หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: นานาพรรณ กรุ๊ป แหล่งจำหน่ายวัตถุดิบอาหารสัตว์เกรดพรีเมียม คัดสรรจากแหล่งวัตถุดิบ  (อ่าน 9 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 ก.พ. 21, 11:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ภาพโดย anncapictures จาก Pixabay
   นานาพรรณ กรุ๊ป ผู้นำด้านการคัดสรรค์วัตถุดิบอาหารสัตว์ ก่อเกิดจากการเล็งเห็นความต้องการของตลาดที่เพิ่มมากขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์ คือ ขยายฐานการผลิตให้สามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้อย่างครบถ้วน และมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น นานาพรรณ กรุ๊ป ดูแลใส่ใจตั้งแต่ขั้นตอนจัดหาวัตถุดิบคุณภาพจากแหล่งผลิตที่ได้มาตรฐาน ถึงขั้นตอนการผลิตและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้น มีคุณภาพ สะอาด ปลอดภัย ไร้สิ่งเจือปน ได้มาตรฐานการผลิตผลิตภัณฑ์ (GMP)

   GMP (Good Manufacturing Practice) มาตรฐานการผลิตผลิตภัณฑ์ ระบบประกันคุณภาพที่มีการปฏิบัติและพิสูจน์แล้วจากกลุ่มนักวิชาการด้านอาหารทั่วโลก เป็นเกณฑ์หรือข้อกำหนดขั้นพื้นฐานที่จำเป็นในการผลิตและควบคุมเพื่อให้ผู้ผลิตปฏิบัติตาม ทำให้สินค้าที่ผลิตออกมามีความปลอดภัยต่อผู้บริโภค โดยเน้นการป้องกันและขจัดความเสี่ยงที่อาจทำให้อาหารเป็นอันตราย เป็นพิษ หรือเกิดความไม่ปลอดภัยต่อผู้บริโภค
   ผลิตภัณฑ์จากนานาพรรณ กรุ๊ป ทุกชิ้นได้รับมาตรฐานการผลิตผลิตภัณฑ์ (GMP) มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ทุกชิ้น สะอาด ปลอดภัย ไร้สิ่งเจือปนอย่างแน่นอน โดยจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อการแปรรูปเป็นอาหารสัตว์ ภายใต้บริษัท นานาพรรณ อกรี-เทรด จำกัด

บริษัท นานาพรรณ อกรี-เทรด จำกัด


บริษัท นานาพรรณ อกรี-เทรด จำกัด ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการจัดหาวัตถุดิบคุณภาพให้กับกลุ่มอุตสาหกรรมผู้ผลิตอาหารสัตว์ และใช้ผสมในสูตรอาหารของฟาร์มปศุสัตว์ทั่วประเทศไทย คัดสรรแหล่งที่มาของวัตถุดิบคุณภาพสูงทั้งในและต่างประเทศ บริษัท นานาพรรณ อกรี-เทรด จำกัด จำหน่ายผลิตภัณฑ์ 4 กลุ่มหลักดังนี้

1.   เมล็ด (Grain) เช่น ข้าวโพด ข้าวสาลี
2.   อบ (Extruded) เช่น ข้าวโพด Extruded ปลายข้าว Extruded
3.   โม่ (Ground) เช่น ข้าวโพดโม่ ข้าวสาลีโม่
4.   Others กากถั่วเหลือง

ผลิตภัณฑ์วัตถุดิบอาหารสัตว์เป็นอาหารสัตว์
1.   ข้าวโพด มีทั้ง ข้าวโพดเม็ด ข้าวโพด Extruded  ข้าวโพดโม่ เป็นวัตถุดิบที่ให้พลังงานสูงอีกชนิดหนึ่งที่ใช้ในสูตรอาหารสุกร และ สัตว์ปีกชนิดต่าง ๆ เครือบริษัท นานาพรรณ กรุ๊ป จัดหาวัตถุดิบคุณภาพให้กับกลุ่มอุตสาหกรรมผู้ผลิตอาหารสัตว์ และคัดสรรแหล่งที่มาของวัตถุดิบคุณภาพสูงทั้งในและต่างประเทศ
2.   ข้าวสาลี ข้าวสาลีโม่ โปรตีนพลังงาน ส่วนผสมอาหารสัตว์ปีกและสัตว์ อยากให้สัตว์ในฟาร์มของคุณเลี้ยงง่ายโตวัย ได้ผลกำไรงาม ต้องซื้อจากนานาพรรณกรุ๊ป
3.   กากถั่วเหลือง เป็นแหล่งโปรตีนชั้นดี มีโปรตีนสูงถึง 42–48% ขึ้นอยู่กับกระบวนการสกัดน้ำมัน อีกทั้งยังมีกรดอะมิโนหลายชนิด เช่น เมทไธโอนีน อาร์จินีน มีฟอสฟอรัสสูง มีแคลเซียม วิตามินบีต่ำ
4.   อื่น ๆ อีกมากมาย สนใจเลือกซื้อ วัตถุดิบอาหารสัตว์ คุณภาพดี เข้าไปเลือกซื้อได้ที่ http://www.nanapanagri.com/th/
   บริษัท นานาพรรณ อกรี-เทรด จำกัด สร้างผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน และพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องในราคาที่คุ้มค่าและบริการด้วยความจริงใจโดยตรงจากบริษัท มีลูกค้าทั้งกลุ่ม ผู้ผลิตอาหารสัตว์ และกลุ่มฟาร์มปศุสัตว์ไม่ว่าจะเป็น ฟาร์มสุกร ฟาร์มโค ฟาร์มไก่ ฟาร์มสัตว์น้ำ เกษตรกรทั่วประเทศมอบความไว้วางใจ คัดสรรค์วัตถุดิบที่ดีที่สุดให้กับสัตว์เลี้ยงในฟาร์มของคุณ เหมือนที่บริษัท นานาพรรณ อกรี-เทรด จำกัด ดูแลใส่ใจคัดสรรแหล่งที่มาของวัตถุดิบคุณภาพสูงเพื่อส่งต่อให้กับคุณ
   คุณจะหมดปัญหาเรื่อง วัตถุดิบอาหารสัตว์ขาดตลาด ได้วัตถุที่ไม่มีคุณภาพ มีสิ่งเจือปนสร้างความเสียหายต่อสัตว์ในฟาร์ม เมื่อเลือกซื้อวัตถุดิบอาหารสัตว์จากบริษัท นานาพรรณ อกรี-เทรด จำกัด เพราะบริษัท นานาพรรณ อกรี-เทรด จำกัด ดูแลใส่ใจตั้งแต่ขั้นตอนจัดหาวัตถุดิบคุณภาพจากแหล่งผลิตที่ได้มาตรฐาน ถึงขั้นตอนการผลิตและจัดจำหน่าย
   นอกจากนี้บริษัทนานาพรรณ กรุ๊ป ยังเป็นผู้นำด้านการนำเข้าและส่งออกผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรเพื่อการบริโภคอีกด้วย มีทั้ง ข้าวหอมมะลิ ตราธัญทิพย์ พืชตระกูลถั่ว มีทั้ง ถั่วแดงหลวง ถั่วเหลืองซีก ถั่วแขกเพาะงอก ถั่วมันแดง ถั่วเขียวมันเม็ด ถั่วลิสง ถั่วดำ ถั่วเหลือง ถั่วเขียวมันซีก ถั่วนางแดง เยอะแยะมากมายเลยค่ะ และยังมี ข้าวบาร์เลย์ เม็ดแมงลัก งาขาว งาดำ ลูกเดือย ข้าวโพดคั่ว ข้าวเหนียวดำ เรียกได้ว่ามีสินค้ามางการเกษตรแบบครบครันเลยทีเดียวค่ะ ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้น มีคุณภาพ สะอาด ปลอดภัย ไร้สิ่งเจือปน จึงได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มลูกค้ามากมาย สนใจสั่งซื้อสินค้าในเครือบริษัท นานาพรรณ กรุ๊ป สามารถสั่งซื้อได้ที่ http://www.nanapanagri.com/th/

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  วัตถุดิบอาหารสัตว์ ผู้ผลิตอาหารสัตว์ 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม