หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Microland แต่งตั้งรองประธานอาวุโสประจำอเมริกาเหนือ  (อ่าน 12 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 ก.พ. 21, 13:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Microland บริษัทชั้นนำของโลกผู้พลิกโฉมองค์กรสู่ระบบดิจิทัล ประกาศแต่งตั้ง Vivek Radhakrishnan ดำรงตำแหน่งรองประธานอาวุโสประจำภูมิภาคอเมริกาเหนือ เพื่อเร่งการเติบโตทางธุรกิจในภูมิภาคดังกล่าว โดยเขาจะรับผิดชอบดูแลธุรกิจทั้งหมดในสหรัฐอเมริกา และจะประจำอยู่ที่เมืองอิเซลิน รัฐนิวเจอร์ซีย์

คุณ Vivek เข้ามาร่วมงานกับ Microland ด้วยประสบการณ์ความสำเร็จ 25 ปีในการช่วยลูกค้าทั่วอุตสาหกรรมแนวตั้งเปลี่ยนผ่านสู่ระบบดิจิทัล ทั้งในภาคการธนาคาร บริการทางการเงินและการประกัน การดูแลสุขภาพและชีววิทยาศาสตร์ รวมถึงพลังงานและสาธารณูปโภค นอกจากนี้ เขาเคยดำรงตำแหน่งระดับผู้บริหารในบริษัทไอทีรายใหญ่หลายแห่ง โดยดูแลรับผิดชอบส่วนสำคัญของธุรกิจ ทั้งการขาย การส่งมอบ และวิศวกรรมโซลูชัน

คุณ Vivek คือผู้บริหารที่ให้ความสำคัญกับผลลัพธ์ เขามุ่งนำเสนอกลยุทธ์การเติบโตสูงให้แก่ลูกค้า อีกทั้งยังมีความเป็นเลิศด้านการบริหารจัดการตลอดวงจรการดำเนินงานของโครงการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลที่มีความซับซ้อน นอกจากนี้ เขายังมุ่งมั่นผลักดันนวัตกรรมและแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในการสร้างการมีส่วนร่วมของลูกค้า เพื่อช่วยให้ลูกค้าบรรลุเป้าหมายเชิงกลยุทธ์และทำได้เกินเป้าหมายทางธุรกิจที่วางเอาไว้

Ashish Mahadwar ประธานกรรมการบริษัท Microland กล่าวว่า "ผมยินดีต้อนรับ Vivek สู่ทีมผู้บริหารของ Microland โดยประสบการณ์การทำงานที่ครอบคลุมบทบาททางธุรกิจอันหลากหลายของเขา จะช่วยเสริมศักยภาพของเราในการให้บริการพลิกโฉมองค์กรสู่ระบบดิจิทัลในทวีปอเมริกา ซึ่งจะช่วยให้เราเติบโตอย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น ในขณะที่ทั่วโลกได้รับผลกระทบจากโรคระบาด มีความจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องส่งมอบโซลูชันโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีที่ทันสมัย เพื่อตอบสนองความต้องการใหม่ ๆ ของลูกค้าของเรา และช่วยลูกค้ารับมือกับความท้าทายใหม่ ๆ ผมเชื่อว่าการที่ Microland ติดกลุ่มผู้นำในรายงาน Gartner Magic Quadrant for Managed Network Services* สะท้อนถึงศักยภาพของเราในการนำเสนอโซลูชันนวัตกรรมเพื่อรับมือกับความท้าทายที่ลูกค้าต้องเผชิญ ทั้งนี้ ประสบการณ์ของคุณ Vivek ในการบริหารความสัมพันธ์ทั่วโลกจะเป็นประโยชน์ต่อ Microland ในการกระชับความสัมพันธ์กับลูกค้า นอกจากนี้ ประสบการณ์อันเปี่ยมล้นของเขาในการช่วยลูกค้าพลิกโฉมองค์กรสู่ระบบดิจิทัล จะช่วยให้ Microland สามารถใช้โซลูชันแบบ "new normal" ได้ดีขึ้น"

Vivek Radhakrishnan กล่าวถึงการรับตำแหน่งในครั้งนี้ว่า "ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของ Microland ซึ่งมีความลึกซึ้งและแน่วแน่ในการให้บริการโครงสร้างพื้นฐานด้าน IT และ IIoT ทั้งนี้ Microland ได้ปรับตัวอย่างต่อเนื่องตลอด 3 ทศวรรษที่ผ่านมา เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาภายใต้ภูมิทัศน์ทางธุรกิจและเทคโนโลยีที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว โดยบริษัทอย่าง Microland มีโอกาสเติบโตมหาศาลในโลกยุคหลังโควิด และผมตั้งตารอที่จะผลักดันให้บริษัทบรรลุเป้าหมายขององค์กร"

ที่มา(*) : Gartner, Magic Quadrant for Managed Network Services, Ted Corbett et al., 09 Nov 2020

Gartner ไม่ได้ให้การรับรองผู้จำหน่าย ผลิตภัณฑ์ หรือบริการใด ๆ ที่กล่าวถึงในรายงานวิจัยของบริษัท และไม่ได้แนะนำให้ผู้ใช้เลือกใช้เพียงเทคโนโลยีของผู้จำหน่ายที่ได้รับการจัดอันดับอยู่ในอันดับสูงสุดหรืออันดับอื่น ๆ รายงานวิจัยของ Gartner ประกอบด้วยความคิดเห็นของฝ่ายวิจัยของ Gartner และไม่ควรถือว่าเป็นข้อเท็จจริง Gartner ขอปฏิเสธการรับประกันทั้งหมด ไม่ว่าโดยชัดแจ้งหรือโดยนัย ในส่วนที่เกี่ยวกับข้อมูลการวิจัยนี้ รวมถึงการรับประกันเกี่ยวกับความสามารถในการจัดจำหน่าย หรือความเหมาะสมสำหรับการใช้งานตามวัตถุประสงค์ที่เฉพาะเจาะจง

เกี่ยวกับ Microland

Microland นำเสนอบริการดิจิทัล (Making Digital Happen) เพื่อทำให้เทคโนโลยีมีความสามารถมากขึ้นและรุกล้ำความเป็นส่วนตัวน้อยลง เราช่วยสร้างความมั่นใจว่าองค์กรต่าง ๆ สามารถใช้โครงสร้างพื้นฐานทางดิจิทัลรุ่นใหม่ได้ง่ายขึ้นอย่างคาดการณ์ได้ เชื่อถือได้ และเสถียร โดยอาศัยความเชี่ยวชาญของเราในด้านคลาวด์ ศูนย์ข้อมูล เครือข่าย สำนักงานดิจิทัล ความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ และ IoT เชิงอุตสาหกรรม

ในเวลาที่โลกกำลังเผชิญกับวิกฤตการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 เช่นปัจจุบัน Microland กำลังเร่งมือพัฒนาระบบดิจิทัลมาตอบสนองความต้องการขององค์กรที่มุ่งเน้นการมอบบริการที่เกี่ยวข้องให้กับลูกค้าและกลุ่มเป้าหมายของเราให้ดีขึ้นกว่าเดิม Microland ก่อตั้งขึ้นในปี 1989 และมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองบังคาลอร์ ประเทศอินเดีย บริษัทมีผู้เชี่ยวชาญด้านระบบดิจิทัลมากกว่า 4,500 คน ประจำอยู่ตามสำนักงานสาขาและศูนย์บริการในเอเชีย ออสเตรเลีย ยุโรป ตะวันออกกลาง และอเมริกาเหนือ

สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.microland.com/

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1343841/Microland_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม