร้างโอกาสให้เด็ก และเราก็มั่นใจที่นิวซีแลนด์เพราะลูกเราเคยไปเรียนมาแล้ว เราเคารพมาตรการของเขามีความน่าเชื่อถือสูง ดูปลอดภัยมาก และด้วยอัธยาศัยของคนที่โน่นดูเป็นคนใจดีไม่มีคนมาดูถูกหรือบูลลี่ชอบช่วยเหลือกันมากกว่า เลยคิดว่าที่นี่ดูปลอดภัยสำหรับลูกเราน้องแฟรงค์ เล่าว่า เรียนที่นิวซีแลนด์มาแล้ว 3 ปี ชอบอัธยาศัยของคนเป็นมิตร และอากาศดี ทำให้ไม่รู้สึกกดดันอะไรมากดูไม่เป็นการแข่งขัน เลยทำให้ผมอยากเรียนและสนุกกับการเรียน ได้ค้นพบตัวตนของตัวเอง เหตุผลที่ตัวเองชอบ ทำให้เราเลือกง่ายขึ้นว่าเราจะไปเรียนที่ไหนและเหมาะกับอะไร

สำหรับน้องๆที่สนใจหลักสูตรนี้ โอกาสสุดท้ายแล้วต้องรีบๆหน่อย เพราะรับจำนวนกัดและโควตาใกล้เต็ม สามารถปรึกษาและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ในงานสัมมนาออนไลน์ปริญญาตรีธุรกิจ พร้อมทุนการศึกษา $10,000 โดยมหาวิทยาลัยโอทาโก ในวันเสาร์ที่ 20 มีนาคมนี้ เวลา 10.30 น. ไม่เสียค่าใช้จ่าย ร่วมงานสัมมนาผ่านโปรแกรม Zoom ได้ที่ http://bit.ly/NZbusinessdegree หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ https://line.me/ti/p/%40nzenglish
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม