หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เผยเคล็ดไม่ลับ ดูแลผิวให้สวยใส ไร้ริ้วรอย กู้ผิวหน้าพังให้ ปัง !!! คืนความมั่นใจ  (อ่าน 44 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 ก.พ. 21, 10:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ ทุกคน วันนี้บิวจะมาแชร์ประสบการณ์ความประทับใจ การดูแลผิวหน้า ให้กลับมาสวยใส ไร้ริ้วรอย ที่บิวเองได้ทดลองมาหลายเดือน จนตอนนี้...บิว...คิดว่าน่าจะเป็นสูตรลับ ที่ทำให้บิวมั่นใจได้เป็นอย่างดี บิวเลยจะมาแชร์เคล็ดไม่ลับ การดูแลผิวให้สวยใส ไร้ริ้วรอย กู้หน้าพังๆ ของบิว ให้กลับมา ปัง ปัง ปัง ได้อีกครั้ง !!!!!


ต้องบอกว่า...ก่อนหน้านี้ บิวเองก็ไม่ได้เป็นคนมีผิวหน้าใสปิ๊ง ปัง ปัง อะไรขนาดนั้นหรอกค่ะ เพียงแต่ว่า ก่อนหน้านี้เราก็ไม่ได้หน้าพัง หรือผิวหน้ามีแต่ริ้วรอยมากอะไรขนาดนั้น แต่ด้วยช่วงนี้ บิวเองอยากจะเปิดร้านขายขนม ขายเบเกอรี่ ซึ่งเราเองก็อยากที่จะเริ่มจริงๆ จัง ๆ แต่ต้องบอกก่อนว่า บิวเองทำร้านขายขนมเค้ก เบเกอรี่ต่างๆ แบบเดลิเวอร์รี่นะคะ ไม่ได้มีหน้าร้านออฟไลน์แต่อย่างใด เราเน้นขายแบบออนไลน์และเปิดรับพรีออเดอร์เท่านั้นค่ะ เพราะแค่รายได้จากการเป็นมนุษย์เงินเดือนอย่างเดียว มันไม่พอกับการใช้ชีวิตของเราในยุคสถานการณ์โควิดแบบนี้ เพื่อนๆ พอมองภาพออกกันใช่ไหมคะ ?


และด้วยสถานการณ์โควิด ที่หลายๆ คน ได้รับผลกระทบเกี่ยวกับรายได้ของตัวเอง ก็ต้องหารายได้เสริมกัน ซึ่งบิวเองก็ถือว่าเป็นเรื่องดีอีกแบบนะคะ เพราะบิวเองก็จะได้เริ่มสานต่อความฝันของบิว ที่อยากจะมีร้านขายขนมเค้ก ขนมเบเกอรี่ต่างๆ สักที เพื่อนๆ หลายๆ คน ที่อาจจะกำลังท้อแท้อยู่ บิวก็ขอเป็นกำลังใจให้สู้ๆ กันต่อไปนะคะ

พร่ำบ่นกับเพื่อนๆ กันมาเยอะแล้ว บิวขอเข้าเรื่องเลยละกันค่ะ ก็อย่างที่บอกไป พอเราเริ่มหารายได้เสริม เวลาพักผ่อนของเราก็เริ่มน้อยลง แถมยังต้องหมกตัวเองอยู่ในห้องครัว ไหนจะต้องเตรียมแป้งสำหรับทำขนม ทำเค้กตามออเดอร์ที่ได้รับเข้ามาในแต่ละวัน แล้วอย่างที่บอกว่า….บางครั้งบิวเองก็รับงาน MC พิธีกรตามอีเว้นท์ต่างๆ ด้วย สถานการณ์แบบนี้มีงานอะไรให้ทำ บิวเองก็เอาไว้ก่อน รับหมด เอาหมด เพราะเราไม่รู้ว่า สถานการณ์นี้ จะเป็นไปอีกนานขนาดไหน ? และด้วยเวลาทำงานของบิวที่อัดแน่น ไปในบางช่วงเวลา ทำให้เราแทบจะไม่มีเวลาได้พักผ่อน รวมถึงการใส่ใจดูแลตัวเองให้มากพอ เวลามีงาน MC พิธีกร งานอีเว้นท์ ก็จะต้องแต่งหน้าออกงานบ่อยๆ พอล้างเครื่องสำอางออกเท่านั้นแหละจ้า เวลาดูผิวหน้าของตัวเองอยู่หน้ากระจก เลยสังเกตเห็นความชัดเจนของผิวหน้า ที่มีแต่ริ้วรอย ความหมองคล้ำเห็นชัดมากๆ เลยเกิดความกังวลบวกกับความเครียด บิวเลยเริ่มหาตัวช่วย ที่จะมาช่วยลดริ้วรอยความหมองคล้ำต่างๆ อยู่สักระยะหนึ่งเลยทีเดียว แต่ก็ยังใช้ไม่ค่อยได้ผลที่บิวเองพอใจสักเท่าไร จนบิวต้องปรึกษาเพื่อนที่รู้จักและทำงานแบบเดียวกัน เค้าเลยแนะนำเคล็ดลับของต่างๆ มาให้ เราก็รับมาพิจารณาประกอบการตัดสินใจ แต่มีอยู่ตัวหนึ่งที่เราเห็นเพื่อนเราทานแล้ว รู้สึกได้ถึงการเปลี่ยนแปลง จุดเปลี่ยนและจุดเริ่มต้นเลยเกิดจากตรงนี้แหละจ้า


บิวก็ได้ลองพิสูจน์กับตัวเองมาสักระยะ หยิบตัวนั้น มิกซ์กับตัวนี้ จนมาเจอสูตรการดูแลผิวหน้าที่บิวลองกับตัวเองมา 3-4 เดือนหลังๆ นี้ เราเองใช้เป็นประจำ ใช้ต่อเนื่องแล้วได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจ เลยอยากจะเอามาแชร์แบ่งปันประสบการณ์ดีๆ ที่จะถือว่าเป็นเคล็ดไม่ลับให้เพื่อนๆ หลายๆคน สามารถนำไปประยุกต์ใช้กันได้นะคะ งานนี้บิวไม่หวงค่ะ ว่าแล้วไปดูกันเลยดีกว่า….ว่าจะมีตัวช่วยแต่ละตัว...ตัวไหนเด็ดๆ อย่างไรกันบ้าง ?


มาดูตัวแรกของบิวกันเลยจ้า Botera Drink ตัวนี้เป็นตัวที่เพื่อนบิวทานอยู่ แล้วที่บิวได้ทานเพราะเพื่อนแนะนำมาให้ลอง ตอนแรกก็ไม่ได้คิดอะไรจ้า เพราะเห็นว่าเพื่อนให้มา ก็ทานไปจนหมดไป 1 กล่อง ที่ไหนได้ ผิวหน้าบิวที่เคยหมองคล้ำ กลับมีผิวหน้าที่ดูสดใสขึ้น ดูมีน้ำมีนวล เหมือนคนที่ได้เข้าคอร์สดูแลสุขภาพผิวและใบหน้ามาก่อน...ซะอย่างนั้น บิวเลยรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลง หลังจากที่เราได้ลองทานต่อเนื่องมาประมาณ 3 สัปดาห์ เพราะเพื่อนบิวเอง..บอกเลยว่า...ตัวนี้มันจะช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวลึกถึงระดับเซลล์ผิว แถมลดริ้วรอย กระตุ้นให้ผิวหน้ากระชับ พอได้ลองเอง ถึงรู้ว่ามันดีจริง!!!!


ด้วยความที่เราอยากรู้….ถึงคุณสมบัติประสิทธิภาพของส่วนประกอบเจ้า Botera Drink ตัวนี้ ช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าเราให้ดีขึ้นได้….ก็เลยมาดูพวกส่วนผสมที่หลังกล่อง ซึ่งมีสารสกัดจากพืชผักผลไม้นานาชนิด เช่น ทับทิม มะเขือเทศ ข้าวหอม แบล็คเคอร์แรนต์ เรดเคอร์แรนต์ เอลเดอร์เบอร์รี่ มากี้เบอร์รี่ ซีบัคธอร์น อาซาอิเบอร์รี่ ชิแซนดร้าเบอร์รี่ วิตามินอี และสารสกัดจากกุหลาบ ซึ่งล้วนแต่มีคุณประโยชน์ต่อผิวทั้งนั้น ทานง่าย อร่อยมาก หวานๆ เปรี้ยวๆ มีรสชาติคล้ายๆ น้ำทับทิม ที่สำคัญดื่มแล้วรู้สึกสดชื่น พกพาสะดวก จะไปที่ไหนก็สามารถดูแลตัวเองได้ ทุกที่ ทุกเวลา จากที่เพื่อนให้ลองทาน ติดใจก็เลยสั่งมาทานเองเลยจ้า หลังจากทานควบคู่กับการทาครีมแล้วรู้สึกว่าผิวดีขึ้น ร่างกายก็สดชื่นขึ้น สรุปง่ายๆ เลย ใครที่มีปัญหาเรื่องความหมองคล้ำบนผิวหน้า ปัญหาผิวแห้ง และตีกา ริ้วรอยต่างๆ แนะนำให้ลองทานตัวนี้ดูสัก 1 กล่องแล้วคุณจะเริ่มเห็นถึงความเปลี่ยนแปลง ผิวดูสว่างขึ้นหนึ่งระดับ ความหมองคล้ำลดลง ฟื้นฟูสภาพผิวหน้าให้มีสุขภาพที่ดี ผิวฟูดูอิ่มน้ำขึ้น เส้นริ้วรอยที่ปรากฎมันดูตื้นขึ้น ยังไม่ต้องเชื่อบิวก็ได้ ลองดูแล้วคุณจะสัมผัสถึงความเปลี่ยนแปลงด้วยตัวคุณเองตัวต่อมา ตัวที่ 2 ที่บิวใช้สำหรับเซตดูแลและฟื้นฟูบำรุงผิวหน้าของบิว ก็ยังคงเน้นเรื่อง การดูแลผิวหน้าที่ดูหมองคล้ำ ดูโทรม ไม่สดใส ให้ดีขึ้น บิวใช้ Botera ทั้งคู่เลยทั้งเซรั่มและครีม ใช้เป็นประจำต่อเนื่องอย่างที่บอกไปว่า ตัวแรกที่แนะนำเพราะเริ่มจากเพื่อนแนะนำให้ลองทานดู ก็เลยหาข้อมูลต่อ เค้ามีตัวเซรั่ม Botera White ที่ช่วยเรื่องความหมองคล้ำ ลดเลือนริ้วรอย ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื่นและให้ผิวดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งเค้าเป็นเซรั่มสกัดแบบเข้มข้น ในแต่ละวันบิวใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าพร้อมกับการนวดหน้าไปด้วย ซึ่งบิวเองก็รู้สึกว่าผิวมันฟูขึ้น มีความชุ่มชื่นขึ้น ตัวเซรั่มเป็นสีขาว เนื้อบางเบา ไม่เหนอะหนะผิวหน้า แถมยังซึมซาบได้ดีอีกด้วย อ้อ..!!! ลืมบอกไป ตัวนี้คนที่มีผิวหน้าที่แพ้ง่าย ผิวบอบบาง ก็ใช้ได้นะ เพราะส่วนผสมสารสกัดต่างๆ เค้าไม่มีสารเคมีที่ทำร้ายผิวหน้า

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 6 ก.พ. 21, 10:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 


ตัวต่อมา ตัวที่ 3 ที่เป็นสูตรเคล็ดไม่ลับ ฟื้นฟูผิวหน้าบิวให้ปัง ก็คือ Botera Lift ตัวนี้ บิวเอามาใช้เพื่อช่วยเรื่องความหย่อนคล้อย และลดเหนียงบริเวณคางและคอของบิวเอง ไม่รู้ที่มีเหนียงเพราะอายุที่มากขึ้น หรือบิวอ้วนขึ้นกันแน่ แต่ก็จัดเต็มแล้ว ก็ใช้ไปสิจ๊ะ อย่าคิดมากจ๊ะบิวจ๋า….บิวเองก็ใช้ทาบำรุงบริเวณคาง ชั้นผิวบริเวณใต้คาง คอลงไป หรือบำรุงเฉพาะจุดที่เราคิดว่ามันหย่อนคล้อย หรือใครจะบำรุงทั้งหน้าเลยก็ได้ เพราะถ้าใช้เป็นประจำ เหมือนที่บิวได้ลองใช้ต่อเนื่องมาประมาณ 3-4 สัปดาห์ ผิวหน้าที่ดูหย่อนคล้อย จะกระชับมากขึ้น ซึ่งตัวเนื้อครีมเอง ก็ไม่เหนียวไม่เหนอะผิวหน้า หลังจากที่บิวได้ทาแล้วก็รู้สึกว่ามันบำรุงฟื้นฟูผิวหน้าที่มีริ้วรอยและความหย่อนคล้อยที่เกิดจากหลายๆ ปัจจัยก่อนหน้านี้ ให้ค่อยๆ ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดทำไม ? บิวต้องใช้ทั้ง Botera White คู่กันกับ Botera Lift ถ้าจะสรปุง่ายๆ เลยก็คือ 2 ตัวนี้ มันเป็นชุดเซตที่ช่วยทั้งฟื้นฟู ยกกระชับ ลดริ้วรอย คืนความสดใสให้ผิวหน้า ซึ่งทั้งสองตัวมีคุณสมบัติที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิว ช่วยแก้ปัญหาผิวที่เกิดขึ้นบนผิวหน้า ให้ดีขึ้น ด้วยสารสกัดต่างๆ จากธรรมชาติ เสริมด้วยไฮยารูลอน และวิตามินซีจากธรรมชาติ เลยทำให้บิวรู้สึกได้ถึงผิวหน้าที่ดูกระจ่างใสและกระชับขึ้นมาดูกันต่อ ตัวที่ 4 ที่บิวใช้ฟื้นฟูผิวหน้าของบิว นั่นก็คือ Olay Deep Sea Algae Sheet Mask แผ่นมาสก์ตัวนี้ต้องบอกก่อนว่า เป็นมาสก์ที่บิวใช้เป็นประจำอยู่แล้วมาตลอดๆ เพราะบิวจะมาสก์หน้าก่อนนอนสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง แล้วทำไมต้องเป็นมาสก์ตัวนี้ ???? เพราะมันเป็นมาสก์หน้าที่มีส่วนผสมจากสาหร่ายทะเลน้ำลึก ที่อุดมไปด้วยวิตามิน B3 โปรตีนและแร่ธาตุต่างๆ ที่ช่วยฟื้นฟูให้ผิวหน้าเรา ดูเปล่งประกาย ดูกระจ่างใสมากขึ้น และยังช่วยสร้างความแข็งแรงให้กับชั้นผิวบนใบหน้าของเราด้วย บอกเลยว่า ริ้วรอยก่อนวัย รอยแดง รอยดำต่างๆ ก็จะมีโอกาสกลับมาหรือเกิดขึ้นน้อยลงนั่นเอง แถมยังช่วยปรับสีผิวของเราให้ดูเรียบเนียน ทำให้สีผิวดูสม่ำเสมอดีขึ้นอีกด้วย


บอกเลยว่าใครที่เคยใช้มาสก์หน้ามาก่อน ก็จะรู้สึกเกิดคำถามว่า แล้วมันดีกว่ามาสก์ทั่วๆ ไปอย่างไร ส่วนตัวบิวเองรู้สึกว่า เนื้อบางเบา เวลาใช้แล้ว….ไม่รู้สึกหนักผิวหน้า และความพิเศษของมาสก์ตัวนี้ มันถูกเคลือบด้วยเจลสาหร่ายแบบพิเศษ ตัวแผ่นมาสก์เวลาใช้มาสก์หน้าก็รู้สึกติดและแนบสนิทกับผิวหน้าของเรามากกว่ามาสก์แบบทั่วๆ ไป ทำให้ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวหน้าเราได้ดีกว่าด้วยมาดูกันต่อที่ ตัวที่ 5 ตัวสุดท้ายที่บิวเสริมให้เพื่อนๆ กันนะคะ นั่นก็คือ EUCERIN SUN DRY TOUCH OIL CONTROL FACE SPF50+ PA+++ (กันแดดผิวหน้า) ตัวนี้บิวใช้ทุกครั้งเวลาบิวจะออกไปงานอีเว้นท์งานพิธีกร ภาคสนามที่ต้องพบเจอกับแสงแดด ที่ทำให้ผิวหน้าของเราฟื้นฟูกันมาสักพักใหญ่ๆ ต้องเสี่ยงเจอกับมลภาวะ ฝุ่นควัน มากมาย ก็ต้องปกป้องผิวหน้าของบิว ที่อุตส่าห์ดูแลมันมาเป็นอย่างดี จะให้ผิวหน้าเราโดนทำร้ายง่ายๆ ได้อย่างไร ? ตัวนี้เนื้อครีมเป็นแบบครีม-เจล เวลาบิวทาลงบนผิวหน้าแล้ว รู้สึกเกลี่ยได้ง่าย ไม่เหนียวผิวหน้า เวลาทาแล้วผิวหน้าไม่มันวาว ชุ่มชื่นพอดีๆ และที่สำคัญ ทำให้ผิวหน้าเราไม่ดูขาวลอยอีกด้วยจ้า บิวจะทาบำรุงผิวหน้า ก่อนออกไปทำงาน หรือเจอแสงแดดก่อนล่วงหน้า 30 นาที (อ่อ บิวชอบตัวนี้เพราะรู้สึกว่า เวลาเราทาแล้ว บิวเองก็สามารถทาแป้งฝุ่นหรือแต่งหน้าได้ตามปกติด้วยนะ) ระหว่างวันก็ไม่ต้องใช้ครีมบำรุงผิวหน้าตัวใดเพิ่มอีก หรือไม่ต้องกลัวว่ามันจะสร้างปัญหาเรื่องผิวมัน ตัวนี้เอาอยู่จ้า โดยภาพรวมแล้ว บิวชอบนะ ถือว่าเป็น ครีมกันแดดคุณภาพอีกตัวหนึ่ง ที่บิวจะพกติดกระเป๋าเวลาออกกองติดตัวไว้เลยจ้า


เป็นอย่างไรกันบ้างคะ เพื่อนๆ 5 ตัวช่วยเคล็ดไม่ลับ ดูแลผิวให้สวยใส ไร้ริ้วรอย กู้ผิวหน้าพังให้ ปัง !!! คืนความมั่นใจให้กับบิว หลังจากที่บิวได้ลองใช้กับตัวของบิวมาแล้ว รู้สึกว่ามันตอบโจทย์ แก้ปัญหาผิวหน้าที่พังได้ตรงจุด ไม่ยืดเยื้อ ทำให้บิวเอง มีความมั่นใจมากขึ้น ไม่ต้องกลัวว่า ผิวหน้าเราจะพัง จะแย่ แล้วเมื่อไรปัญหาเหล่านี้จะหมดไป ทำให้เราเกิดความเครียดและกังวล ที่เคยเป็นปัญหาและเกิดกับบิวเองก่อนหน้านี้ ตอนนี้ถือว่าบิวเองกล้าท้าลองเลย !!!

หากเพื่อนๆ คนไหนมีผิวหน้าพัง ไม่ว่าจะเกิดจากริ้วรอย ความหย่อนคล้อย หมองคล้ำ จุดรอยดำ รอยแดงต่างๆ จากสิว บิวว่า 5 ตัวนี้จะช่วยฟื้นฟูและดูแลผิวหน้าเพื่อนๆ ให้เนียนสวย และปังได้ง่ายๆ เหมือนผิวหน้าของบิวเลยจ้า…
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ดูแลผิวหน้า 2021 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม