หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "ชาเม่"ตอกย้ำผู้นำตลาดอาหารเสริมเพื่อสุขภาพและความงาม เดินหน้าทำตลาดกาแฟ  (อ่าน 8 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 ม.ค. 21, 20:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
"ชาเม่"ตอกย้ำผู้นำตลาดอาหารเสริมเพื่อสุขภาพและความงาม เดินหน้าทำตลาดกาแฟ "กาแฟ 3 in 1" เปิดตัว "ชาเม่ ซาย คอฟฟี่ แพค" 3 สูตรใหม่! ทางเลือกของคนรักสุขภาพ ผลิตจากเมล็ดกาแฟคุณภาพสูง นำเข้าจากบราซิล

“ชาเม่” ผู้นำตลาดอาหารเสริมเพื่อสุขภาพและความงาม ประกาศรุกตลาดกาแฟ 3 in 1 มูลค่า 16,000 ล้านบาท เปิดตัว “ชาเม่ ซาย คอฟฟี่ แพค” 3 สูตรใหม่! ทางเลือกของคนรักสุขภาพผลิตจากเมล็ดกาแฟคุณภาพสูง นำเข้าจากบราซิล 1.)สูตรสารสกัดเจียวกู้หลาน ช่วยเผาผลาญไขมัน ลดความอยากน้ำตาล 2.) สูตร 3 สมุนไพรจักรพรรดิ และ พริกแคปซิคัมมีสมุนไพรโสมเกาหลี เห็ดหลินจือ และถั่งเช่า ช่วยบำรุงร่างกาย–สารสกัดจากพริกแคปซิคัม ช่วยเผาผลาญไขมัน 3.) สูตรคอลลาเจน-CLA เพื่อผิวกระจ่างใส ดูอ่อนเยาว์ หุ่นดีเผยจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดทุกรูปแบบ มั่นใจแจ้งเกิดภายใน 3 เดือน


นางสาวนันท์ฐณิชา ศิริปรีดาวัชร์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ชาร์มมิ่งเวิลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามภายใต้แบรนด์ “ชาเม่” เปิดเผยนโยบายในการทำการตลาดสำหรับในปี 2021นี้ว่า จะรุกตลาดอาหารเสริมในส่วนต่างๆมากขึ้น ด้วยแนวโน้มตลาดอาหารเสริมเพื่อสุขภาพมีแนวโน้มที่จะฟื้นตัวหลังจากที่ผ่านมาได้รับผลกระทบตามสภาพเศรษฐกิจโดยรวม

โดยทางบริษัทได้เตรียมรับมือและพร้อมที่จะทำตลาดอย่างต่อเนื่อง โดยสร้างมาตรฐาน คุณภาพสินค้าที่มอบผลลัพธ์อย่างจริงใจ รังสรรค์ผ่านกระบวนการคิดค้นจากทีมผู้เชี่ยวชาญ พร้อมนำเสนอด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่เพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคจน “ชาเม่” กลายเป็นที่จดจำและผู้นำผลิตภัณฑ์อาหารเสริมด้านความงามและสุขภาพที่น่าเชื่อถือจากผู้บริโภค โดยทีมพัฒนาและวิจัยของบริษัทเองก็ยังคงเดินหน้าทำการวิจัยเพื่อผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างครอบคลุม และทันท่วงที ซึ่งนับเป็นหนึ่งในกลยุทธ์ทางการตลาดที่บริษัทต้องการเปิดตัวสินค้าใหม่ลงตลาดอย่างต่อเนื่องอยู่แล้วโดยล่าสุดได้เปิดตัว “ชาเม่ ซาย คอฟฟี่ แพค” กาแฟ 3 in 1 ทางเลือกใหม่เพื่อสุขภาพ ซึ่งผลิตจากเมล็ดกาแฟคุณภาพสูง ผ่านการคัดสรรอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ได้เมล็ดกาแฟคุณภาพดี นำเข้าจากประเทศบราซิล จึงให้รสชาติอร่อย หอม กลมกล่อม สัมผัสได้ถึงรสชาติกาแฟแท้ที่คุณคู่ควร เหมาะสำหรับผู้ที่รักและต้องการดูแลสุขภาพของตนเองเป็นอย่างดี อีกทั้งยังช่วยควบคุมน้ำหนัก ช่วยเร่งการเผาผลาญ ช่วยลดคลอเรสเตอรอลและน้ำตาลในเลือด ไม่มีคอเลสเตอรอล ไม่มีไขมันทรานส์ และไม่มีน้ำตาล เพราะใช้ความหวานจากหญ้าหวาน นอกจากนี้ยังมี วิตามินมากถึง 13 ชนิดด้วยกัน จึงดีต่อสุขภาพ ที่สำคัญ กาแฟ 3 in 1 ยังได้รับเครื่องหมายทางเลือกเพื่อสุขภาพจากกระทรวงสาธารณสุขอีกด้วย

ในครั้งนี้เราเปิดตัว “ชาเม่ ซาย คอฟฟี่ แพค” ทำตลาดกาแฟ 3 in 1 ด้วยกันทั้งหมด 3 สูตร คือ

1.สูตรสารสกัดเจียวกู้หลาน ซึ่งมีแอลคานิทีน โดยธรรมชาติ ช่วยเรื่องระบบเผาผลาญของร่างกาย และช่วยลดความอยากน้ำตาล

2.สูตร 3 สมุนไพรจักรพรรดิ และ พริกแคปซิคัม มีสมุนไพรโสมเกาหลี เห็ดหลินจือ และถั่งเช่า ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน บำรุงระบบไหลเวียนเลือด มาพร้อมกับสารสกัดจากพริกแคปซิคัม ช่วยเผาผลาญ

3.สูตรคอลลาเจน และ CLA มีคอลลาเจนไตรเปปไทด์ ซึ่งดูดซึมได้ดีกว่าคอลลาเจนในรูปแบบอื่น กลิ่นไม่คาว ทำให้ผิวกระจ่างใส ดูอ่อนเยาว์ และสารสกัดจากดอกคำฝอย (CLA) ช่วยกระตุ้นระบบการเผาผลาญ หุ่นดีด้วย ผิวสวยด้วย

“บริษัทฯ ได้ทุ่มงบการตลาดโฆษณาและประชาสัมพันธ์โดยเน้นการสื่อสารทุกช่องทางผ่านทั้งออนไลน์และออฟไลน์ ทั้งสื่อสิ่งพิมพ์ สื่อโทรทัศน์ และสื่อออนไลน์จะผ่านเว็บไซต์ ต่างๆ ทั้งสื่อนอกบ้าน สื่อร้านค้า เป็นต้น โดยการตลาดจะมุ่งเน้นเชิงสร้างสรรค์และสร้างการรับรู้ ทำให้เกิดการทดลองของกลุ่มเป้าหมาย ควบคู่ไปกับกิจกรรมส่งเสริมการตลาดต่างๆ มั่นใจว่า “ชาเม่ ซาย คอฟฟี่ แพค” กาแฟ 3 in 1 จะติดตลาดได้ภายใน 3 เดือน เนื่องจากคุณภาพสินค้าที่สามารถตอบโจทย์และเป็นไปตามเทรนด์ของคนรักสุขภาพได้เป็นอย่างดี สำหรับกลุ่มเป้าหมายของ “ชาเม่ ซาย คอฟฟี่ แพค” คือคนที่ทานกาแฟ
3 in 1 เป็นประจำอยู่แล้ว และอยากจะทานกาแฟที่มีประโยชน์ โดยเน้นการทำตลาดเพื่อขยายไปยังลูกค้าใหม่ๆ ขณะเดียวกันก็เจาะกลุ่มลูกค้าเดิมควบคู่ไปอีกด้วย สำหรับมูลค่าตลาดรวมสำหรับกาแฟ 3 in 1 ในเมืองไทยอยู่ที่ประมาณ 16,000 ล้านบาท” นางสาวนันท์ฐณิชากล่าว

ท่านที่สนใจสามารถหาซื้อ“ชาเม่ซายคอฟฟี่ แพค” กาแฟ3 in 1 โดยจำหน่าย แพ็ค 4 ซอง 49 บาทและแพค 10 ซอง 109 บาทได้แล้วที่ 7-ElevenTESCO Lotus,Lawson 108,EVEANDBOY ,Watsons online , CJ Express และ ร้านค้าชั้นนำรวมถึงช่องทาง Online Official Shop ทาง Shopee, Lazada, JD Central

หรือหากต้องการติดต่อหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.chamethailand.com ,Facebook: CHAMETHAILAND Line AD: @CHAMETHAILANDOFFICIAL, Instagram: CHAMETHAILANDOFFICIAL, Twitter: CHAMETHAILANDOFFICIALและตัวแทนจำหน่ายชาเม่ทั่วประเทศ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม