หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: กำจัดปัญหาผิวที่ถูกทำร้ายโดยโรคระบาดด้วยเทคโนโลยีความงามจากพอนด์สบนช้อปปี้  (อ่าน 29 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 ธ.ค. 20, 14:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

แชตบอตผู้ตรวจสอบสภาพผิวจากพอนด์ส โซลูชันเพื่อการดูแลผิวพรรณแห่งปี 2564 ที่อยู่เพียงแค่ปลายนิ้ว

กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย – Media OutReach - 18 ธันวาคม- เห็นได้ชัดว่า นอกเหนือจาก ไวรัสโคโรนา หรือ Covid-19 เป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวถูกทำร้ายแล้ว การทำงานที่บ้านอย่างต่อเนื่องซึ่งจะได้รับแสงสีฟ้าจากจอคอมพิวเตอร์เป็นระยะเวลานาน และการที่ต้องสวมใส่มาส์กเป็นประจำล้วนส่งผลเสียต่อใบหน้าที่เราหวงแหน ปัจจัยเหล่านี้ส่งผลให้ผิวหน้าแห้งขึ้น เกิดสิวง่าย และเสี่ยงต่อการเกิดริ้วรอยก่อนวัยได้ง่ายขึ้น สถาบันวิจัยพอนด์สยังได้คาดการณ์ถึงการบังคับใช้ข้อห้ามต่าง ๆ จากสถานการณ์การระบาดของไวรัสโคโรนาในภูมิภาคอย่างต่อเนื่องนั้นจะส่งผลเสียต่อผิวของเราต่อไปได้มากขึ้น พอนด์สจึงได้ผนึกกำลังกับช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เพื่อเชื่อมบริการแชตบอตผู้ตรวจสอบสภาพผิว หรือ Skin Advisor Live (SAL) บนแพลตฟอร์ม เพื่อช่วยผู้บริโภคหาต้นตอของปัญหาและแนะนำผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ต้องได้รับการใส่ใจอย่างทันท่วงที

ผลการวิจัยจากสถาบันวิจัยพอนด์สเผยให้เห็นว่าปัญหาผิวที่มักพบในประเทศไทย เช่น ความหมองคล้ำ จุดด่างดำ ริ้วรอย สิวและผิวมันมีอัตราสูงขึ้นในสถานการณ์โรคระบาด เนื่องมาจากการสวมหน้ากากอนามัยเป็นเวลานาน และต้องอยู่หน้าจอตลอดทั้งวัน จากข้อมูลและการทำความเข้าใจอย่างลึกซึ้งโดยเครือข่ายผู้เชี่ยวชาญและนักวิจัยด้านการดูแลผิวพรรณทั่วโลก สถาบันวิจัยพอนด์สคาดการณ์ว่าในชีวิตประจำวันที่ยังต้องสวมหน้ากากจนเป็นนิสัย ปัญหาต่าง ๆ ของผิวเหล่านี้จะยังสามารถพบได้อย่างต่อเนื่องไปจนถึงปี 2564

อย่างไรก็ดี ข่าวนี้ก็ยังไม่ฟังดูหดหู่จนเกินไป เพราะพอนด์สมีผู้ตรวจสอบสภาพผิว (SAL) ผ่านแชตบอตที่ทำงานด้วยเทคโนโลยี AI เพื่อช่วยระบุปัญหาผิวแบบเฉพาะคน บริการแชตบอตโดยเทคโนโลยี AI สุดล้ำนี้จะช่วยระบุปัญหาผิวที่น่าเป็นกังวลในจุดสำคัญ ๆ จากภาพเซลฟีของบุคคลหรือรูปภาพที่อัปโหลดเข้ามา จากนั้นจะทำหน้าที่แนะนำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพื่อจัดการกับปัญหาสภาพผิว เช่น สำหรับผู้ใช้ที่มีค่าปัญหาผิวเรื่องสิวสูงจะได้รับคำแนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้า แอคเน่ เคลียร์ เฟเชียลโฟม ด้วยเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถกำจัดเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99 เปอร์เซ็นต์ สำหรับผู้ใช้ที่มีค่าปัญหาผิวเรื่องริ้วรอยสูงจะได้รับคำแนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ เอจ มิราเคิล เดย์ ครีม ซึ่งมีวิตามิน บี3 เป็นส่วนผสมสำหรับปกป้องผิวจากแสงสีฟ้า

ผู้บริโภคกว่า 98 เปอร์เซ็นต์ที่ได้ทดลองใช้บริการผู้ตรวจสอบสภาพผิวต่างชื่นชอบและประทับใจในคำแนะนำที่ได้รับ ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ 2 ธันวาคมเป็นต้นมา บริการดังกล่าวได้รวมเข้ากับระบบของช้อปปี้เพื่อเป็นส่วนหนึ่งกับกิจกรรม ‘Smarter Skincare Just For You’ Brand Day ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 22 ธันวาคม นี้ เพื่อให้คุณสามารถรับการวิเคราะห์ผิวโดยผู้ตรวจสอบสภาพผิวได้ง่ายยิ่งขึ้น และสามารถคลิกซื้อผลิตภัณฑ์ที่แนะนำเพื่อรักษาและบำรุงผิวของคุณได้ทันที

“เป้าหมายของเราคือการมอบวิธีบำรุงรักษาผิวที่เป็นนวัตกรรมและทันสมัยที่สุดให้กับผู้บริโภค" นาย Rohit Bhasin รองประธานกรรมการบริหาร Global Brand ของพอนด์ส กล่าว “งานวิจัยจากสถาบันพอนด์สช่วยกำหนดทิศทางการสร้างสรรค์นวัตกรรมให้กับเรา เราจึงสามารถปรับปรุงพัฒนาผลิตภัณฑ์ได้อย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการในการดูแลรักษาผิวในทุกสภาพแวดล้อม ผู้ตรวจสอบสภาพผิวของพอนด์สจะคอยช่วยเหลือผู้บริโภคตั้งแต่การเริ่มต้นบำรุงรักษาผิวด้วยการระบุความกังวลเรื่องผิว ไปจนถึงแนะนำผลิตภัณฑ์ที่สามารถช่วยคลายความกังวลเรื่องผิว โดยทั้งหมดนี้สามารถทำได้ง่าย ๆ จากที่บ้านบนโซฟาอันนุ่มสบาย และเป็นครั้งแรกที่เรานำบริการนี้มาไว้บนแพลตฟอร์มของช้อปปี้ เพื่อให้ประสบการณ์การเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคสะดวกสบายยิ่งขึ้น และช่วยให้พวกเขาเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีอยู่อย่างหลากหลายบนโลกออนไลน์ได้ง่ายขึ้น”

“พวกเราตื่นเต้นกับการเป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซเจ้าแรกที่ได้จับมือเป็นพันธมิตรกับแบรนด์ความงามที่ได้รับการยอมรับในระดับโลกอย่างพอนด์ส เพื่อให้ผู้บริโภคทั่วทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เข้าถึงโซลูชันในการบำรุงรักษาผิวพรรณตามแต่ละบุคคลได้สะดวกและง่ายดาย ข้อมูลของเราแสดงให้เห็นว่าปฏิสัมพันธ์ระหว่างแบรนด์กับผู้ใช้บนแอปพลิเคชันของเราของเรามักเกิดขึ้นระหว่างการสตรีมสดและการแชต บริการผู้ตรวจสอบสภาพผิวจะเข้ามาเป็นฟีเจอร์พิเศษที่ให้ผู้บริโภคสร้างปฏิสัมพันธ์กับแบรนด์รวมถึงเข้าใจเกี่ยวกับสภาพผิวของตัวเองมากยิ่งขึ้น พร้อมเพลิดเพลินไปกับข้อเสนอดี ๆ จากพอนด์ส” นาย Ian Ho กรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคของช้อปปี้ กล่าว

กิจกรรม ‘Smarter Skincare Just For You’ Brand Day โดยพอนด์ส จะจัดขึ้นบนแพลตฟอร์มของช้อปปี้ในวันที่ 22 ธันวาคม นี้ โดยมีคอนเทนต์เพื่อความรู้และโปรโมชันสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมายรออยู่ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทดลองใช้บริการผู้ตรวจสอบสภาพผิวของพอนด์สบนช้อปปี้ โปรดดูรายละเอียดที่นี่
ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันช้อปปี้ได้ฟรีที่ App Store หรือ Google Play Storenoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  PONDS  พอนด์ส 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม