หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: MoEngage และ Merkle Sokrati ประกาศการร่วมมือเป็นคู่ค้าเชิงกลยุทธ์  (อ่าน 6 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 มี.ค. 21, 09:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

MoEngage และ Merkle Sokrati ประกาศการร่วมมือเป็นคู่ค้าเชิงกลยุทธ์ เพื่อเป็นผู้นำในด้านโซลูชันสานสัมพันธ์ลูกค้าที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลสำหรับแบรนด์ต่าง ๆ

MoEngage แพลตฟอร์มการเสริมสร้างความผูกพันของลูกค้า (customer engagement) ที่ได้รับความไว้วางใจ และ Merkle Sokrati บริษัทการตลาดเชิงผลประกอบการ (performance marketing) ชั้นนำของอินเดียที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลจากเครือ Dentsu International มีความยินดีในการประกาศว่า ทั้งสองบริษัทได้ริเริ่มความสัมพันธ์คู่ค้าเชิงกลยุทธ์ในทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เพื่อนำเอาแพลตฟอร์มเสริมสร้างความผูกพันของลูกค้าโดยมุ่งเน้นข้อมูลเชิงลึกของ MoEngage มาบูรณาการเข้ากับบริการระดับโลกสำหรับองค์กรของ Merkle Sokrati

"MoEngage ต้องการช่วยแบรนด์ผู้บริโภคและองค์กรต่าง ๆ ด้วยเทคโนโลยีและองค์ความรู้ต่าง ๆ ที่จะทำให้พวกเขาเพิ่มความคล่องตัวให้กับกลยุทธ์ทางการตลาดได้ และช่วยให้ต้นทุนการมีส่วนร่วมของลูกค้าเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดด้วยระยะเวลานำสินค้าเข้าสู่ตลาดที่ลดลง ความร่วมมือระหว่างเรากับ Merkle Sokrati เป็นก้าวสำคัญในทิศทางนี้ ความเข้าใจของ Merkle เกี่ยวกับปฏิสัมพันธ์ดิจิทัลเชิงกลยุทธ์และความเชี่ยวชาญในการให้บริการโซลูชันองค์กร เป็นสิ่งที่จะช่วยส่งเสริมแพลตฟอร์มการตลาดอัตโนมัติของ MoEngage ที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลและ AI เราเชื่อว่าเราทั้งสองบริษัทนี้เป็นทีมคู่ค้าที่ให้ความสำคัญกับลูกค้าอย่างแท้จริง" Sanjay Kupae ประธานฝ่ายพันธมิตรระดับโลกของ MoEngage กล่าว "ด้วยความสามารถของทีมผู้เชี่ยวชาญของ Merkle ตลอดจนตำแหน่งที่ตั้งที่ใกล้ชิดกับลูกค้า เราจะสามารถขับเคลื่อนให้เกิดผลกระทบทางธุรกิจสำหรับลูกค้าของเราในอินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และออสเตรเลีย"

ลูกค้าที่ใช้อุปกรณ์มือถือเป็นหลักในปัจจุบันนี้คาดหวังประสบการณ์ที่ปรับแต่งสำหรับพวกเขาโดยเฉพาะ แบรนด์ต่าง ๆ จึงจำเป็นต้องมีมุมมอง 360 องศาเกี่ยวกับผู้ใช้งาน โดยต้องวิเคราะห์ข้อมูลและส่งข้อความที่ถูกต้องในเวลาและช่องทางที่เหมาะสม ทีมงานด้านการตลาดและผลิตภัณฑ์มักเผชิญกับความท้าทายในการตอบสนองความคาดหวังดังกล่าวของลูกค้า เนื่องจากเครื่องมือส่วนใหญ่ที่มีมักขาดสมรรถนะที่จำเป็น หรือเพราะโซลูชันถูกใช้อย่างไม่เต็มศักยภาพ การบูรณาการคุณค่าด้วยความร่วมมือ MoEngage-Merkle ในครั้งนี้จะช่วยให้แบรนด์ผู้บริโภคสามารถออกแบบและดำเนินประสบการณ์ลูกค้าแบบปรับแต่งเฉพาะบุคคลขั้นสูง (hyper personalization) สำหรับผู้ใช้ ตัวอย่างเช่น Lifestyle แบรนด์แฟชันชั้นนำของอินเดีย ได้ใช้ประโยชน์จากความสัมพันธ์คู่ค้าครั้งนี้เพิ่มอัตราการรักษาลูกค้าในแอปสำหรับมือถือได้ 30% ด้วยกลยุทธ์การเสริมสร้างการมีส่วนร่วมของลูกค้า

"นับเป็นเรื่องน่าตื่นเต้นที่เราได้ร่วมมือกับ MoEngage ในวันนี้ที่การเสริมสร้างความผูกพันลูกค้าแบบปรับแต่งเฉพาะบุคคลขั้นสูงกลายเป็นเรื่องจำเป็น MoEngage เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มเสริมสร้างความผูกพันลูกค้ารายแรก ๆ ที่มุ่งเน้นอุปกรณ์มือถือ และมีระบบการตลาดอัตโนมัติที่ยอดเยี่ยมเพื่อสร้างประสบการณ์ผู้ใช้ที่เข้มข้น เมื่อนำมารวมกับประสบการณ์กว่าสิบปีของเราในการสร้างกลยุทธ์การตลาดที่ให้ความสำคัญกับผู้รับสารเป็นอันดับแรกและขับเคลื่อนด้วยข้อมูล ย่อมจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับลูกค้าของเราในอุตสาหกรรมและภาคส่วนต่าง ๆ" Sampath Rengachari ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายธุรกิจของ Martech ภายใต้ Merkle-Sokrati กล่าว "เราต่างผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากสำหรับทั้งผู้บริโภคและแบรนด์ ผมยินดีที่ได้เห็นความร่วมมือในระบบนิเวศของเราเพื่อช่วยธุรกิจให้ฟื้นตัวจากปีที่ผ่านมา"

แหล่งข่าว: MoEngage News

เกี่ยวกับ MoEngage

MoEngage เป็นแพลตฟอร์มการมีส่วนร่วมของลูกค้าที่นำข้อมูลเชิงลึกซึ่งสร้างขึ้นสำหรับนักการตลาดและเจ้าของผลิตภัณฑ์ที่ใส่ใจความต้องการของลูกค้า โดยมาพร้อมกับความสามารถในการปรับแต่งหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นการแจ้งเตือนแบบพุชบนมือถือ อีเมล บนแอปพลิเคชัน การแจ้งเตือนผ่านเว็บ ตลอดจนส่งการข้อความบนเว็บไซต์ และผ่านทาง SMS แบรนด์ต่าง ๆ กว่า 1,000 แบรนด์ใน 35 ประเทศ ใช้แพลตฟอร์ม MoEngage ในการส่งข้อความมากกว่า 5 หมื่นล้านครั้งให้กับผู้บริโภคกว่า 500 ล้านคนในแต่ละเดือน MoEngage ยังได้รับการจัดอันดับเป็น Leader ในรายงาน 2020 Gartner Magic Quadrant for Mobile Marketing Platforms ทั้งยังติดกลุ่ม Strong Performer ในรายงาน 2020 Forrester Wave for Mobile Engagement Automation และกลุ่ม Leader ในรายงาน G2 for Fall 2020 Grid(R) Reports อันเป็นผลจากโซลูชันที่บริษัทได้คิดค้น นอกจากนี้ MoEngage ยังมีชื่ออยู่ในการจัดอันดับ Top 50 Best Marketing Products ของ G2 ประจำปี 2021 ด้วย

เกี่ยวกับ Merkle Sokrati

Merkle Sokrati เป็นศูนย์สำหรับปฏิบัติการในอินเดียของ Merkle บริษัทบริหารจัดการประสบการณ์ลูกค้าทั่วโลก (CXM) ที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลและเทคโนโลยี ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในการให้บริการประสบการณ์ลูกค้าแบบปรับแต่งเฉพาะบุคคลที่ไม่เหมือนที่ไหนในแพลตฟอร์มและอุปกรณ์ต่าง ๆ กว่า 30 ปีแล้วที่บริษัทและองค์กรไม่แสวงกำไรชั้นนำในทำเนียบ Fortune 1000 ได้เลือก Merkle เพื่อเพิ่มมูลค่าพอร์ตฟอลิโอลูกค้าของพวกเขา ความเชี่ยวชาญของบริษัทในด้านสื่อโฆษณาดึงดูดลูกค้า (performance media) ประสบการณ์ลูกค้า การบริหารจัดการความสัมพันธ์ลูกค้า ความภักดีในแบรนด์ และเทคโนโลยีการตลาดองค์กรได้เพิ่มผลสัมฤทธิ์ทางการตลาดและความได้เปรียบในการแข่งขัน Merkle มีพนักงานกว่า 9,600 คน โดยมีสำนักงานใหญ่ในโคลัมเบีย รัฐแมรีแลนด์ ประเทศสหรัฐอเมริกา และมีสำนักงานอีกกว่า 50 แห่งในสหรัฐ ยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา รวมถึงเอเชียแปซิฟิก ก่อนหน้านี้ในปี 2016 บริษัทได้เข้าร่วมกับ Dentsu Aegis Network

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม