หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: H3C จัดงาน Digital Tour 2020 ในประเทศไทย เดินสายส่งเสริมการใช้เทคโนโลยีดิจิทัล  (อ่าน 13 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 21 ธ.ค. 20, 13:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

H3C ผู้นำด้านโซลูชันดิจิทัล จัดงาน Digital Tour 2020 ในประเทศไทย เมื่อวันที่ 15 ธันวาคมที่ผ่านมา หลังจัดไปแล้วก่อนหน้าที่ประเทศตุรกี ฟิลิปปินส์ และมาเลเซีย โดยเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม H3C Digital Tour 2020 คุณแกรี หวง ประธานฝ่ายธุรกิจระหว่างประเทศและรองประธานอาวุโสของ H3C รวมถึงพันธมิตรและผู้ใช้งานในไทย ได้พูดคุยเกี่ยวกับการพัฒนาเศรษฐกิจดิจิทัลของไทยในอนาคต กิจกรรม H3C Digital Tour 2020 มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการมีส่วนร่วมและเพิ่มขีดความสามารถในการเติบโตร่วมกับลูกค้าในต่างประเทศและพันธมิตรในระบบนิเวศ

คุณแกรี หวง กล่าวเปิดงานว่า ด้วยความเข้าใจอย่างถ่องแท้เกี่ยวกับความต้องการของไทยในการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล รวมถึงประสบการณ์เชิงลึกในประเทศที่สั่งสมมานานหลายปี H3C ได้เปิดตัวในประเทศไทยเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ซึ่งถือเป็นการเข้าสู่ตลาดอย่างเป็นทางการ

"ในช่วงของการเติบโตอย่างรวดเร็วตลอดปีที่ผ่านมา H3C ได้ตอบสนองความต้องการด้านโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลอย่างเต็มศักยภาพ ด้วยการนำเสนอแพลตฟอร์มดิจิทัลครบวงจรที่ประกอบด้วยโซลูชันเต็มรูปแบบ รวมถึงบริการทางเทคนิคที่ครอบคลุมสำหรับลูกค้าภาครัฐ โทรคมนาคม การศึกษา และภาคส่วนอื่น ๆ เรามุ่งมั่นที่จะช่วยให้ประเทศไทยเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลอย่างรวดเร็ว" คุณแกรี หวง กล่าว

เมื่อปี 2562 บริษัทข้อมูลการตลาดระดับโลก International Data Corporation (IDC) ได้คาดการณ์อุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศของไทยไว้ว่า กว่า 61% ของจีดีพีจะอยู่ในรูปแบบดิจิทัลภายในปี 2565 เมื่อถึงเวลานั้น การเติบโตในทุกอุตสาหกรรมจะขับเคลื่อนด้วยบริการ การดำเนินงาน และความสัมพันธ์แบบดิจิทัล และหนุนการใช้จ่ายด้านไอทีคิดเป็นมูลค่า 7.2 หมื่นล้านดอลลาร์ระหว่างปี 2562-2565 ดังนั้น บรรดาผู้นำธุรกิจในประเทศไทยจึงจำเป็นต้องหันมาใช้เทคโนโลยีเกิดใหม่เพื่อคว้าโอกาสจากการเติบโตของเศรษฐกิจดิจิทัลโฉมใหม่

การลงนามในความตกลงหุ้นส่วนทางเศรษฐกิจระดับภูมิภาค (RCEP) เมื่อเร็ว ๆ นี้ ถือเป็นการเริ่มต้นเขตการค้าเสรีที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยก่อให้เกิดความร่วมมือที่ทันสมัย ครอบคลุม มีคุณภาพ และสร้างประโยชน์ให้แก่ทุกฝ่าย ซึ่งคาดว่าจะช่วยส่งเสริมการเติบโตทางเศรษฐกิจของทุกประเทศที่เข้าร่วม ซึ่งรวมถึงประเทศไทย โดย RCEP มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อความพยายามของไทย ซึ่งเป็นประเทศเศรษฐกิจใหญ่อันดับสองในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในการบรรลุวิสัยทัศน์การพัฒนาสู่ยุคดิจิทัลและเสริมสร้างขีดความสามารถด้านเทคโนโลยีดิจิทัลอย่างต่อเนื่อง

ในโอกาสนี้ H3C ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์และโซลูชันใหม่ ประกอบด้วยโซลูชันเครือข่ายอัจฉริยะแห่งอนาคต Application-Driven Networking (AD-NET) 5.0 และผลิตภัณฑ์ HCI (Hyper Converged Infrastructure) รุ่นล่าสุดอย่าง UIS (Unified Infrastructure System) 7.0 นอกจากนี้ บริษัทยังได้แบ่งปันกรณีศึกษาที่ประสบความสำเร็จอย่างกว้างขวางจากการนำไปใช้ในอุตสาหกรรมต่าง ๆ ในระดับท้องถิ่น

คุณอเล็กซ์ ชู ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท H3C กล่าวว่า เศรษฐกิจดิจิทัลของไทยกำลังเฟื่องฟู พร้อมเสริมว่า บริษัทได้สั่งสมความแข็งแกร่งทางเทคโนโลยีและประสบการณ์ความสำเร็จตลอดหลายปีที่ผ่านมา และยินดีที่จะสำรวจและเติบโตไปพร้อมกับตลาดในประเทศไทยต่อไป

"H3C มุ่งมั่นที่จะช่วยยกระดับนวัตกรรมและประสิทธิภาพการดำเนินงานของรัฐบาล รวมถึงภาคส่วนต่าง ๆ เช่น การศึกษาและการเงิน ซึ่งสอดคล้องกับยุทธศาสตร์ "Thailand 4" พร้อมส่งเสริมการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลอย่างครอบคลุมมากขึ้นในประเทศไทย" คุณอเล็กซ์ ชู กล่าว

เกี่ยวกับ H3C

H3C คือผู้นำด้านการจัดหาโซลูชันดิจิทัล บริษัทมุ่งมั่นก้าวสู่การเป็นพาร์ทเนอร์ที่ไว้ใจได้มากที่สุดของลูกค้าที่ต้องการพัฒนานวัตกรรมทางธุรกิจและเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล H3C นำเสนอผลิตภัณฑ์โครงสร้างพื้นฐานทางดิจิทัลเต็มรูปแบบ ตั้งแต่การประมวลผล การจัดเก็บข้อมูล การสร้างเครือข่าย ความมั่นคงปลอดภัย ไปจนถึงโดเมนที่เกี่ยวข้อง พร้อมนำเสนอแพลตฟอร์มดิจิทัลครบวงจร ครอบคลุมโซลูชันคลาวด์คอมพิวติ้ง บิ๊กดาต้า การเชื่อมต่อ ความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศ ระบบรักษาความปลอดภัยรูปแบบใหม่ อินเทอร์เน็ตออฟธิงส์ (IoT) เอดจ์คอมพิวติ้ง ปัญญาประดิษฐ์ (AI) และ 5G ตลอดจนบริการทางเทคนิคแบบครบวงจร

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.h3c.com/en/

ติดตามข่าวสารล่าสุดได้ทาง Facebook, Twitter และ LinkedIn

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1388118/Gary_Huang_President_International_Business_Senior_Vice_President_H3C_delivered.jpg
คำบรรยายภาพ: คุณแกรี หวง ประธานฝ่ายธุรกิจระหว่างประเทศและรองประธานอาวุโสของ H3C กล่าวเปิดงาน Digital Tour 2020 ที่ประเทศไทย (PRNewsfoto/H3C)noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม